Bất động sản Bến Cát-Bàu Bàng Bình Dương:” Cơn khát ” nguồn cung đất nền ngày càng tăng

Với tỷ suất sinh lời vượt trội, đất nền được xem là kênh đầu tư hấp dẫn và là kênh tích trữ tài sản an toàn. Vì thế nhu cầu mua đất nền không ngừng gia tăng, trong khi nguồn cung ngày càng hạn chế, đặc biệt tại khu vực đô thị đang ngày càng phát triển như Bến Cát_Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Khan hiếm nguồn cung đất nền

Bến Cát- Bàu Bàng là đô thị cửa ngõ của Bình Dương, tiếp giáp với TP. HCM và kết nối dễ dàng với Đồng Nai thông qua các tuyến đường Quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Thực tế, thị xã Bến Cát- Bàu Bàng đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Bình Dương với khoảng 10 khu, cụm công nghiệp. Trong đó, có nhiều khu công nghiệp quy mô lên đến hàng trăm héc ta như Mỹ Phước 1,2,3, Rạch Bắp, Singapore Ascendas – Protrade, Mapletree,… thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến mở nhà máy sản xuất. Trong đó, rất nhiều tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc liên tục rót thêm vốn đầu tư. Tính đến thời điểm này, thị xã Bến Cát đã thu hút được 540 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn hơn 5,8 tỉ đô la Mỹ.

Về lâu dài, thị xã Bến Cát- Bàu Bàng sẽ tiếp tục phát triển theo hướng công nghiệp bền vững, cơ cấu kinh tế dịch chuyển theo hướng tăng tỷ trọng thương mại – dịch vụ, cải thiện hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị, giáo dục, y tế…

Sự phát triển mạnh mẽ của thị xã Bến Cát- Bàu Bàng đang kéo theo nhu cầu về nhà ở rất lớn của người dân địa phương và cả lực lượng lao động nhập cư. Với tốc độ đô thị hóa nhanh và tăng trưởng kinh tế cao như hiện nay, nhu cầu nhà ở tại đây sẽ còn trong thời gian tới. Đặc biệt, các dự án quy mô lớn tọa lạc tại khu vực trung tâm, hạ tầng đầu tư bài bản, tích hợp đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu của các doanh nhân, chuyên gia đang rất được quan tâm.

Dự đoán bất động sản tại Bến Cát- Bàu Bàng sẽ tăng mạnh, chính vì thế các nhà đầu tư bất động sản hay người dân có nhu cầu mua nhà ở thì nên đầu tư vào lúc này sẽ dễ dàng lựa chọn được mặt bằng tốt trước khi giá bán được đẩy lên quá cao.

Với tất cả lí do trên, công ty Hoàng Hưng Thịnh đã chính thức công bố mở bán dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nằm ở Bến Cát- Bàu Bàng với quy mô 16.78 ha.

Về vị trí, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nằm ngay trung tâm phát triển công nghiệp, dịch vụ của tỉnh Bình Dương khi nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13., Xung quanh dự án là nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động như VSIP 2, VSIP 3, Tân Bình, Đồng An… tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, lao động trong và ngoài nước đang có nhu cầu lớn về nhà ở, mua sắm, sử dụng dịch vụ. Yếu tố này không chỉ đảm bảo cho giá trị bất động sản của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tăng trưởng bền vững theo thời gian mà còn đem lại doanh thu ổn định cho các chủ sở hữu từ việc khai thác kinh doanh.

Đặc biệt, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được phát triển dựa theo xu hướng không gian xanh  trong phố của các khu đô thị hiện đại với điểm nhấn chính là công viên thể thao và hồ cảnh quan theo mô hình của Singapore cùng một loạt tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế… Tương lai, khi hệ thống tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẽ trở thành điểm đến lưu trú, vui chơi, trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn lao động đang sinh sống, làm việc trong các khu công nghiệp. Đây cũng là sự khác biệt của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương so với các dự án đang hiện hữu tại Bình Dương.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh

Địa chỉ: 155 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: hoanghungthinh.com

Hotline: 0888.69.7779

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *