BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG ĐANG TRÊN ĐÀ “VŨ BÃO”

Năm 2019 bất động sản Bình Dương nổi bật với rất nhiều dự án được triển khai, ngoài các dự án lớn của các chủ đầu tư lớn được truyền thông thì còn rất nhiều dự án nhỏ hoặc dự án chưa public ra ngoài.

Vào thời điểm đầu năm 2019, thị trường Bình Dương đón nhận các đợt “sốt” đất diễn ra nhiều ở khu vực Bến Cát và Bàu Bàng.

Nếu cách đây 1 vài năm đất 2 khu vực này gần như không ai ngó ngàng tới thì bây giờ, với sự chuyển mình của hạ tầng giao thông khu vực giúp giá đất tại nơi đây “nhảy múa” liên tục, mức giá mới được xác lập liên tục.

Hạ tầng giao thông chính là mấu chốt của khu vực, khi các tuyến đường trọng điểm giúp nơi đây kết nối với các tuyến đường huyết mạch của tỉnh và giúp cho việc di chuyển từ khu vực này đến các khu vực trung tâm lớn dễ dàng hơn. Chính từ đó là lượng khách hàng đổ về đây tìm kiếm đất tăng lên.

Một phần quan trọng nữa là sự đầu tư quy hoạch các cụm khu công nghiệp lớn trên địa bàn thị xã Bến Cát- Bàu Bàng, thu hút hàng chục ngàn công nhân viên đổ về từ khắp nơi, từ đó xuất hiện nhiều nhu cầu về cho thuê hoặc định cư lâu dài.

Với lợi thế ban đầu là giá đất rẻ, và ở thời điểm hiện tại so với các khu vực khác thì giá đất tại đây vẫn rất rẻ. Nếu bạn đang quan tâm tới khu vực Bến Cát- Bàu Bàng có thể tham khảo: Dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Ngoài ra, trong đợt đầu năm 2019 thị trường Bến Cát-Bàu Bàng của Bình Dương cũng đón nhận sự quan tâm lớn của khách hàng, cũng với lợi thế về quy hoạch hạ tầng và các khu công nghiệp lớn, nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về đây với tầm nhìn đầu tư cho thuê nhà trọ cũng thu được nhiều tín hiệu tích cực.

Các khu vực ven Tp. Hồ Chí Minh thì vẫn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, khi nội thành TPHCM đã quá tải thì việc tìm kiếm các dự án bất động sản ven đô là sự thiết yếu, cũng theo dự án đoán của các chuyên gia đầu ngành, năm 2019- 2020 sẽ là năm thị trường vùng ven Tp.HCM tiếp tục phát triển mạnh.

Nếu năm qua thị trường Đồng Nai, Long An hay Bà Rịa là điểm đến của nhiều nhà đầu tư thì theo đánh giá của Nhà Đất Express, năm 2019 ngoài Đồng Nai, Bình Dương và huyện Củ Chi (thuộc TPHCM) sẽ cùng là điểm đến của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Và không biết rằng cuối năm 2019 sắp tới đây,thị trường bất động sản Bình Dương có chuyển mình thành tâm điểm mới của bất động sản khu vực ven đô? Hãy cùng Hoàng Hưng Thịnh chờ đợi xem thị trường sẽ chuyển mình về đâu.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *