Đất nền Bình Dương trong cơn “sốt”, điều gì tạo nên giá trị thật?

Đất nền Bình Dương trong cơn “sốt”, điều gì tạo nên giá trị thật?

Với lợi thế nằm cạnh TP.HCM, có hạ tầng giao thông, kinh tế, dân cư phát triển, Bình Dương đang là khu vực thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư, đặc biệt khi nguồn cung bất động sản 2019 có dấu hiệu suy giảm. Nhưng để chọn một sản phẩm đầu tư bền vững, thật không phải là điều dễ dàng.

Xu hướng đầu tư theo quy hoạch và hạ tầng giao thông

Những dự án nằm tại các trục giao thông lớn, kết nối liên vùng có mức độ thu hút dòng tiền đầu tư và khả năng tăng giá cao. Đối với Bình Dương, thì bất động sản cạnh các trục giao thông lớn như Quốc Lộ 13 (đại lộ Bình Dương), cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 1K… đều tạo một sức hút lớn. Theo tờ trình của UBND tỉnh Bình Dương vừa được thông qua vào 3/4/2019 vừa qua, QL13 sẽ được cải tạo, mở rộng từ 6 lên 8 làn xe, thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP) và hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (BOT) với tổng vốn đầu tư khoảng 1.411 tỷ đồng, càng thể hiện sự năng động và triển vọng phát triển của Bình Dương.

Quốc lộ 13 là trục giao thông xương sống của hệ thống giao thông tỉnh Bình Dương và nằm trong hệ thống đường Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), có tên quốc tế là AH13 (ASEAN Highway). Đường này có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương lên vị trí dẫn đầu cả nước về phát triển công nghiệp, đô thị, thu hút đầu tư. Trong đó, Thuận An đang là địa điểm mới hấp dẫn nhà đầu tư, ngoài định hướng trở thành đô thị loại 2 (thành phố trực thuộc tỉnh) vào 2020, Thuận An đang có vị trí chiến lược do nằm giữa 2 trục giao thông lớn là Quốc lộ 13 và cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn, cửa ngỏ vào TP.HCM và cạnh TP Thủ Dầu Một.

Vì thế, những dự án bất động sản tại đây trong thời gian qua luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Ngoài ra dân số Bình Dương trong năm 2019 lên tới 2 triệu người, vì vậy nhu cầu nhà ở thực rất cao. Bên cạnh đó theo số liệu thống kê của tỉnh, có hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, hơn 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư, chuyên gia trong nước làm việc tại Bình Dương. Con số này tăng 20-25% mỗi năm. Điều này mở ra cơ hội đầu tư mua bán và cho thuê, đặc biệt là đối tượng khách hàng người nước ngoài cực kỳ tiềm năng.

Là tỉnh có nhiều cụm khu công nghiệp cho nên lượng dân cư tập trung về đây sinh sống và làm việc ngày một nhiều là điều hiển nhiên. Đồng thời, Bình Dương sẽ là “điểm sáng” về thị trường đất nền .Vì đây là địa phương có quỹ đất rộng lớn và sạch có thể phát triển các dự án bất động sản cạnh TP.HCM, đáp ứng được nhu cầu ở thực của người dân TP.HCM và cả người dân tỉnh Bình Dương như ở Bàu Bàng, Bến Cát, Thuận An, Tp. Thủ Dầu Một

Tuy nhiên để giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận, nhà đầu tư cần quan tâm đến những giá trị thật của dự án bao gồm: Pháp lý, hiện trạng hạ tầng, tiện ích và dân cư xung quanh.

Hạ tầng và pháp lý, nền tảng cho một bất động sản bền vững

Ở giữa 2 trục đường chính của tỉnh Bình Dương là Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, và gần KCN VSIP, dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đang là dự án hiếm hoi trong khu vực hội đủ các nền tảng để hình thành khu đô thị hiện đại và là hạt nhân trong khu vực khi di chuyển về TP.HCM.

Không chỉ có lợi thế về vị trí và kết nối giao thông như từ khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có thể dễ dàng đi đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây.  Đây được xem như đòn bẩy phát triển kinh tế và lưu thông hàng hóa giữa Bình Dương với toàn vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực Tây Nguyên.

Dự án còn thuộc vị trí trung tâm, trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN An Tây, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước 1,2,3,4.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn chiếm được thiện cảm và niềm tin của người mua khi là dự án có pháp lý hoàn chỉnh, đã có giấy phép xây dựng, cũng như hoàn thành nghĩa vụ tài chính với cơ quan nhà nước, chính vì lẽ đó toàn bộ các nền bên trong dự án đã có sổ đỏ và sang tên ngay khi hoàn tất thủ tục về thanh toán.

Ngoài pháp lý rõ ràng, minh bạch thì tiến độ dự án là yếu tố khiến dự án chiếm được niềm tin của kshách hàng. Chỉ sau hơn 1 tháng triển khai, hiện hạ tầng dự án đã dần hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao, chào đón cư dân đến an cư lạc nghiệp. Dự kiến, toàn khu rộng 16,78 ha, cung cấp 908 sản phẩm diện tích từ 60 đến 100 m2.

Đặc biệt dự án còn thu hút nhiều khách hàng đầu tư bởi tiện ích vượt trội trong dự án. Trong khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn có trung tâm thương mại, trường tiểu học cấp 1,2,3 và bệnh viện phục vụ đủ nhu cầu cho người dân trong toàn khu vực. Một ưu điểm không thể không nhắc đến đó là trong dự án có cho xây dựng công viên thể thao và hồ cảnh quan theo mô hình của Singapore. Điều này đảm bảo mang đến cho cư dân trong khu đô thị có một môi trường sống xanh, trong lành và khỏe mạnh, tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho mọi người.

Chính vì lẽ đó, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được đánh giá là dự án đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ nhu cầu ở thật đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh, cho thuê, mở văn phòng… cùng nhà đầu tư tạo dựng nên những giá trị bền vững trong tương lai.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh

Địa chỉ: 155 Lê Đức Thọ, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: hoanghungthinh.com

Hotline: 0888.69.7779

 

ssss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *