Diễn biến của các phân khúc BĐS trong quý 3 tới

Dự báo về các phân khúc BĐS cuối năm 2020– bđs hoàng hưng thịnh

Một số dự báo cho rằng, thị trường BĐS trong quý tiếp theo có thể sẽ sáng sủa hơn quý 1 và quý 2 nhưng không diễn ra sự đột biến giao dịch ở các phân khúc.

Ở phân khúc căn hộ, đây là phân khúc có số lượng nguồn cung khá khẩm trên thị trường hơn so với các phân khúc khác. Ngoài Tp.HCM, các dự án căn hộ tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai cũng rộ nguồn cung mới trong quý vừa. Theo dự báo của DKRA Vietnam, trong thời gian tới phân khúc căn hộ có thể duy trì mức ổn định, trong đó nguồn cung chủ yếu ở phân khúc trung cấp. Giá có chiều hướng đi lên nhưng không biến động nhiều, giao dịch cũng ở mức ổn định.

Đại diện đơn vị này dự báo, giao dịch thứ cấp duy trì mức thanh khoản khá thấp và tập trung chủ yếu ở những dự án đã bàn giao nhà. Tuy nhiên, không có việc giảm giá thứ cấp trên diện rộng mà chỉ một vài NĐT yếu về tài chính mới chấp nhận cắt lỗ.

Theo dự báo của đơn vị này, trong quý 3 nguồn cung có thể sẽ tăng nhẹ so với quý 2, dao động ở mức 4.000 – 5.000 căn. Sức cầu chung toàn thị trường có thể duy trì xu hướng nhưng không đột biến. Trong đó, khu Đông và khu Nam vẫn chiếm tỷ trọng lớn trong nguồn cung. Căn hộ hạng A và hạng B tiếp tục dẫn dắt thị trường trong khi nguồn cung căn hộ hạng C vẫn duy trì sự khan hiếm.

BĐS nghỉ dưỡng:bđs hoàng hưng thịnh

Đây là loại hình được dự báo còn gặp khó khăn trong quý tới do sức cầu vẫn chưa hồi phục hẳn.

Tuy nhiên, loại hình này được dự báo sẽ phục hồi trở lại khi mà lượng khách quốc tế quay lại du lịch. BĐS nghỉ dưỡng được dự báo vẫn còn nhiều tiềm năng để khai thác, không chỉ ở các thị trường du lịch truyền thống mà các dự án BĐS có xu hướng tập trung mạnh về các thị trường mới nổi.

Ông Phạm Lâm, CEO DKRA Vietnam cho rằng, với thị trường BĐS hiện nay nên loại bỏ tư duy là cứ thấy chỗ nào sốt là “nhảy vào”, mà nên nhìn vào giá trị gia tăng của phân khúc BĐS trong tương lai.

Nói về phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, ông Lâm cho rằng, rõ ràng thanh khoản phân khúc này bị giảm nhưng tôi nghĩ thị trường này giống như mạch nước đang chảy. Chiến lược về du lịch không thay đổi, mục tiêu đến năm 2025 đón 20 triệu lượt khách quốc tế. Như vậy, đây mới là thời điểm phù hợp để mua đầu tư, lựa chọn được sản phẩm tốt. Còn khi thị trường tốt lên thì làm gì có nhiều sự lựa chọn.

Ông Lâm cho rằng, không thể phủ nhận thị trường BĐS đang chậm lại so với thời điểm trước do tác động cùng lúc nhiều yếu tố nhưng nhìn chung, bức tranh BĐS còn khá hấp dẫn, tích cực ở các phân khúc từ căn hộ, đất nền, nhà phố đến BĐS nghỉ dưỡng.

Ở phân khúc đất nền: bđs hoàng hưng thịnh

Phân khúc này dự báo sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung trong các quý tiếp theo. Giá ghi nhận sẽ ít có sự biến động do còn ảnh hưởng bởi dịch, sức mua còn chậm.

Theo các môi giới, từ giờ đến cuối năm tình hình sẽ không có sự đột biến cả về nguồn cung lẫn giao dịch. Sức mua hiện tại còn khựng lại do tâm lý của người mua còn lo lắng về dịch bệnh bùng phát trở lại. Họ vẫn giữ tiền để chờ thị trường tốt hơn.

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà nhiều NĐT có vốn dày vẫn đi gom đất nền ở một số khu vực có các thông tin tốt về hạ tầng giao thông để mua, chờ sinh lời.

Đất nền dù giao dịch và nguồn cung giảm nhiệt so với cùng kì năm ngoái nhưng đây vẫn là phân khúc được NĐT ưa chuộng. Tuy vậy, với đất nền Tp.HCM hiện mặt bằng giá đã lên quá cao nên nhu cầu có xu hướng dịch chuyển mạnh về khu tỉnh lân cận ven TP.

Đất nền vùng ven có pháp lý hoàn thiện thu hút nhà đầu tư

Từ cuối năm 2019 đến cuối năm 2020, bất động sản đã ghi nhận nhiều “di chứng” từ các công ty BĐS không uy tín bán dự án “ma”. Ngoài ra thị trường BĐS bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chính vì vậy, chính phủ đã có những văn bản và chính sách để khuyến khích nhà đầu tư đầu tư BĐS cũng như thắt chặt hơn về vấn đề pháp lý.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương- pháp lý và hạ tầng hoàn thiện ở Bình Dương

Công ty Hoàng Hưng Thịnh đã sớm mở bán dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sau khi chính phủ ngừng thời gian giãn cách xã hội, thu hút được nhiều NĐT đi tham quan và đặt cọc. Vì dự án Khu nhà ở Nam Long 3 là một trong số ít dự án ở Bình Dương được phép ký hợp đồng chuyển nhượng ngay. Hiện tại pháp lý là yếu tố được đặt lên hàng đầu của các nhà đầu tư.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất 16,78 ha; với tổng số 908 lô đất nhà ở liền kề với diện tích dao động từ 60 m2 – 100 m2. Dự án được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một khu dân cư đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống chất lượng, hiện đại.

 Vì sao nên chọn dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương để đầu tư? bđs hoàng hưng thịnh

Thứ nhất là dự án có vị trí chiến lước quan trọng tiếp giáp các trung tâm kinh tế lớn ở Bình Dương như Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Bến Cát, xung quanh dự án là các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước 3.

Hai là dự án đã hoàn thiện tất cả hồ sơ pháp lý, minh bạch để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào sự lựa chọn của mình.

Cuối cùng là:  dự án có nhiều tiệc ích nội khu, đồng thời được trang bị hệ thống an ninh, hệ thống bến xe, hệ thống ngân hàng, bệnh viện, giáo dục đáp ứng cho nhu cầu của toàn bộ khu vực.

Ngoài ra, với tình hình kinh tế của Bình Dương luôn lọt top của nước ta, dự án sẽ là nơi tập trung nhiều nhất các căn hộ, chung cư và các trung tâm dịch vụ. Đây chính là yếu tố tiềm tàng cho những khách hàng mong muốn kinh doanh hay sinh sống trong tương lai.

BĐS Hoàng Hưng Thịnh - dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương
BĐS Hoàng Hưng Thịnh – dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Đơn vị phân phối uy tín, nhiều kinh nghiệmbđs hoàng hưng thịnh

Đơn vị phát triển độc quyền dự án Công ty Hoàng Hưng Thịnh được biết đến là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Công ty luôn tập trung nguồn lực để phát triển nhằm mục đích mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng cho khách hàng, đối tác.

Song song đó, những dịch vụ, sản phẩm của Hoàng Hưng Thịnh không chỉ giúp gia tăng giá trị trong tương lai, còn đáp ứng nhu cầu thực tiễn về an cư của khách hàng trong thời đại hiện nay. Với những sản phẩm bất động sản vượt trội về chất lượng trong từng phân khúc, Hoàng Hưng Thịnh đang góp phần vào sự phát triển trong lĩnh vực Bất động sản.

Phối cảnh dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương
Nam Long 3- dự án mang đẳng cấp quốc tế Bình Dương

Phương thức thanh toán linh hoạt, đội ngũ nhiều kinh nghiệm của BĐS Hoàng Hưng Thịnh

Bên cạnh việc tập trung phát triển mạnh các dự án chất lượng Hoàng Hưng Thịnh luôn đồng hành với khách hàng, chọn ra phương thức thanh toán phù hợp. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sự quyết tâm không ngừng, Hoàng Hưng Thịnh tin rằng có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên, đội ngũ pháp lý giàu kinh nghiệm, Hoàng Hưng Thịnh sẵn sàng tư vấn đến quý khách hàng chi tiết những điểm trọng tâm của thủ tục giúp khách hàng tham khảo và tự trang bị cho mình kiến thức pháp lý tối thiểu, hạn chế mọi rủi ro trong giao dịch mua bán nhà đất.

Đặc biệt, với hệ thống đào tạo, phát triển nhân viên có vai trò hết sức quan trong trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Hoàng Hưng Thịnh. Công ty luôn ưu tiên tập trung việc tôn trọng sự khác biệt trong cách xây dựng “thương hiệu bản thân” của nhân viên, thấu hiểu và giúp nhân viên phát triển tối đa khả năng của mình.

Nội dung liên quan:

12-07-2020|Nhận định của chuyên gia về thị trường BĐS cuối năm 2020

11-07-2020| Thị trường BĐS cuối năm sẽ diễn biến thế nào?

10-07-2020| Thị trường BĐS cuối năm sẽ diễn biến thế nào?

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *