Công ty Hoàng Hưng Phát – luôn nắm bắt xu hướng và đổi mới

“Luôn nắm bắt xu hướng và đổi mới”; “Luôn ưu tiên mức sống và khả năng sinh lời trong tương lai”. Đó chính là 2 tiêu chí mà công ty Hoàng Hưng Phát luôn tuân theo khi lựa dự án để phân phối đến quý khách hàng.

Công ty luôn quan tâm đến những dự án xanh, đem lại lợi ích cho cộng đồng

Hiện nay, dự án xanh đang được phát triển ở rất nhiều nơi bởi những giá trị mà nó đem lại: Không gian sống tự nhiên, trong lành; tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng; tạo ra môi trường phát triển bền vững cho khu vực, cộng đồng dân cư. Nhu cầu sống của mỗi người ngày càng tăng cao, điều đó đồng nghĩa với nhu cầu sở hữu không gian rộng thoáng; chan hòa với thiên nhiên cũng tăng nhanh.

Không chỉ vì nắm bắt thị hiếu của khách hàng; công ty Hoàng Hưng Phát lựa chọn các dự án xanh để phân phối với mong muốn góp phần làm cho môi trường tốt đẹp hơn. Giúp giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường và hiệu ứng nhà kính. Qua đó, đảm bảo sức khỏe của khách hàng về mọi mặt: nguồn nước sạch; giảm thiểu tiếng ồn; tạo không gian luyện tập thể dục – thể thao, vui chơi – giải trí; môi trường trong lành, mát mẻ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên và gió trời,…

Mỗi khi công ty Hoàng Hưng Phát chọn phân phối một dự án bất động sản đều kiểm định kỹ từ giai đoạn lựa chọn địa điểm xây dựng; cho tới thi công công trình; sử dụng, vận hành, sửa chữa,… cũng như những giá trị, lợi ích sinh lời trong tương lai.

hoang-hung-thinh
Mật độ xây dựng luôn cân bằng với mật độ phủ xanh

Những tiêu chí xanh mà công ty chọn bao gồm:

* Công trường xanh: Trước khi thi công phải có đánh giá tác động tới môi trường xung quanh; giảm thiểu tiếng ồn cũng như khói bụi để tránh tác động tiêu cực tới các khu vực phụ cận; công trường phải luôn xanh, sạch.

* Vật liệu xanh: Lựa chọn các nguyên vật liệu thân thiện với tự nhiên, hạn chế tối đa phát sinh các hợp chất có hại cho cư dân.

* Cảnh quan xanh: Mật độ xây dựng phải đồng đều với mật độ phủ xanh. Đặc biệt, địa điểm xây dựng dự án phải bền vững; kiến trúc công trình phải hài hoà với cảnh quan khu vực.

* Năng lượng xanh: Tất cả căn hộ phải được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, gió tự nhiên. Hạn chế ở mức tối thiểu lượng rác thải cũng như lượng khí CO2 thải ra môi trường.

Cảm nhận và lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu

Bên cạnh việc đem đến những dự án có giá trị và tiềm năng sinh lời cao. Công ty Hoàng Hưng Phát còn chú ý đến cảm nhận sống trong tương lai của khách hàng cả về vật chất lẫn tinh thần. Đơn cử như dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Ngoài những tiềm năng vượt trội để đầu cơ như: nằm trên tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13; Xung quanh là các khu công nghiệp lớn của Bình Dương; Tiện ích ngoại khu đa dạng khi cách trung tâm thị xã Bến Cát chỉ 2km,… Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. còn là một dự án xanh giúp cho cư dân có những trải nghiệm nâng tầm với đa dạng sản phẩm: Nhà ở liền kề, Biệt thự, Shophouse.

hoang-hung-thinh
Chất lượng sống của khách hàng luôn được ưu tiên

Không gian thoải mái và tiết kiệm:

– Mật độ xây dựng của dự án luôn hài hòa với những mảng xanh. Trong đó, diện tích đất được sử dụng để xây dựng công trình được bù lại bằng diện tích cây xanh bao phủ dự án.

– Với tiêu chí về mật độ xây dựng đó, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẽ hứa hẹn đem đến không gian sống lý tưởng. Giờ đây ngôi nhà không chỉ là nơi ở đơn thuần mà còn là nơi giải trí, thư giãn; tạo thêm động lực và niềm vui sống cho chủ sở hữu.

– Ngoài ra, với tiêu chí tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên (ánh sáng, gió,…); dự án sẽ giúp cư dân tiết kiệm từ 15 – 20% chi phí điện nước và rất nhiều khoản chi phí khác.

Hiện tại đối với dự án này, công ty Hoàng Hưng Phát đang phân phối ở giai đoạn đất nền. Với lợi thế sổ đỏ riêng từng nền; mức giá vừa tầm với nhóm khách hàng có tài chính vừa phải. Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương chính là nơi thích hợp để an cư, tiềm năng để đầu tư.

Với tâm thế luôn luôn tiếp thu; luôn luôn đổi mới, công ty Hoàng Hưng Phát luôn luôn khát vọng đem đến quý khách hàng những dự án xanh – nâng tầm chất lượng cuộc sống; đem lại lợi ích tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *