BĐS Bình Dương “sân sau” TP.HCM ngày càng sôi động hơn

Là mũi nhọn của thị trường BĐS khu công nghiệp, Bình Dương đang ngày càng trở thành vùng đất hứa. Trong sóng đầu tư BĐS công nghiệp đổ về Bình Dương có thể thấy rõ nhu cầu tìm mua nhà ở và đầu tư cũng đang tăng chóng mặt.

Bất động sản Bình Dương sôi động trên thị trường

Mới đây nhất, trong báo cáo thị trường BĐS quý 3 của Công ty nghiên cứu và tư vấn BĐS CBRE, Bà Phạm Ngọc Thiên Thanh, Phó giám đốc, BP. Nghiên cứu và Tư vấn, CBRE Việt Nam đã khẳng định rằng trong 9 tháng đầu năm 2020 đã ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Bình Dương.

Đánh giá về sự phát triển vượt bậc của thị trường BĐS Bình Dương, chúng ta có thể thấy sức nóng của thị trường Bình Dương được hậu  thuận bởi thông tin nhiều khu vực sắp lên thành phố. Bên cạnh đó, trong bối cảnh TPHCM đang khan hiếm nguồn cung thì những dự án tại Bình Dương có vị trí gần với TP.HCM đang trở thành điểm nóng đầu tư trên thị trường.

Đồng quan điểm với CBRE, báo cáo thị trường bất động sản quý III-2020 của kênh thông tin Batdongsan.com.vn cũng khẳng định bất động sản công nghiệp Bình Dương có sự tăng trưởng ấn tượng.

Khảo sát thực tế trên thị trường BĐS Bình Dương cho thấy trong thời gian qua chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của cả thị trường đất nền và căn hộ tại nơi đây. Các sản phẩm được đầu tư bởi những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Becamex IJC, Tokyu (Nhật Bản), Sembcorp (Singapore), SP Setia (Malaysia), Phát Đạt, An Gia, Quốc Cường Gia Lai, Đất Xanh, Hoàng Hưng Thịnh… đang là tâm điểm trên thị trường.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Tham vọng Kiến tạo cuộc sống chuẩn 5 sao tại Bàu Bàng – Bình Dương

Làn sóng dịch chuyển chuỗi sản xuất từ Trung Quốc tới các quốc gia khác sẽ làm tăng nhu cầu về bất động sản công nghiệp tại các địa phương có truyền thống như Bình Dương, kéo theo nhu cầu phát triển các dịch vụ về bất động sản, dịch vụ tại các khu vực xung quanh.

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có, Hoàng Hưng Thịnh đã phân phối độc quyền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương  nhằm phát triển dự án gắn với khu công nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh thành khác, đáp ứng nhu cầu sống chuẩn  5 sao đầy đủ tiện ích cho những kỹ sư nước ngoài và các công nhân kỹ thuật cao của các KCN.

Tiềm năng phát triển vượt trội của BĐS tại Bình Dương

Đánh giá về tiềm năng tăng trưởng to lớn từ thị trường bất động sản, đặc biệt tại khu vực Bình Dương – đô thị thông minh với tốc độ tăng trưởng và đô thị hóa cao, các chuyên gia cho rằng tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ dân số trẻ cao dẫn tới nhu cầu nhà ở thật tại Bình Dương đang ngày càng gia tăng.

Bình Dương hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, mỗi năm nguồn lực tăng từ 20-25%…tuy nhiên số lượng dự án chất lượng mới chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu trên thị trường.

Đây chính là một trong ưu điểm lớn cho dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Hiện nay tất cả các sản phẩm trong dự án đều đã có thể ký hợp đồng chuyển nhượng ngay. Đồng thời, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cũng đã bắt tay với ngân hàng BIDV, chính vì thế càng giúp cho nhiều nhà đầu tư có cơ hội sỡ hữu sớm những sản phẩm chuẩn 5 sao.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888.69.7779

Website: www.hoanghungthinh.com

Landing page: www.hungthinhgoldenland.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *