Bình Dương nằm trong top hấp dẫn nhà đầu tư BĐS

Thời gian gần đây, tăng trưởng của thị trường bất động sản Bình Dương là dựa trên nhu cầu thật do dân số tăng nhanh, hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ và thu nhập người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt, các nhà đầu tư đang có sự chuyển hướng lên Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng. Đây là trung tâm phát triển công nghiệp mới trong chiến lược phát triển của Bình Dương”.

Bình Dương giữ vững “phong độ”

Theo các chuyên gia bất động sản, sở dĩ Bình Dương có sức hút đặc biệt giới đầu tư bất động sản là vì xuất phát từ nhu cầu nhà ở tại Bình Dương rất lớn với khoảng 2,4 triệu dân (75% trong độ tuổi lao động). Hơn nữa, mỗi năm, “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương lại có thêm khoảng 30.000 – 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao trong nước và nước ngoài cũng như hàng triệu lao động phổ thông đến làm việc.

Trong những năm qua, Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế liên tục ở mức cao, tốc độ đô thị hóa nhanh và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh. Bình Dương trong top 3 về thu hút FDI của cả nước, dòng vốn nước ngoài vẫn đổ về mạnh mẽ ngay cả trong đại dịch Covid-19. Tổng 8 tháng đầu năm 2020, Bình Dương đã thu hút được 1,38 tỷ USD (đạt 81,3% kế hoạch năm 2020), có 89 dự án mới, 64 dự án điều chỉnh vốn và 295 dự án góp vốn.

Bình Dương ghi nhiều dấu ấn trong mắt NĐT

Năm 2020, lần thứ 2 Bình Dương được vinh danh lọt vào danh sách “Smart 21” – là một trong 21 địa phương, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF, New York) bình chọn.

Năm 2020 mang nhiều dấu ấn quan trọng, việc Dĩ An và Thuận An trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương đã tạo cho địa phương nhiều cơ hội mới để phát triển. Cũng trong năm nay, Bình Dương đang tăng tốc để trở thành đô thị loại I và là một trung tâm công nghiệp hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam theo lộ trình phát triển đã được phê duyệt của Chính phủ.

Đây là những nền tảng tạo “sức bật” mới khiến thị trường bất động sản Bình Dương như một thỏi nam châm thu hút các doanh nghiệp bất động sản về đây đầu tư. Hiện quỹ đất Bình Dương vẫn còn nhiều, dư địa phát triển dự án và nhu cầu nhà ở luôn cao.

Dân Bình Dương ưa chuộng nhà ở tiện ích hiện đại

Dẫn đầu về quy mô và sức nóng của Bình Dương là dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3 do công ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối độc quyền. Theo ghi nhận, dự án có 908 sản phẩm, với diện tích là 16.78 ha đáp ứng nhu cầu đầu tư và nhà ở cho chuyên gia nước ngoài. Dự án không những thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn thiện của Bến Cát mà còn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đầy ấn tượng với vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng như: tổ hợp trung tâm thương mại, 2 công viên trung tâm quy mô được thiết kế theo phong cách resort, hồ bơi, trường tiểu học cấp 1,2,3,…

Mức giá cũng như vị trí của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã tạo sức hút lớn đến đông đảo khách hàng có nhu cầu ở thực, đầu tư dài hạn. Với đà dự án liên tục nóng như vậy, các nhà đầu tư dự đoán, chắc chắn Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẽ không có đủ sản phẩm đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn lao động trẻ tại Bình Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *