BĐS cuối năm 2020 – Cơ hội hay rủi ro cho NĐT ?

Thông tin ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất, tạo điều kiện cho kênh đầu tư bất động sản đang nhộn nhịp trở lại. Tuy nhiên, các chuyên gia BĐS cũng khuyến cáo để đầu tư an toàn cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ tránh “tiền mất tật mang”.

Yếu tố an toàn đặt lên hàng đầu

Hiện nay, kênh đầu tư đang được nhắc đến nhiều nhất là bất động sản,đặc biệt thị trường Bình Dương trong thời gian gần đây nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Với mức giá tốt và cơ hội để khách hàng sở hữu chốn an cư lạc nghiệp, có thể nói đây là thời điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Ngoài một số phân khúc chưa mấy khởi sắc như bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản du lịch, thì phân khúc đất nền thương mại tương đối an toàn và hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà đầu tư trong giai đoạn này cẩn trọng để không mất vốn, kế đến phải đảm bảo tính thanh khoản, mua đi bán lại được, yếu tố thứ ba mới tính đến cơ hội gia tăng lợi nhuận.

Đối với phân khúc đất nền dự án, đầu tư vừa an toàn, vừa sinh lời cao nhất không phải là việc dễ dàng. Để chắc chắn không đầu tư phải dự án “ma”, khách hàng nên chọn những dự án đầy đủ pháp lý theo luật Kinh doanh bất động sản.

Xu hướng thích đầu tư đất nền hơn những loại hình đầu tư khác

Với biên độ tăng giá ổn định và bền vững, người Việt luôn ưu tiên đầu tư loại hình sản phẩm đất nền. Bởi không chỉ để đầu tư, nhiều người còn dùng để tích lũy lâu dài hoặc làm tài sản kế thừa. Chưa kể, khi xây dựng nhà liền thổ thì sản phẩm này còn mang đến không gian riêng tư và sự độc lập hơn so với lại hình căn hộ.

Tuy nhiên, không phải khu vực nào cũng thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư, mà chỉ những địa phương nào có sự đầu tư mạnh về hạ tầng và quy hoạch đô thị tốt… mới là “điểm nóng” của thị trường trong thời gian tới.

Các nhà đầu tư không chỉ nên tập trung vào lợi nhuận do môi giới vẽ ra, mà phải lưu tâm đến yếu tố pháp lý của dự án, và các quy hoạch xung quanh. Bởi chính những yếu tố này sẽ quyết định khả năng tăng giá và tính thanh khoản của sản phẩm

Đầu tư BĐS đất nền dự án để tạo ra dòng tiền

Phần lớn các dự án đất nền thương mại đều có chính sách thanh toán linh hoạt và chia thành nhiều đợt cùng với đó là sự hỗ trợ vay từ ngân hàng, nên với khoản vốn tự có ít, mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia đầu tư một sản phẩm đất nền phù hợp

Thị trường BĐS hiện tại là cơ hội lớn đối với nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, đi kèm với cơ hội là các rủi ro, nhà đầu tư nên tỉnh táo để tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, tính thanh khoản, nhu cầu thật sự và mặt bằng giá của thị trường. Như vậy, nhà đầu tư sẽ có được quyết định đúng đắn để tối ưu hóa hiệu suất đầu tư và hạn chế tối đa các rủi ro

Điển hình là dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua. Có thể nói dự án Khu nhà ở Nam Long 3 – Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là một trong số ít các dự án tại Bình Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe cũng như pháp lý minh bạch của một dự án bất động sản.

Lợi thế từ vị trí và sự minh bạch trong pháp lý

Từ dự án thuận tiện di chuyển đến TP Thủ Dầu Một, sân bay quốc tế Long Thành, TP HCM. Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nằm trên tuyến Quốc lộ 13, kết nối với tuyến đường Hồ Chí Minh, Vành đai 4, đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường DC nối liền khu công nghiệp Minh Hưng Chơn Thành, dễ dàng đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ.

Dự án đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương kiểm tra hệ thống hạ tầng, đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền trên đất. Khu nhà ở Nam Long 3 đã đầu tư các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, hoàn thành nghĩa vụ tài chính, đã được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất…

Tại sao khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Hiện tại dự án Hưng Thịnh Golden do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh làm đơn vị phân phối độc quyền.

Đầu tư  đất nền dự án với nguồn lợi hấp dẫn đang được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Chính vì vậy việc tìm hiểu kỹ lưỡng là vô cùng quan trọng, khách hàng hãy luôn lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tài chính cá nhân, tính thanh khoản cao, vị trí tiềm năng phát triển kinh tế, giao thông thuận lợi, pháp lý dự án rõ ràng, chủ đầu tư uy tín để có thể tạo giá trị sinh lời tốt nhất. Với những yếu tố chính trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *