Đất nền sổ đỏ Bình Dương: cứ bung là hết hàng

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường đất nền vùng ven đang rất sôi động do nhiều chủ đầu tư phát triển sản phẩm tại các tỉnh thành lân cận TP. HCM, giữa lúc quỹ đất trung tâm khan hiếm, đắt đỏ. Đặc biệt, các dự án đất nền sổ đỏ vùng ven, thuộc chủ đầu tư uy tín có thanh khoản cao thu hút khá nhiều giới địa ốc, nhiều nhà đầu tư và đầu năm là thời điểm tốt để “xuống tiền”.

Theo các chuyên gia dự báo, năm 2019 nhà liền thổ, đất nền ở ngoại ô hoặc tỉnh giáp ranh thành phố sẽ là phân khúc nhận được sự quan tâm lớn nhất toàn thị trường địa ốc. Các quận, huyện vùng ven hoặc giáp ranh Sài Gòn sẽ có rổ hàng dồi dào hơn, hút đầu tư nhiều hơn và cơ hội bứt phá cũng mạnh mẽ hơn. “Khẩu vị” đầu tư bất động sản liền thổ dường như đã trở thành tập quán lâu đời của người Việt trong một thời gian dài. Dù vùng ven có vị trí khá xa trục lõi trung tâm đô thị, xu hướng đổ ra vùng trũng để tích lũy tài sản, tìm kênh trú ẩn an toàn và chờ cơ hội tăng giá đang dần trở thành khẩu vị quen thuộc của nhiều nhà đầu tư.

Cũng theo dự báo, các nhà đầu tư đất nền trong năm 2019 sẽ lựa chọn theo tiêu chí: pháp lý sổ đỏ sang tên, vùng giá cạnh tranh và hợp lý, thanh khoản tốt, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Sản phẩm phổ biến trên thị trường ngày càng xa khu trung tâm TP. HCM hơn, một bộ phận khá lớn khách hàng chấp nhận đi xa tìm cơ hội mới.

Trong các địa phương vùng ven đó, Bình Dương hiện là điểm đến đầu tư đất nền sôi động trong những năm qua khi có tốc độ phát triển cao về dân cư, thu nhập và hạ tầng. Tỉnh vào top những địa phương thu hút FDI cao trên cả nước và đang hướng đến trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020. Nhiều chủ đầu tư đã lên kế hoạch “bung hàng” các sản phẩm của mình tại khu vực này, điển hình như công ty Hoàng Hưng Thịnh đang phát triển dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương ,…

 

Theo ghi nhận, những dự án hút khách ở Bình Dương thường sở hữu những lợi điểm sau: trước hết là yếu tố pháp lý minh bạch, rõ ràng; vị trí kết nối tốt và hứa hẹn mang lại lợi suất cao; quy hoạch hoàn chỉnh; tiện ích đa dạng… Và dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đang thu hút nhiều người mua bởi những lợi thế vị trí, pháp lý, hạ tầng…Dự án được đánh giá có vị trí đẹp khi tọa lạc ngay Bến Cát- Bàu Bàng tỉnh Bình Dương , tiếp giáp các trung tâm kinh tế lớn ở Bình Dương như Thành Phố Mới,Thủ Dầu Một, Bến Cát.

Dự án thuộc vị trí trung tâm, trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN An Tây, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước 1,2,3,4. Ngoài ra trong dự án còn có kế hoạch xây dựng trường mẫu giáo, cấp 1,2,3, công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên. Đặc biệt đây là các công viên nội bộ, phục vụ cho các nhà phố 2 mặt tiền.

Trong đó yếu tố lớn nhất bảo đảm lợi thế đầu tư của dự án là pháp lý hoàn chỉnh với cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Loạt giấy tờ thiết yếu như quyết định quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, chứng nhận thẩm duyệt PCCC… đều đã có sẵn. Toàn khu rộng 16.78 ha cung cấp 908 sản phẩm diện tích từ 60 đến 100 m2.

Với tâm lý nhà đầu tư thận trọng khi lựa chọn dự án đất nền, thì dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương càng được ưa chuộng bởi yếu tố pháp lý vững chắc, thông tin rõ ràng minh bạch và có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Không chỉ vậy, đây còn là khu vực tập trung nhiều công ty, các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương, với mật độ dân cư sinh sống cao khoảng 6.214 người/km2. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở tại đây rất lớn, thuận lợi cho việc kinh doanh mua bán, cho thuê nhà ở và tin chắc rằng, các nhà đầu tư sẽ tìm được những cơ hội vàng cho mình bởi dự án sở hữu quá nhiều yếu tố thuận lợi.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *