Bình Dương trỗi dậy thành tâm điểm đầu tư BĐS

Với quỹ đất lớn được quy hoạch chỉnh chu, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thị trường bất động sản Bình Dương đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với hàng loạt dự án quy mô lớn.

Điểm sáng đầu tư tại miền Nam

Việt Nam trở thành điểm sáng khi nằm trong số ít nền kinh tế trên thế giới trụ vững và ghi nhận mức tăng trưởng dương trong năm nay, bất chấp tác động của làn sóng Covid-19 thứ hai. Theo dự báo mới nhất của Standard Chartered, Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng 1,8- 3% trong năm 2020 và bật tăng mạnh 7,8% năm 2021. Việc kiểm soát được dịch bệnh cùng sự ổn định chính trị đưa Việt Nam trở thành điểm đến đầu tư an toàn, tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ về sự tăng trưởng trong mắt nhà đầu tư quốc tế.

Đặc biệt, thương chiến Mỹ – Trung thời gian qua tạo ra xu hướng dịch chuyển lĩnh vực sản xuất từ Trung Quốc sang các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, mang lại lợi ích cho cả khu vực, bao gồm cả Việt Nam và Bình Dương nổi lên như “cứ điểm” quan trọng nhất của phía Nam.

Là “thủ phủ” công nghiệp và ở vị trí “trái tim” của vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn FDI hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm tỉnh cần thêm hàng chục ngàn lao động để đảm bảo phát triển các ngành công nghiệp, tăng trưởng kinh tế.

Tập trung số lượng khu công nghiệp nhiều nhất so với 3 tỉnh lân cận TP.HCM, số lượng chuyên gia nhiều nhất với gần 5.000 chuyên gia và 12.585 người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại nơi đây, thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ để đón làn sóng đầu tư mới sau đại dịch.

Sự xuất hiện rầm rộ của những dự án tiềm năng

Bên cạnh sự chú ý dồn vào BĐS công nghiệp được xem là “mỏ vàng”, phân khúc BĐS thương mại, đất nền dự án, khu đô thị phức hợp thương mại cũng là “thỏi nam châm” thu hút các nhà phát triển BĐS.

Các dự án khu vực này, đặc biệt là dòng sản phẩm nhà phố, nhà ở thương mại, đất nền dự án được giới đầu tư ưu tiên hàng đầu. Điều này được minh chứng bởi sự xuất hiện của nhiều “ông lớn” vào thị trường Bình Dương như VinGroup, Phát Đạt, , Hoàng Hưng Thịnh,…

Theo các chuyên gia, là đô thị định hướng trở thành trung tâm dịch vụ lớn về phát triển công nghiệp, Bàu Bàng – Bến Cát được mệnh danh là khu vực “hạt nhân” phát triển sôi động của Bình Dương. Đặc biệt, khi các yếu tố như hệ thống tiện ích đa dạng, môi trường sống, tiềm năng sinh lợi… ngày càng được chú trọng thì những dự án được quy hoạch bài bản tại đây trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hấp dẫn đối với cả giới đầu tư lẫn người có nhu cầu an cư.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – “Điểm sáng” tại BĐS Bình Dương

Lần đầu xuất hiện tại Bình Dương, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương- khu đô thị phức hợp thương mại chuẩn sống phong cách Châu Âu hứa hẹn sẽ trở thành cộng đồng cho cư dân tận hưởng trọn phong cách sống đa trải nghiệm với sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống giao thoa với lối sống hiện đại của người Châu Âu khi đến với dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Đặc biệt, không chỉ kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi, khoa học, thanh bình đem đến cảm xúc thăng hoa trong cuộc sống, dự án được đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ, độc đáo tinh hoa. Khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện ích với trung tâm thương mại và hàng loạt các tiện ích nội và ngoại khu đa dạng đem lại môi trường sống, làm việc, học tập và giải trí hoàn hảo cho cư dân trong thế giới Châu Âu hiện đại.

Chú trọng vào xây dựng tiện ích hiện đại luôn là tiêu chí của Hoàng Hưng Thịnh

Với chuỗi tiện ích gồm hồ nước nhân tạo, phòng tập gym hiện đại, hồ bơi ngoài trời, phố ẩm thực, trường học cấp 1,2,3 …,  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hứa hẹn là khu đô thị văn minh, hiện đại, mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng, cũng như thoả mãn nhu cầu vui chơi giải trí cho những gia đình đa thế hệ ngay giữa Bình Dương. Thay vì phải tổ chức những chuyến du lịch xa nhằm xua đi những ồn ã của cuộc sống, thì giờ đây, cư dân của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương mỗi ngày vẫn có thể tận hưởng từng giây phút thư thái, an yên tại nhà.

Chính vì những yếu tố hấp dẫn này đã giúp dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương “gây sốt” trên thị trường BĐS Bình Dương khi chính thức được giới thiệu vào đầu năm 2020.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888.69.7779

Landing Page: www.hungthinhgoldenland.vn

Website: www.hoanghungthinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *