Bình Phước: Bước chạy đà hoàn hảo –  điểm đến thành công của nhà đầu tư

Thứ bảy, 12/2/2022  |  11:00  |  Tin tức, Tin thị trường

Bình Phước dù không có được lợi thế về vị trí địa lý như Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. HCM, Đồng Nai,… nhưng lại là cầu nối chiến lược về kinh tế – xã hội của Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Với sự tập trung đầu tư của nhà nước, bất động sản Bình Phước đang trỗi dậy mạnh mẽ, trở thành điểm sáng trên thị trường. 

Kinh tế – Bước chạy đà hoàn hảo của Bất động sản Bình Phước

Bình Phước chính là cầu nối chiến lược về kinh tế – xã hội của Tây Nguyên và Đông Nam bộ. Tỉnh được xác định là vị trí “cửa ngõ” và có nhiều điều kiện để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế.

Trong 6 tháng đầu năm, mức tăng trưởng kinh tế 6,16% đã đưa Bình Phước trở thành tỉnh nằm trong nhóm có mức tăng trưởng cao của cả nước. Bên cạnh đó, tổng số kim ngạch xuất – nhập khẩu qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh đạt trên 2,445 tỷ USD, tăng 62,18% so với cùng kỳ năm trước.

Những thuận lợi về kinh tế trên đã góp phần thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào tỉnh. Củng cố thêm niềm tin cho những nhà đầu tư hiện hữu an tâm không chỉ về chính sách mà còn về môi trường đầu tư an toàn và hứa hẹn sẽ phát triển. Đồng thời tạo ra bước chạy đà hoàn hảo cho bất động sản Bình Phước.

dat-nen-binh-phuoc-diem-den-thanh-cong-cua-nha-dau-tu

Điểm đến thành công của nhà đầu tư

Trong mạng lưới bất động sản Bình Phước thì đất nền chính là phân khúc được lòng nhà đầu tư nhất. Bởi lẽ như vậy vì Bình Phước hiện tại đang có quỹ đất rộng nên đủ sức cho nhiều doanh nghiệp đổ về đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng, khu dân cư. 

Theo đó, đất nền Chơn Thành trở thành một điểm sáng  khi đang là khu vực ưu tiên phát triển của tỉnh. Và tiềm năng bất động sản của huyện càng thấy rõ hơn khi Chơn Thành đang cùng Đồng Xoài và Đồng Phú hình thành tam giác phát triển kinh tế. 

Giá đất Chơn Thành có tốc độ tăng trưởng đáng chú ý

Chơn Thành hiện tại là huyện chiến lược, được định hướng là huyện công nghiệp chủ chốt của Bình Phước. Hệ thống các công trình giao thông tại huyện được xây dựng và kết nối trực tiếp với các tỉnh công nghiệp lớn như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Giá đất Chơn Thành còn tăng trưởng mạnh vì có sự phát triển của các khu công nghiệp. Theo đó, hình thành nên cộng đồng dân cư chất lượng.

Đặc biệt, khi tuyến cao tốc TP. HCM – Chơn Thành và tuyến đường sắt xuyên Á đi qua Cửa khẩu Hoa Lư được hình thành trong tương lai, sẽ là cú huých cho giá đất Chơn Thành tăng cao. Ngoài ra, đây là mảnh đất được nhiều đại gia  “dòm ngó” vì hàng loạt các dự án BĐS lớn nhỏ đã và đang được xây dựng.

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, hệ thống hạ tầng hoàn thiện… các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng vào lợi nhuận của đất nền Chơn Thành. Đó cũng là minh chứng bất động sản Bình Phước chính là điểm đến thành công của nhà đầu tư. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *