Bình Dương thêm 2 thành phố mới, bất động sản khu vực phát triển vượt bậc

Với tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp, đô thị khá mạnh, tỉnh Bình Dương có thêm hai thành phố là Dĩ An và Thuận An, có vị trí nằm giáp với TP.HCM.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vừa thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội ký nghị quyết về việc thành lập thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-2-2020.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính Phủ, HĐND, UBND tỉnh Bình Dương và các cơ quan, tổ chức liên quan có trách nhiệm thi hành nghị quyết, đảm bảo sắp xếp ổn định bộ máy các cơ quan, ổn định đời sống của nhân dân địa phương và phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh trên địa bàn.

Thành phố Dĩ An được thành lập trên cơ sở toàn bộ 60,1km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số hơn 403.000 người của thị xã Dĩ An. Đây là thành phố có vị trí “vàng” của Bình Dương khi tiếp giáp TP.HCM và Đồng Nai, có nhiều công trình kết nối vùng đi qua như xa lộ Hà Nội, cầu Đồng Nai, bến xe Miền Đông mới, khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM…

Do tính chất giao thoa với TP.HCM và Đồng Nai nên thành phố Dĩ An của tỉnh Bình Dương có nhiều đặc điểm tiệm cận với khu vực lân cận. Nhiều người làm việc tại TP.HCM chọn Dĩ An để mua nhà, giá đất tại nhiều vị trí thuộc Dĩ An cao gần tương đương các quận, huyện ngoại thành của TP.HCM.

Thành phố Thuận An được thành lập trên cơ sở toàn bộ 83,71km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số hơn 508.000 người của thị xã Thuận An. Đây là thành phố có nhiều khu công nghiệp lớn như Việt Nam – Singapore (VSIP 1), Việt Hương, có tuyến quốc lộ 13 huyết mạch đi qua…và hiện có đóng góp ngân sách thuộc “top đầu” của tỉnh Bình Dương.

Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng quyết định thành lập 4 phường Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Hội Nghĩa thuộc thị xã Tân Uyên.

Như vậy, kể từ 1-2-2020, Bình Dương sẽ có tới 3 thành phố gồm: thành phố Thủ Dầu Một (đã lên thành phố từ năm 2012), thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu toàn tỉnh sẽ đạt chuẩn đô thị loại 1 trong vài năm sắp tới. Chính vì lý do này, từ năm 2019 đến nay, giao dịch bất động sản tại đây trở nên rất sôi động. Từ đó đất nền tại các khu vực lân cận đồng lượt lên giá: Bến Cát, Bàu Bàng, Dĩ An,

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền cũng không nằm ngoài sự sôi động.

Dự án được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một khu dân cư đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống chất lượng, hiện đại.

Điểm chú ý đó là dự án còn tọa lạc tại vị trí trung tâm, trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN Mỹ Phước 3. Tiếp giáp các trung tâm kinh tế lớn ở Bình Dương như Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Bến Cát.

Từ khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền  dễ dàng đi đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây. Đây được xem như đòn bẩy phát triển kinh tế và lưu thông hàng hóa giữa Bình Dương với toàn vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực Tây Nguyên.

Trong dự án có xây dựng hệ thống giáo dục, công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên phục vụ nhu cầu cho toàn khu vực và đặc biệt là cho cư dân tại đây.

Ngoài ra, dự án cũng xây dựng trung tâm thương mại phục vụ cho các cư dân có thể dễ dàng mua sắm. Hệ thống y tế, hệ thống an ninh đầy đủ, chất lượng phục vụ cho nhu cầu cư dân toàn bộ khu vực.

Về cơ sở hạ tầng, đã cho mở rộng đường đất hiện hữu đoạn tiếp giáp dự án phía Tây thành đường liên khu vực lộ giới 13m kết nối với khu vực xung quanh.

Công trình công cộng và các công viên bố trí xen kẽ trong khu ở tạo điểm nhấn cảnh quan đồng thời thuận tiện phục vụ cư dân.

Các hình thức tổ chức công trình, mảng cây xanh, mạng lưới giao thông được nghiên cứu phù hợp với điều kiện thực tế khu vực đáp ứng đủ nhu cầu và quy mô khu ở.

Vị trí dự án Hoàng Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Bên cạnh đó hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh như cấp điện- chiếu sáng, cấp thoát nước, vệ sinh môi trường,… đảm bảo điều kiện sống văn minh hiện đại. Kiến trúc công trình nhà ở hài hòa với cảnh quan chung quanh góp phần tạo mỹ quan đô thị.

Đó chính là tất cả những điểm nổi bật của Khu đô thị phức hợp Thương Mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền. Hoàng Hưng Thịnh tin chắc rằng khi quý khách hàng đầu tư vào dự án sẽ mang lại cho mình một món “hời” vô cùng lớn. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhắc máy lên gọi cho hotline 088869779 để được tư vấn chi tiết và báo giá sản phẩm.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *