Bất động sản Bình Dương tăng giá, thị trường nhộn nhịp

Từ đầu Quý 3-2019, thị trường bất động sản Bình Dương trở nên sôi động hơn với một loạt dự án mới liên tiếp được các chủ đầu tư công bố ra thị trường. Cùng với đó, mặt bằng giá mới cũng đã được thiết lập.

Nhiều “ông lớn” nhập cuộc

Từ đầu năm 2019 đến nay, Bình Dương liên tục đón nhận dòng vốn đầu tư phát triển dự án bất động sản của các “ông lớn” đến từ TP.HCM với hàng chục dự án tung ra thị trường .

Bên cạnh các dự án đình đám của các “ông lớn” bất động sản, thị trường Bình Dương cũng đang dần lộ diện những “tay chơi” mới đầy tiềm lực với các dự án quy mô, được đầu tư, quy hoạch bài bản. Gần đây nhất là Công ty Hoàng Hưng Thịnh với khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương quy mô 16.78ha tại Bến Cát- Bàu Bàng.

Theo các nhà phân tích, làn sóng dịch chuyển đầu tư về Bình Dương và các tỉnh giáp ranh TP.HCM đang diễn ra mạnh mẽ nhất trong 10 năm qua. Nguyên nhân bắt nguồn từ những khó khăn trong việc xin phép dự án mới tại TP.HCM, buộc các doanh nghiệp phải “di cư” để tìm kiếm cơ hội. Riêng với Bình Dương, yếu tố hấp dẫn đối với các doanh nghiệp địa ốc còn do tỉnh này đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, thu hút vốn FDI đứng đầu cả nước và hệ thống giao thông kết nối tốt giúp cho lĩnh vực bất động sản trở nên rất tiềm năng.

Bình Dương còn là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam lọt vào top 21 thành phố thông minh của thế giới và đang thu hút rất đông chuyên gia, kỹ sư, lao động trình độ cao đến làm việc, sinh sống. Đây là nguyên do giúp bất động sản tăng trưởng khoảng 30% trong chưa đến một năm qua, nhất là xung quanh các khu công nghiệp lớn như VSIP, Đồng An…

Theo dự báo của các chuyên gia, nguồn cung bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục bùng nổ từ nay cho đến cuối năm 2019. Đặc biệt, thị trường sẽ xuất hiện những đợt sóng mới với các dự án từ vài chục đến hàng trăm hécta và có thể lập mặt bằng giá mới vào cuối năm.

“Điểm nóng” Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Ngay khi những thông tin đầu tiên của khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương  được công bố lập tức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới kinh doanh bất động sản. Bởi dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, quy hoạch phát triển, chính sách giá bán và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Về vị trí, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nằm ngay trung tâm phát triển công nghiệp, dịch vụ của tỉnh Bình Dương khi nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13., Xung quanh dự án là nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động như VSIP 2, VSIP 3, Tân Bình, Đồng An… tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, lao động trong và ngoài nước đang có nhu cầu lớn về nhà ở, mua sắm, sử dụng dịch vụ. Yếu tố này không chỉ đảm bảo cho giá trị bất động sản của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tăng trưởng bền vững theo thời gian mà còn đem lại doanh thu ổn định cho các chủ sở hữu từ việc khai thác kinh doanh.

Đặc biệt, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được phát triển dựa theo xu hướng không gian xanh  trong phố của các khu đô thị hiện đại với điểm nhấn chính là công viên thể thao và hồ cảnh quan theo mô hình của Singapore cùng một loạt tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế… Tương lai, khi hệ thống tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẽ trở thành điểm đến lưu trú, vui chơi, trải nghiệm dịch vụ hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn lao động đang sinh sống, làm việc trong các khu công nghiệp. Đây cũng là sự khác biệt của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương so với các dự án đang hiện hữu tại Bình Dương.

Hiện nay, hạ tầng của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đang thi công rất nhanh, mọi thủ tục pháp lý đều đầy đủ nhưng mức giá chỉ 600 triệu đồng/nền. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng ngay 5 chỉ vàng khi đủ cọc trong ngày Hỗ Trợ Chi Phí, Thuế Phí, Tặng ngay 15 chỉ vàng SJC Cho 30 khách Hàng Đầu tiên ký hợp đồng giao dịch. Với chính sách ưu đãi này, tính ra mức đầu tư thực tế vào mỗi nền đất tại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương rất thấp so với tiềm năng gia tăng giá trị của dự án. Như vậy, có thể khẳng định Hưng Thịnh Golden chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh

Địa chỉ: 155 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: hoanghungthinh.com

Hotline: 0888.69.7779

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *