CHUẨN BỊ LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP THÀNH PHỐ DĨ AN, THUẬN AN

TTĐT – Chiều 18-02, tại Trung tâm Hành chính tỉnh, ông Trần Văn Nam – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì họp Thường trực Tỉnh ủy nghe báo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban ​Thường vụ Quốc hội về thành lập thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An trực t​​​huộc tỉnh Bình Dương.​

Tham dự có ông Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.

Lễ công bố Nghị quyết thành lập 2 thành phố Dĩ An và Thuận An nhằm công bố rộng rãi cho nhân dân biết Nghị quyết về việc thành lập 2 thành phố trực thuộc tỉnh; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng-an ninh đã đạt được của 2 thành phố trong giai đoạn xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó, Lễ công bố nhằm phát động phong trào thi đua yêu nước trong nhân dân, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, gắn với các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2020, ra sức thi đua xây dựng 2 thành phố ngày càng văn minh, hiện đại.

Dự kiến, Lễ công bố Nghị quyết của 2 thành phố được tổ chức vào cuối tháng 3/2020. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương.

Để người dân biết đến sự kiện này, thành phố Dĩ An, Thuận An tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng với các hình thức cổ động trực quan; thông qua hệ thống Đài Truyền thanh cơ sở; doanh nghiệp và nhân dân trên 2 địa bàn thành phố treo cờ Tổ quốc và trang trí lại cơ quan công cở.

Kết luận cuộc họp, Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam yêu cầu các sở, ngành, thành phố Thuận An, Dĩ An chuẩn bị chu đáo các hoạt động của lễ công bố, nội dung chương trình ngắn gọn, cụ thể nhưng phải đảm bảo trang trọng. Song song đó cần đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ các cấp; tăng cường quản lý, kiểm tra, giám sát trong tình hình dịch bệnh Covid-19 và cúm gia cầm hiện nay.

Đây là một trong những tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản Bình Dương. Hoàng Hưng Thịnh là một công ty luôn đi trước đón đầu xu hướng và tìm hiểu cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường. Chính vì vậy vào thời điểm cuối năm 2019, công ty Hoàng Hưng Thịnh đã sớm cho mắt dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương và đã thu hút được đông đảo giới đầu tư quan tâm. Đặc biệt là trong thời điểm giá đất ở Bình Dương tăng cao như hiện nay.

Điểm mạnh của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là khả năng kết nối liên vùng hoàn hảo do tọa lạc tại ngay cửa ngõ vào khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng, liền kề quốc lộ 13, trung tâm thị trấn Lai Uyên. Bao quanh dự án là một loạt tuyến giao thông trọng điểm như đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 14, vành đai 4, giúp kết nối xuyên suốt với thành phố Thủ Dầu Một, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh Tây Nguyên.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Bên cạnh đó,  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn được đánh giá cao tiềm năng sinh lời khi nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đang được đầu tư rất mạnh. Hơn nữa, pháp lý và hạ tầng của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương khá hoàn chỉnh, nội khu còn tích hợp nhiều tiện ích. Đặc biệt là công viên thể thao, công viên nội bộ đáp ứng không gian sống xanh cho cư dân ở nơi đây. Hệ thống y tế, hệ thống an ninh đầy đủ, chất lượng phục vụ cho nhu cầu cư dân toàn bộ khu vực.

Một ngày tham quan dự án của nhà đầu tư

Thuộc khu vực có đầy tiềm năng phát triển nhanh, thoáng đãng, nhiều khoảng xanh, chắc chắn đây sẽ là điểm đến cho những người dân muốn tìm nơi để an cư, lạc nghiệp lâu dài cho gia đình. Hơn nữa, đây sẽ là mảnh đất tiềm năng cho các bậc phụ huynh cất lên những ngôi nhà nhỏ cho con em của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *