Cơ sở Pháp lý vững mạnh- Liệu đây có phải là điều kiện tiên quyết của một dự án thu hút tốt nhà đầu tư?

Cơ sở pháp lý luôn là điều kiện cốt lõi đầu tiên mà ai cũng quan tâm và tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư vào các dự án BĐS bất kỳ. Hiểu được điều này, đơn vị phát triển dự án: Công ty Hoàng Hưng Thịnh luôn chủ động tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng việc hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý với tất cả các dự án, thậm chí trước khi dự án chính thức ra mắt..

Đáng nói, khu dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hiện diện tại Bàu Bàng- Bình Dương là một ví dụ điển hình cho sự uy tín và an toàn của nhà đầu tư nói chung.

Pháp lý dự án BĐS được thể hiện qua những nguồn nào?
Muốn xem một dự án địa ốc có an toàn pháp lý hay không, bạn cần nắm rõ những nội dung sau, nếu không muốn mang đến sự phiền hà không mong muốn:
Thứ nhất, giấy tờ về quyền sử dụng đất (quyết định giao đất, cho thuê đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).
Thứ hai, giấy tờ chứng minh hoàn thành nghĩa vụ tài chính về việc sử dụng đất.
Thứ ba, giấy phép xây dựng hoặc quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt.
Cuối cùng, là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, để tăng thêm độ tăng cậy và mức độ tin tưởng đối với dự án BĐS mà khách hàng muốn đầu tư, cần tìm hiểu thêm các thông tin về uy tín của Chủ đầu tư cũng như Nhà phát triển dự án trước đó. Đạt được những lợi thế đó, công ty Hoàng Hưng Thịnh đã và đang gây sức hút mạnh mẽ trong giới BĐS khi đảm bảo chặt chẽ được những yếu tố trên.

Để trở thành một trong những dự án thu hút các nhà đầu tư nhất hiện nay tại Bình Dương, thì vị trí là một trong những điều kiện tiên quyết để Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có thể lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư BĐS trong và ngoài khu vực:
Dự án thuộc huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, nằm ngay sát trục đường TX-D4, tuyến đường ĐH 619. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất kết nối với Khu công nghiệp Bàu Bàng, điểm nhấn đóng góp cho Bàu Bàng trở nên sầm uất, hiện đại và đông đúc dân cư.

Ngoài ra dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn được hưởng lợi từ định hướng phát triển đầu tư mở rộng khu công nghiệp Bàu Bàng, Bình Dương với quy mô hơn 5.700 tỷ đồng. Với việc mở rộng này, quy mô diện tích của khu công nghiệp Bàu Bàng sẽ lên tới trên 3.200 ha, dự kiến gia tăng quy mô dân số huyện Bàu Bàng lên tới 200.000 người, đáp ứng nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị cho các dự án đầu tư tại đây. Phần diện tích mở rộng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, sẵn sàng đón các nhà đầu tư vào khu công nghiệp.
Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một khu dân cư đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống chất lượng, hiện đại.
Khu vực Bàu Bàng tập trung nhiều cán bộ, nhân viên sinh sống, do đó góp phần tạo môi trường kinh doanh tốt cho dân cư.


Trong dự án có xây dựng trường học mẫu giáo, cấp 1,2,3, bệnh viện, công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên giữa các Block. Đặc biệt đây là các công viên nội bộ, phục vụ cho các nhà phố 2 mặt tiền, mặt trước nhìn ra đường, mặt sau nhìn vào công viên. Trong đó, dự án cũng xây dựng trung tâm thương mại phục vụ cho các cư dân có thể dễ dàng mua sắm. Hệ thống chợ trung tâm tại Khu dân cư.
Công An Bàu Bàng, Bến xe Bàu Bàng, Ngân hàng Agribank, Bệnh viện, trường học mầm non , UBND Bàu Bàng.
Dự án đã được sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Quyết định số 18/QĐ-STNMT ngày 07/01/2019.
Dự án đã được thẩm duyệt PCCC tại Văn bản số 86/TD-PCCC ngày 01/11/2018 củ Cảnh sát PC&CC tỉnh Bình Dương.
Sở hữu lợi thế nổi bật về địa điểm và tiềm năng tăng giá trong tương lai, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương chắc chắn là một nơi mà nhiều người đầu tư hướng đến! Nhanh tay liên hệ ngay với công ty Hoàng Hưng Thịnh để biết thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như mang về ngay cơ hội làm giàu nhanh nhất cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *