Đầu tư đất nền: Dự án nào an toàn, tiềm năng sinh lời cao ?

Thực tế hiện nay, không thể phủ nhận những tiềm năng to lớn của thị trường BĐS phân khúc đất nền, nếu như vài năm trước đây, giá đất nền tại các đô thị tỉnh chỉ dao động trong khoảng 3-5 triệu/m2, thì nay đã tăng mạnh, trong khoảng từ 12-18 triệu/m2.

Đầu tư “đất nền” an toàn?

Rõ ràng, việc sốt đất, tăng giá đất tại các thị trường đang đem lại nhiều cơ hội, nhưng cũng đi kèm rủi ro cho nhà đầu tư không tính toán kỹ lưỡng các vấn đề về pháp lý và năng lực của Chủ đầu tư.

Vì những lý do kể trên, thay vì mạo hiểm gom đất nền nông nghiệp, không chính chủ hoặc chưa chuyển đổi…, nhiều chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư đất nền cần tính đến mục tiêu dài hạn hơn. Theo đó, người mua nên chọn những dự án có hạ tầng đồng bộ, có tiềm lực kinh doanh tốt, mới đảm bảo được nguồn vốn bỏ ra luôn sinh sôi, phát triển, tránh những rủi ro không đáng có.

Các dự án có hạ tầng tốt, vị trí đẹp, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ thu hút đông đảo NĐT quan tâm

Thứ nhất, giá trị đất đai thường đi theo giá trị hạ tầng. Việc chưa được đầu tư hạ tầng đã phải mua đất giá cao, hoàn toàn có thể dẫn đến lợi nhuận không đạt kỳ vọng. Theo khuyến nghị, nhà đầu tư không nên “bán cao” mà nên “mua thấp”, có nghĩa thay vì mua giá cao và bán lại giá cao hơn, đẩy phần thiệt cho người sau, thì nên tìm mua những dự án có giá hợp lý ngay từ ban đầu.

Thứ hai là những chất xúc tác từ nguồn lực kinh tế địa phương. Một nền đất nằm trong khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định luôn sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Thứ ba cần tránh những rủi ro pháp lý. Tại nhiều khu vực chưa có quy hoạch, thì đất nền giao bán hầu hết là đất nông nghiệp, canh tác, đất vườn… Đây là các loại đất vướng nhiều quy định cấm giao dịch. Nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin, cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Lựa chọn an toàn, hiệu quả của nhà đầu tư thông minh

Là “thủ phủ” công nghiệp và ở vị trí “trái tim” của vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn FDI hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm tỉnh cần thêm hàng chục ngàn lao động để đảm bảo phát triển các ngành công nghiệp, tăng trưởng kinh tế.

Bên cạnh sự chú ý dồn vào BĐS công nghiệp được xem là “mỏ vàng”, phân khúc BĐS thương mại, đất nền dự án cũng là “thỏi nam châm” thu hút các nhà phát triển BĐS.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương quy hoạch trên tổng diện tích 16,78 ha, cung cấp đa dạng sản phẩm như đất nền thương phẩm, nhà ở liền kề, biệt thự, shophouse.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương độc đáo tinh hoa chuẩn Châu Âu

Từ dự án thuận tiện di chuyển đến TP Thủ Dầu Một, sân bay quốc tế Long Thành, TP HCM. Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nằm trên tuyến Quốc lộ 13, kết nối với tuyến đường Hồ Chí Minh, Vành đai 4, đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường DC nối liền khu công nghiệp Minh Hưng Chơn Thành, dễ dàng đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ.

Đặc biệt, không chỉ kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi, khoa học, thanh bình đem đến cảm xúc thăng hoa trong cuộc sống, dự án được đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ, độc đáo tinh hoa chuẩn châu Âu. Khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện ích với trung tâm thương mại và hàng loạt các tiện ích nội và ngoại khu đa dạng đem lại môi trường sống, làm việc, học tập và giải trí hoàn hảo cho cư dân sống tại đây.

Tổng thể những yếu tố hấp dẫn này sẽ giúp Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương gây “sốt” trên thị trường bất động sản Bình Dương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *