Đâu là thời điểm “vàng” để đầu tư bất động sản trong trung hạn

Xu hướng của thị trường bất động sản hiện tại

Mới đây, ông Trần Khánh Quang, chuyên gia bất động sản nhận định, trong bối cảnh hiện nay, thị trường bất động sản đang giao dịch chậm lại mà sản phẩm mua được giá tốt, muốn bán ra cũng đã hơi khó.

Từ những điều trên có thể thấy, nhà đầu tư nên tính đến phương án ngắn hạn – trung hạn – dài hạn. Đối với trường hợp ngắn hạn, nhà đầu tư “lướt sóng” mua đi bán ngay trong thời điểm hiện nay cần phải hết sức thận trọng. Bởi hiện nay giao dịch rất chậm, một phần cũng do hạn chế đi lại vì tình hình dịch bệnh. Việc làm giấy tờ cũng rất trục trặc. Trước đây làm giấy tờ một tuần, còn hiện giờ làm giấy tờ phải mất nhiều thời gian hơn; có thể lên đến 2 tháng. Chính vì vậy việc mua đi bán liền là không nên vì sẽ gặp rủi ro cực kỳ lớn.

Cũng theo đó, nhiều chuyên gia nhận định nếu có nguồn tiền nhàn rỗi để dành được trên 3 năm thì cũng có thể mua thời điểm hiện nay. Hiện nay loại hình bất động sản nên chọn nhất đó chính là đất nền.

bat-dong-san-2021
Đầu tư dài hạn chiếm ưu thế

Đất nền là kênh đầu tư tối ưu để đầu tư

Theo các chuyên gia bất động sản, giá đất nền sẽ tăng dần theo từng năm; việc mua bất động sản tại các dự án; nhất là các sản phẩm đầu tư đất nền càng sớm thì khả năng mua được mức giá rẻ càng cao.

Nhà đầu tư nên lựa chọn những khu vực sắp có hoặc đã có sự thay đổi lớn về tiềm năng phát triển kinh tế, hạ tầng hay du lịch. Thì chắc chắn rằng bước qua năm mới, giai đoạn mới sẽ có nhiều sự cạnh tranh hơn và mức giá cũng cao hơn.

Bình Dương tiếp tục là thị trường bất động sản được nhiều nhà đầu tư để mắt đến. Nguyên nhân là vì đây là vùng đất đã được khai thác công nghiệp; và hoàn thiện hạ tầng giao thông từ rất lâu. Nguồn cung đất nền mới ở đây bắt đầu giảm và sắp trở thành sản phẩm khan hiếm. Nếu nhà đầu tư sở hữu được bất động sản ở đây thì chính là cơ hội tốt để đầu tư sinh lời .

bat-dong-san-2021
Đất nền dự án khu dân cư được chú ý

Các dự án tốt ở Bình Dương

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tọa lạc tại đường DH619, Xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Giới chuyên gia đánh giá, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương với vị trí tiềm năng; cùng quy hoạch bài bản; sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực như thành phố mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, thông qua nhiều tuyến đường trọng điểm như Quốc lộ 13; Vành đai 4; tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn; đường 30/4,… Đồng thời, tại khu vực này, nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn như khu kỹ nghệ Singapore; khu công nghiệp Bàu Bàng; Mỹ Phước 3,.. thu hút nhiều lao động trong và ngoài nước đến đây làm việc và an cư.

Phúc An Garden

Dự án tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thời, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, Phúc An Garden là dự án sở hữu nhiều công viên nhất trên địa bàn. Hiện dự án đã hoàn thiện hệ thống điện, cấp thoát nước; đường nội bộ; công viên và xung quanh đã có nhiều cư dân sinh sống.

Dự án Thăng Long Central City Bình Dương

Thăng Long Central City là dự án khu dân cư tọa lạc trên mặt tiền đường DX614; thuộc Khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án có vị trí phía Nam giáp khu trung tâm hành chính Bàu Bàng; phía Bắc giáp đường DX614 tiếp nối QL 13; phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và phía Đông giáp khu đô thị Nam An.

Thăng Long Central City có vị trí thuận tiện di chuyển đến các khu vực khác như: khu công nghiệp Bàu Bàng; hệ thống trường học trên địa bàn thị xã Bàu Bàng; bến xe Bàu Bàng, trung tâm hành chính Bàu Bàng; trung tâm thị xã Bến Cát; TP. Thủ Dầu Một,…

Việc đầu tư ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi đầu tư trung và dài hạn sẽ có lợi thế hơn hẳn. Và đất nền tiếp tục là kênh đầu tư nổi trội thu hút dòng vốn của nhiều nhà đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *