BĐS VÙNG VEN VẪN LÀ KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Có trong tay một số tiền nhàn rỗi nhưng phân vân không biết nên gửi ngân hàng để hưởng lãi suất hay kinh doanh vàng, chứng khoán, BĐS để sinh lời? Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Chị Thái Chân (TP.HCM) chia sẻ, trong thời điểm này thì việc lựa chọn đầu tư kinh doanh như mở quán cafe, dịch vụ ăn uống… sẽ gặp không ít khó khăn do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhiều hàng quán đã phải đóng cửa vì vắng khách. Còn đầu tư vào vàng, chứng khoán thì lên xuống thất thường trong thời gian rất ngắn nên cũng khó theo kịp.

Theo chị Thái Chân, đầu tư kinh doanh nếu chọn sai thời điểm, hay theo trào lưu cũng như phương án đầu tư không hiệu quả có thể khiến khoản vốn đầu tư khó bảo toàn, còn nếu gửi tiết kiệm thì chỉ bảo toàn được đồng tiền chứ không sinh lời được bao nhiêu.

“Từ đầu năm cho đến nay, thị trường BĐS tuy bị ảnh hưởng bởi mùa dịch nhưng vẫn có khả năng sinh lời tốt tại các thị trường vùng ven. Tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định sẽ đầu tư vào BĐS trong thời điểm này”, chị Tú nói.

Anh Nguyễn Hoàng (Bình Dương) cho hay, anh vừa mua một lô đất ở khu Bình Dương. Theo anh Hoàng, thời gian cuối năm 2019, giá đất ở những vị trí đắc địa của khu này có giá vừa phải. Tuy nhiên, trong thời gian này cũng là thời điểm Thuận An, Dĩ An lên thành phố loại 2, giá trị BĐS khu vực cũng vì thế mà tăng liên tục.

Theo phân tích của anh Hoàng, nếu bây giờ không lựa chọn và tìm cho mình một sản phẩm sớm, rất có thể sau khi qua mùa dịch, giá nhà ở và đất nền tại khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Bàu Bàng Bình Dương sẽ còn tăng ở mức “không tưởng”. Do vậy anh không ngần ngại xuống tiền lấy lô đất bấy lâu anh vẫn còn cân nhắc. “Nếu tôi không mua đợt này thì cũng không biết đến khi nào mua được lô đất ưng ý như trên”, anh Hoàng nói thêm.

Một chuyên gia BĐS cũng nhận định, giá BĐS ở đây với mức đầu tư cơ sở hạ tầng của địa phương nên giá trị của nó sẽ còn liên tục phát triển và đây là cơ hội tốt cho người có nhu cầu thực sự mua để ở và đầu tư. Hiện tại phân khúc nhà ở, khu đô thị phức hợp thương mại giá 1 tỷ rất ít và có thể ký hợp đồng chuyển nhượng ngay “đếm trên đầu ngón tay”.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền đã sớm cho ra mắt giới đầu tư cũng như sẵn sàng ký hợp đồng chuyển nhượng ngay với quý khách hàng.

Dự án  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tọa lạc tại Bến Cát_ Bàu Bàng. Nắm bắt được xu hướng và tình hình hiện đại, Hoàng Hưng Thịnh đã thiết lập một mặt bằng giá hợp lý và tin tưởng rằng trong năm 2020 sẽ đem đến cho quý đầu tư một khoản “ hời” lớn.

Hiện tượng Bến Cát- Bàu Bàng hút dòng vốn đầu tư nước ngoài ngoạn mục đến từ chính sách tập trung thu hút vốn FDI vào khu vực Bến Cát, Bàu Bàng và dừng phát triển các khu công nghiệp tại Dĩ An, Thuận An, TP. Thủ Dầu Một.

Theo JLL, sự đổ bộ dồn dập của các tập đoàn công nghệ trên thế giới về Bến Cát- Bàu Bàng sẽ đẩy lượng chuyên gia tại địa phương này tăng lên 42.000 chuyên gia trong 2 năm nữa. Để đáp ứng được nhu cầu của lượng chuyên gia này, Bến Cát cần phát triển thêm nhiều căn hộ, chung cư, nhà trọ,…. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thị xã này mới phát triển được rất ít căn hộ, chung cư,… Chính vì điều này mà giới đầu tư lướt sóng đã “đổ bộ” mạnh mẽ vào các dự án đất nền ở đây… Đó chính là một điểm mạnh cho dự án  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *