Đất nền tại đô thị trung tâm, dòng sản phẩm “sáng giá” hậu Covid-19

Được đánh giá là phân khúc có “sức đề kháng” tốt ngay cả thời điểm khó khăn, đất nền thị trường vệ tinh đặc biệt tại các đô thị trung tâm tỉnh hiện là phân khúc “sáng giá” hậu Covid-19 được nhiều nhà đầu tư săn đón.

“Bùng nổ” nhu cầu mua đất có sổ hậu Covid-19

Nhiều chuyên gia cho biết, vào giai đoạn quý 2.2020 trở đi, bất động sản sẽ là lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng bậc nhất vì thị trường bị “nén” lại khá lâu chờ dịp bùng nổ. Tiêu biểu nhất là việc tăng giá của các sản phẩm truyền thống như căn hộ cho thuê, bất động sản công nghiệp; đất nền dự án. Trong đó, đất nền sổ đỏ được đánh giá là kênh đầu tư an toàn nên nhu cầu mua đất nhanh chóng “bùng nổ” mạnh mẽ hậu Covid-19.

Theo thống kê, vào quý 1 vừa qua, vì ảnh hưởng chung của dịch bệnh mức độ quan tâm đối với phân khúc trung cấp và cao cấp giảm 21 – 25% và giảm 13% ở phân khúc bình dân. Trong đó, đất nền là loại hình ít chịu tác động hơn cả. Điều đó cho thấy nhu cầu đầu tư và nhu cầu sở hữu đất ở luôn rất lớn tại thị trường Việt Nam.

So với các kênh đầu tư trong bối cảnh hiện tại thì sản phẩm đất nền diện tích nhỏ, pháp lý đầy đủ và phù hợp với tầm tài chính vừa phải sẽ là cứu cánh an toàn giúp đồng tiền giữ giá trị tốt. Điều này cho thấy, các sản phẩm đất nền vẫn là sản phẩm đặc thù có tính an toàn, bền vững cao để đầu tư.

Từ giữa tháng tư vừa qua, thị trường ghi nhận sự “bùng nổ” nhu cầu mua đất có sổ ngay khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng. Nhiều dự án được đầu tư bài bản được tung ra thị trường ngay sau đó đã nhận được sự phản hồi tích cực từ nhóm NĐT trung và dài hạn. Đặc biệt, tại các thị trường vùng ven, các đô thị trung tâm tỉnh đón lượng lớn sóng đầu tư.

Hoàng Hưng Thịnh là môt công ty chuyên phân phối độc quyền đất nền tại các đô thị trung tâm tỉnh cho biết, đầu tháng 5 vừa qua, sau hậu giãn cách ly xã hội công ty đã công bố mở bán dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tọa lạc tại Bến Cát – Bàu Bàng – Bình Dương và đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư, điều này cho thấy nhu cầu mua đất dự án đang tăng cao trên thị trường.

Xu hướng mới, chuyển mua đất ở các đô thị trung tâm tỉnh

Với đặc điểm giá mềm, tính an toàn được đảm bảo cùng với tiềm năng gia tăng giá trị cao trong đầu tư dài hạn, mua đất tại các đô thị trung tâm tỉnh đang trở thành xu hướng trong 2 năm trở lại đây, khi nguồn cung dự án nội đô ngày càng trở nên khan hiếm.

Đặc biệt, sau dịch Covid-19, tâm lý nhà đầu tư cũng trở nên thận trọng và nhạy bén hơn, họ không còn thích “lướt sóng” mà chỉ chủ yếu tập trung tìm kiếm đầu tư những dự án có tính an toàn cao, đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị trong dài hạn và có mức giá hợp lý để không cần phụ thuộc vào đòn bẫy tài chính, bởi những sản phẩm như vậy không chịu sự tác động của thị trường nên có “sức đề kháng” tốt ngay cả khi tình hình trở nên khó khăn thì sản phẩm đất nền có sổ tại các đô thị trung tâm tỉnh là sự lựa chọn tối ưu.

Các chuyên gia đánh giá, với các dự án đất nền khi pháp lý đã hoàn chỉnh, có sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, vị trí giao thương đắc địa sẽ đem lại khả năng sinh lời và tính thanh khoản cực tốt trong thời gian tới.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Nhờ đáp ứng tốt các nhu cầu trên, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” tại thị trường Bình Dương khi tung ra sản phẩm mới.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương cách TP HCM khoảng 55km, sân bay Long Thành và Thành phố Đồng Xoài khoảng 72km, cảng Thị Vải – Cái Mép 103km. Dự án khu đô thị Hoàng Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư dự án.

Nam Long Bình Dương được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 04/2018, là công ty hoạt động chủ yếu về lĩnh vực bất động sản.

Ngoài ra, Theo JLL sự đổ bộ dồn dập của các tập đoàn công nghệ trên thế giới về Bến Cát- Bàu Bàng sẽ đẩy lượng chuyên gia tại địa phương này tăng lên 42.000 chuyên gia trong 2 năm nữa.

Tất cả những điểm nổi bật ở trên càng góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng đột phá về giá trong tương lai cho dự án Hoàng Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Đặc biệt dự án Khu nhà ở Nam Long 3 đã có sổ hồng riêng từng nền, điều này càng khiến cho giới đầu tư thêm an tâm trong tình hình hiện nay.

Nhiều NĐT đánh giá, mặc dù là thị trường Bình Dương đang trong đà phát triển hai năm nay nhưng nó vẫn đang ở chu kỳ đầu tăng trưởng với hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh triển khai nên tiềm năng gia tăng giá trị tại khu vực này rất lớn, do đó không khó lý giải vì sao Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được NĐT có tầm nhìn dài hạn ưu ái.

Nhanh tay gọi ngay 0888.69.7779 để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những cư dân, nhà đầu tư “vàng” của khu đô thị phức hợp đầy tiềm năng ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *