Đầu tư BĐS theo pháp lý – Yếu tố then chốt bền vững

Diễn biến kinh tế toàn cầu đầy phức tạp của năm 2020 đã khiến nhiều hoạt động đầu tư buộc phải điều chỉnh và thích nghi kịp thời. Thị trường bất động sản tại Việt Nam vẫn đang có nhiều dấu hiệu tích cực, tuy nhiên, việc lựa chọn đầu tư theo pháp lý vẫn đang được ưu tiên hàng đầu.

Pháp lý minh bạch sự lựa chọn hàng đầu của NĐT

Từ trước nên nay, việc cân nhắc lựa chọn bất động sản có rất nhiều tiêu chí được đặt ra. Tùy vào nhu cầu và khả năng của khách hàng mà các tiêu chí có thể sẽ thay đổi mức độ quan trọng khác nhau. Tuy nhiên, luôn có một yếu tố giữ vững được vai trò của mình trong việc tạo dựng niềm tin củng cố uy tín cho các đơn vị tham gia, chính là pháp lý.

Thực tế, có rất nhiều dự án đang trong quá trình triển khai buộc phải tạm ngưng, thậm chí tạm ngưng vô thời hạn, vì vướng mắc các thủ tục pháp lý. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý khách hàng lựa chọn sản phẩm, đồng thời cũng gây ra những cản trở cho các nhân viên tư vấn, không chỉ vậy còn khiến các doanh nghiệp e dè trong việc lựa chọn đầu tư hoặc đồng hành cùng dự án.

Pháp luật Việt Nam thay đổi thường xuyên

Ở Việt Nam, chính sách pháp luật tác động mạnh đến biến động giá trị bất động sản, đến hoạt động mua bán giao dịch sau đó. Sự thay đổi pháp luật tại Việt Nam diễn ra thường xuyên. Nếu trong trường hợp khách hàng không theo dõi diễn biến từ chính sách ngay tại thời điểm quyết định giao dịch bất động sản, họ sẽ chịu thiệt thòi rất lớn khi giao dịch sang nhượng và sở hữu.

Mặc dù có nhiều lý do để tăng điểm cộng cho các dự án nhằm giảm bớt sự chú ý vào pháp lý, thế nhưng, bất cứ ai cũng phải thừa nhận nếu dự án đảm bảo pháp lý minh bạch vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là trong diễn biến khá rối ren của kinh tế hiện nay.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – vươn mình trong “bão tố” và trở thành tâm điểm dự án “sạch” tại Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương đang nóng sốt trong những năm gần đây nhờ sự phát triển vượt bậc về công nghiệp, hạ tầng, dân số và mức giá so với việc lựa chọn nhà ở tại trung tâm TP.HCM. Rất nhiều dự án xuất hiện làm phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Chính vì vậy, việc rà soát thông tin pháp lý dự án tại khu vực này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Khách hàng tham quan dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương mùa Cô Vy

Được định hướng từ rất sớm với uy tín của chủ đầu tư, công ty Nam Long Bình Dương có một quá trình chuẩn bị vô cùng chỉn chu trước khi “lên sóng”. Mở đầu bằng dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của thị trường. Không chỉ sở hữu vị trí “vàng”, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn có một “hồ sơ cá nhân” vô cùng đầy đủ, đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch.

Điều tự hào nhất và là xương sống của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là việc công khai pháp lý đầy đủ theo từng giai đoạn của dự án. Các văn bản pháp lý đều được biết đến một cách rộng rãi, dễ dàng tìm kiếm hoặc yêu cầu xác minh. Bên cạnh các giấy tờ cần thiết cho hoạt động triển khai, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cũng đã được công nhận nằm trong danh sách các dự án nhà ở được bán hình thành trong tương lai do Sở Xây Dựng Bình Dương công bố.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *