CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2019 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm Canh Tý 2020. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty Hoàng Hưng Thịnh, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ chúng tôi xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Hưng Thịnh trong năm vừa qua.

Năm 2019, một năm còn nhiều khó khăn của ngành bất động sản nói chung và sản phẩm đất nền nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên Hoàng Hưng Thịnh  đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng và Đối tác. Từ đó, Hoàng Hưng Thịnh đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người đầu tư trong nước.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2020 này, Hoàng Hưng Thịnh vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực bất động sản để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Hoàng Hưng Thịnh .

Một lần nữa, công ty Hoàng Hưng Thịnh xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Hoàng Hưng Thịnh của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty Hoàng Hưng Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *