Đâu là ưu thế vượt trội của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương trong mắt các nhà đầu tư?

Show all

Đâu là ưu thế vượt trội của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương trong mắt các nhà đầu tư?

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

BĐS Bình Dương-Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Từ đầu năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường kinh tế toàn cầu có xu hướng giảm, giá vàng, dầu thô và tài chính chứng khoán… đều trượt dốc, tiềm ẩn rủi ro khi đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng qua các kênh khác, trong đó BĐS vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu.

Theo nhà đầu tư, so với các ngành khác, đầu tư vào bất động sản, nhất là đất nền vùng ven hiện tại và thời gian tới vẫn là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Lợi thế của đất nền– dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hàng loạt lĩnh vực kinh tế rơi vào tình trạng suy giảm. Giá vàng bấp bênh, thị trường chứng khoán, dầu thô đều xuống mức đáy hoặc âm, xuất nhập khẩu bị đình trệ, du lịch đóng băng… khiến các nhà đầu tư gặp rất nhiều khó khăn.

Tại Việt Nam dù đã kiềm chế dịch bệnh tốt, các ngành kinh tế đã có dấu hiệu hồi phục, phát triển, Chính phủ không điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng. nhưng các nhà đầu tư vẫn có tâm lý muốn rút vốn, giữ vốn vì lo ngại thị trường biến động. Tuy nhiên, từ đầu tháng 4 đến nay, các nhà đầu tư bắt đầu có dấu hiệu chuyển hướng từ đầu tư, tài chính – chứng khoán, BĐS cao cấp sang đầu tư BĐS vùng ven và BĐS công nghiệp.

Tại khu vực phía Nam, khi quỹ đất TP HCM cạn kiệt, giá quá cao thì đất nền tại các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Phối cảnh dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Thị trường đất nền “vệ tinh” Hồ Chí Minh- Liệu có phải là kênh đầu tư an toàn ?

Các chuyên gia BĐS cho rằng thị trường đất nền tại các vùng lân cận trở thành kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao trong thời gian tới. Đây không chỉ là sự lựa chọn của những nhà đầu tư sành sỏi, mà với cả những khách hàng có số vốn ít cũng có thể tiếp cận. Nếu khách hàng kịp thời nắm bắt, trong thời gian tới chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

Bình Dương có vị trí địa lý giáp TP HCM là một lợi thế rất lớn giúp đất nền khu vực này trở thành ưu tiên hàng đầu với nhà đầu tư. Không chỉ có vị trí thuận lợi, Bình Dương còn là trung tâm tài chính, công nghiệp lớn của khu vực Đông Nam Bộ.

Bình Dương cũng là địa phương đi đầu trong việc hỗ trợ, phát triển về an sinh xã hội, việc làm giúp cư dân an cư lạc nghiệp, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Bình Dương đang là tỉnh này có tốc độ đô thị hóa hàng đầu trong cả nước với 3 thành phố và 2 thị xã..

 Pháp lý đầy đủ và tiềm năng sinh lời lớn– dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Một dự án nổi bật tại tỉnh Bình Dương hiện nay là dự án Khu nhà ở Nam Long 3 tại xã Long Nguyên, huyện Bầu Bàng, Bình Dương – Tên thương mại là Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do Công ty CP BĐS Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư. Đây là dự án được giới đầu tư  đặc biệt quan tâm vì sự khác biệt.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được quy hoạch trên tổng diện tích đất 16,78 ha với tổng số 908 sản phẩm và đa dạng các loại hình sản phẩm như: đất nền thương phẩm, nhà ở liền kề, biệt thự, shophouse. Đây được xem là khu đô thị vệ tinh của thành phố Bình Dương

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cách trung tâm thành phố 10 phút di chuyển, cách TP HCM 45 phút, cách sân bay quốc tế Long Thành  chỉ 30 phút. Đặc biệt, dự án nằm trên tuyến Quốc lộ 13, kết nối với các đường Hồ Chí Minh, đường Vành đai 4, đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường DC nối liền KCN Minh Hưng Chơn Thành. Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ. Với giao thông thuận lợi, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được xem là trung tâm lưu thông hàng hóa giữa tỉnh Bình Dương với toàn vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực Tây Nguyên.

Đâu là ưu thế vượt trội của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương trong mắt các nhà đầu tư?– dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Các nhà đầu tư cho rằng, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ mạng lưới hệ thống an ninh 3 lớp, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, môi trường sống văn minh, hiện đại, tạo sự yên tâm cho khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình.

Dự án hội đủ các tiện ích nội và ngoại khu như trường học các cấp, bệnh viện, công viên, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, hệ thống chợ, đáp ứng các nhu cầu cần thiết, tạo môi trường sống cũng như kinh doanh cho dân cư.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương- pháp lý đầy đủ minh bạch

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là một trong số ít dự án tại Bình Dương hiện nay có pháp lý đầy đủ, minh bạch, hạ tầng hoàn thiện hiện đại. Đặc biệt, dự án đã có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án đã được Sở TN&MT tỉnh Bình Dương kiểm tra hệ thống hạ tầng, đã đủ điều kiện chuyển nhượng QSDĐ, QSHN và TSGLTĐ. Cụ thể tại Công văn số 780/STNMT-CCQLĐĐ ngày 28/2/2020 nêu rõ: “Dự án Khu nhà ở Nam Long 3 đã đầu tư các hạng mục hạ tầng kỹ thuật; Hoàn thành nghĩa vụ tài chính, đã được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất…

Từ những nội dung trên, căn cứ vào quy định của Chính phủ, Luật Đất đai thì Công ty CP BĐS Nam Long Bình Dương đủ điều kiện chuyển nhượng QSDĐ, QSDN và TSGLTĐ tại Khu nhà ở  Nam Long 3”.

Với những tiện ích hiện đại và cơ sở pháp lý rõ ràng, tính thanh khoản cao rõ ràng dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Công ty CP Đầu tư xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh là công ty chuyện phân phối các sản phẩm BĐS tại phía Nam, chính là đơn vị phân phối độc quyền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

P.Đình- Theo Báo Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Nổi Bật
0888 69 7779