Cùng Hoàng Hưng Phát tìm hiểu 5 “bí kíp” tránh sập bẩy khi mua đất nền

Rất nhiều trường hợp người mua đất nền rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” do chủ đầu tư thiếu năng lực, môi giới thổi giá, dự án chưa đầy đủ pháp lý, tâm lý ham rẻ…. Vậy đâu là những điểm cần lưu ý để tránh rủi ro khi mua đất nền?

Nhận thấy được những nỗi lo của các nhà đầu tư. Công ty Hoàng Hưng Phát đã cho trình làng dự án khu đô thị phức hợp thương mại ở Bến Cát – Bàu Bàng với đầy đủ những yếu tố: đảm bảo pháp lý, hạ tầng, cơ sở vật chất và môi trường sống cho cư dân tại đây.

Tọa lạc ngay vị trí “vàng” thị xã Bến Cát- Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương chỉ cách TP.HCM 40 phút đi xe, dự án kết nối trực tiếp Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn.

Trong bán kính chưa đến 15 phút đi xe, dự án được bao quanh bởi đầy đủ tiện ích như trường học các cấp, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, … bên cạnh đó dự án còn gắn kết với các đầu mối giao thông quan trọng như đại lộ Bình Dương (QL 13), tuyến đường Vành đai 4, Vành đai 3, DT 741,…

Khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Phát phân phối độc quyền được quy hoạch hiện đại, hạ tầng đã hoàn chỉnh với nhiều tuyến đường trải nhựa rộng16- 20 mét, hệ thống điện âm, nước máy, thông tin liên lạc hiện đại, hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt.

Nhắc đến giao thông thị xã Bến Cát – Bàu Bàng không thể không kể đến đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn đây là tuyến đường trọng điểm kết nối giao thông, kinh tế Bình Dương với Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM. Sau khi tiến hành thông xe giai đoạn đầu vào 2015, BĐS vùng ven Mỹ Phước – Tân Vạn chưa đầy 1 tháng đã sinh ra lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, với cam kết ra sổ đúng thời gian theo hợp đồng cùng với dự án đã có quy hoạch 1/500, khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Phát phân phối độc quyền thật sự là một dự án pháp lý an toàn, rõ ràng, hỗ trợ sự an tâm cho các nhà đầu tư vào dự án.

Còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về giá của sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *