Bất động sản Bình Dương hấp dẫn người mua ?

Gần đây, thị trường BĐS Bình Dương trở nên nhộp nhịp, nhiều doanh nghiệp địa ốc bắt đầu thu mua quỹ đất trên diện rộng.

Pháp lý là yếu tố then chốt

Mới đây, Công ty Hoàng Hưng Thịnh đã mở rộng địa bàn hoạt động bằng việc giới thiệu dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Ngay khi vừa được công bố thông tin ra thị trường vào giữa tháng 8, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã nhận được những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng, giới đầu tư nhờ vị trí tiếp giáp nhiều khu công nghiệp, hạ tầng tiện ích đồng bộ và nhất là pháp lý rõ ràng.

Các chuyên gia cho rằng, pháp lý minh bạch là một trong những ưu tiên hàng đầu trước khi các nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Do vậy, những dự án đảm bảo tính pháp lý như dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẽ hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư, ít xảy ra các tranh chấp về sau, đồng thời khả năng chuyển nhượng cũng dễ dàng hơn.

“Sau khi tìm hiểu nhiều dự án tại Bình Dương, tôi đã quyết định chọn mua Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương vì thấy yên tâm về pháp lý và ấn tượng bởi các tiện ích của dự án. Không chỉ vậy, dự án hiện đang có mức giá khá cạnh tranh, một khách hàng đến từ quận 7 của công ty Hoàng Hưng Thịnh cho hay.

Hạ tầng và niềm tin

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là dự án có cơ sở pháp lý rõ ràng, càng củng cố niềm tin của khách hàng khi đã có quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, hoàn thiện tiền sử dụng đất và sổ đỏ cho từng nền.

Thông tin trên là lời xác nhận đầy tin cậy và thỏa mãn dành cho khách hàng bởi rõ ràng, dù mua dự án nào, thuộc phân loại bất động sản gì, tính pháp lý vẫn là ưu tiên quan trọng vì nó quyết định quyền sở hữu, quyền sử dụng cho người mua.

Một khách hàng đến từ quận Bình Thạnh của công ty Hoàng Hưng Thịnh cho biết: Chị biết đến thương hiệu công ty Hoàng Hưng Thịnh cách đây hơn 5 năm trước thông qua các giao dịch bất động sản. Mới đây, chị tiếp tục đầu tư vào dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty phát triển.

“Nhìn pháp lý hoàn chỉnh đã thôi thúc tôi xuống tiền đầu tư dự án”, khách hàng chia sẻ. Ngoài ra, một trong những điểm mạnh của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nữa là hạ tầng, khảo sát thực tế hiện trường dự án cho thấy. Hiện hạ tầng dự án đã gần như hoàn thiện với hơn 80%, đường nội bộ được trải nhựa, hoàn thiện hệ thống đèn điện, viễn thông, hệ thống cấp thoát nước, cảnh quan cây xanh.

Đại diện đơn vị phát triển dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nhấn mạnh: Mặc dù để có được sổ đỏ từng nền, hoàn thiện pháp lý, xây dựng hạ tầng bài bản như dự án khu đô thị phức hợp thương mại  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, công ty phải kéo dài thời gian chuẩn bị, cũng như dòng tiền sẽ thu về chậm hơn. Tuy nhiên, động lực lớn “Kiến tạo giá trị sống cho cộng đồng” và phát triển bền vững nên công ty đã rất nỗ lực để hoàn thiện và chăm chút trong đầu tư dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh

Địa chỉ: 155 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: hoanghungthinh.com

Hotline: 0888.69.7779

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *