Đất nền Bình Dương: ‘Đãi cát’ tìm dự án pháp lý hoàn chỉnh

Sau hơn 10 năm đóng băng, nay thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và Bàu Bàng nói riêng đã trở nên sôi động, náo nhiệt với hoạt động mua bán tại nhiều dự án. Tuy nhiên, thực tế trên địa bàn Bàu Bàng hiện nay, những dự án đầy đủ các thủ tục pháp lý chỉ tính “trên đầu ngón tay”.

Thị trường đang “nóng” lên từng ngày

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, Bình Dương là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn của cả nước, mạng lưới giao thông khu vực tiếp tục được mở rộng và nâng cấp, là cửa ngõ trung chuyển giữa các vùng miền thông qua các trục đường chính như Quốc lộ 13, 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Hồ Chí Minh… đã tạo cho địa phương này có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển vượt trội.

Cơn khát đất nền Bình Dương đang hình thành một thực tế, những năm gần đây nhiều nhà đầu tư chấp nhận chơi liều, mua đất chưa đủ pháp lý để giành “thiên thời, địa lợi”.

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện công ty Hoàng Hưng Thịnh đầu tư bất động sản Bình Dương cho biết, có khá nhiều dự án lớn bị chậm pháp lý vẫn đang âm thầm giao dịch theo hình thức đặt cọc góp vốn trước với khách hàng. Nhiều nhà đầu tư vẫn chọn mua đất thời điểm đầu khi pháp lý mập mờ vì mong chiếm ưu thế về giá.

Không chỉ có các dự án của chủ đầu tư lớn, nhiều khách hàng cũng liều lĩnh mua đất phân lô từ tư nhân, đất dự án nhỏ tầm vài chục nền với giá không hề rẻ bất chấp việc những dự án này có nguy cơ không được cấp phép tách thửa. “Không phải họ không biết mà là họ chấp nhận tìm kiếm lợi nhuận cao từ chính sự rủi ro”, vị này cho biết.

Một nhà đầu tư đất nền lâu năm của công ty Hoàng Hưng Thịnh cho biết, từ đầu năm đến nay anh chưa tìm chọn được sản phẩm nào để đầu tư tại khu Bắc của tỉnh Bình Dương. Theo anh, giá đất không phải là vấn đề duy nhất hiện nay mà việc không tìm được nguồn hàng phù hợp với mình.

bán_đất_nền_bình_dương

“Tôi chỉ ưu tiên chọn các dự án mới triển khai chứ không thích mua lại các sản phẩm thứ cấp từ nhà đầu tư khác. Nếu là sản phẩm thứ cấp thì giá phải tương xứng với tiềm năng và vị trí đầu tư. Tuy nhiên với thực tế hiện nay, thị trường hiếm dự án chính quy nào mới chào bán, việc tìm được hàng để chuyển nhượng khó vô cùng”,

Còn khách hàng đến từ Quận Gò Vấp của công ty Hoàng Hưng Thịnh cho hay: “ lần theo các thông tin quảng cáo trên mạng, tờ rơi thì hầu như đều ra các dự án “ma”, dự án ở tỉnh gắn mác vùng ven. Cũng có nhiều dự án triển khai ở Bình Dương nhưng chưa có pháp lý riêng từng nền, nếu mua thì phải chấp nhận rủi ro và giá cũng không hề rẻ. Với xu hướng như hiện nay thì giá đất nền còn tăng cao, do đó nhiều nhà đầu tư lại phải tiếp tục mạo hiểm mua đất dù pháp lý chưa rõ ràng. Đây là một việc cực kỳ nguy hiểm có thể khiến nhiều nhà đầu tư ôm trái đắng, nhưng may mắn thay là tôi đã biết đến công ty Hoàng Hưng Thịnh sớm để có thể đầu tư an toàn hơn.” vị khách hàng này nhận định.

Đầu tư ở đâu thì an tâm

Nắm bắt nhu cầu thực tế đó và định hướng phát triển của địa phương, Công ty Hoàng Hưng Thịnh đã giới thiệu đến nhà đầu tư dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương (Bàu Bàng) với mục đích mang lại nhiều cơ hội đầu tư cũng như an cư cho khách hàng.

Qua khảo sát thực tế, hiện hạ tầng dự án đã gần như hoàn chỉnh, đạt được lên đến 90%. Đặc biệt, khi lựa chọn Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, khách hàng sẽ được sở hữu liền tay sản phẩm cho riêng mình, bởi theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện các thủ tục pháp lý đã đầy đủ, hoàn thiện, có sổ riêng cho từng nền.

Các nhà đầu tư lâu năm nhận định, những dự án đất nền công nghiệp có vị trí tiện lợi, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, nhất là pháp lý “sạch” như Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là hiếm thấy tại địa bàn.

Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được quy hoạch trên quỹ đất sạch có diện tích lên đến 16.78 ha. Dự án có quy mô  908 sản phẩm đất nền, giá bán được các chuyên gia đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường đất nền tại đây.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tích hợp tất cả các tiện ích phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí đảm bảo cuộc sống theo xu thế hiện đại cho cư dân trong vùng.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *