Địa ốc Hoàng Hưng Phát sẵn sàng cùngkhách hàng hậu Covid – 19

Thứ sáu, 10/12/2021  |  10:00  |  Tin tức, Tin thị trường

Sau 4 lần xảy ra dịch Covid – 19, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. Hiểu được điều này nên công ty luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu để khách hàng có sự lựa chọn phù  hợp với định hướng đầu tư hiện tại.

Nhìn lại hành trình phát triển của Địa ốc Hoàng Hưng Phát

Trải qua nhiều năm hoạt động với tôn chỉ phát triển bền vững, Địa ốc Hoàng Hưng Phát luôn phấn đấu mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Công ty lựa chọn đóng góp cho ngành bất động sản Việt Nam bằng những khu đất nền đầy tiềm năng. 

Những dự án mà Địa ốc Hoàng Hưng Phát đầu tư đều có vị trí nằm ở ven đô. Thứ nhất vì công ty mong muốn góp sức vào công cuộc chỉnh trang diện mạo đô thị tỉnh lẻ. Chung tay đẩy nhanh quá trình đô thị hóa – hiện đại hóa đất nước. Thứ hai, với năng lực và kinh nghiệm của mình, Địa ốc Hoàng Hưng Phát hoàn toàn tự tin đi trước đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản tại khu vực. Từ đó mang những giá trị tối đa nhất cho khách hàng tại thời điểm giao dịch và tương lai. 

dia-oc-hoang-hung-thinh-cung-khach-hang-hau-covid-19

Mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng và đối tác

Để có được bước tiến dài trong thời gian ngắn, Địa ốc Hoàng Hưng Phát đã không ngừng tiếp thu và sáng tạo. Bộ phận nghiên cứu thị trường mỗi ngày đều không ngừng thu thập dữ liệu, thông tin mới chính xác nhất. Từ đó đưa ra những định hướng, phương án đầu tư đúng đắn. Việc này nhằm chủ động giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương án phù hợp với định hướng đầu tư của mình mà không bị mất quá nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, mỗi chuyên viên kinh doanh của Địa ốc Hoàng Hưng Phát đều xem khách hàng là những người bạn đồng hành quan trọng của mình. Vì vậy, họ luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu, trao đổi với nhau những ý kiến bổ sung và nhận xét của khách hàng. Nhằm học hỏi thêm và tự rút kinh nghiệm.

Đặc biệt, sau khi dịch Covid-19 xảy ra, nền kinh tế chung bị ảnh hưởng nặng nề. Song đó tình hình tài chính của khách hàng cũng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Thấu hiểu được vấn đề này, Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh đã và luôn sẵn sàng chia sẻ với khách hàng. 

Điều này được thể hiện thông qua việc đề xuất nhiều phương án thanh toán cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp để quý khách có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu hiện tại. Từ đó, đem đến sự hài lòng cũng như những trải nghiệm chuyên nghiệp khi khách hàng thực hiện giao dịch tại Địa ốc Hoàng Hưng Phát.

Tạo nên những giá trị thực

dia-oc-hoang-hung-thinh-cung-khach-hang-hau-covid-19

Đối với Địa ốc Hoàng Hưng Phát bảo vệ môi trường và phát triển kinh doanh hoàn toàn không thể tách rời. Vì vậy công ty luôn ưu tiên những bất động sản hướng đến không gian xanh, thân thiện với môi trường. Địa ốc Hoàng Hưng Phát biết khách hàng ngày càng kỳ vọng cao hơn. Không chỉ ở chất lượng sản phẩm bất động sản, mà còn là trách nhiệm trong kinh doanh. Đối với công ty một sản phẩm tốt, không chỉ ở bản thân của sản phẩm, mà còn là những giá trị mà sản phẩm ấy mang lại cho xã hội và môi trường.

Sau 4 lần đại dịch càng cho thấy hướng đi của Địa ốc Hoàng Hưng Phát là hoàn toàn đúng đắn. Xu hướng, tâm lý nhà đầu tư đã có nhiều thay đổi. Người mua bắt đầu đi tìm những vùng đất quanh trung tâm, có diện tích rộng. Có thể dễ dàng xây dựng kinh doanh, ở hoặc bán lại. Và đó cũng là lý tưởng của công ty khi tạo nên hệ sản phẩm mang giá trị thực: sản phẩm thực – đáp ứng nhu cầu thực – tạo nên giá trị thực.

Và những điều trên cũng là những cột mốc vững chắc để công ty đứng vững trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty cũng thu hút được những nhân sự tài năng vì bên cạnh môi trường làm việc tốt, cơ hội thăng tiến  thì họ cũng mong muốn đầu quân vào một doanh nghiệp có tầm nhìn hướng đến sự bền vững.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *