NĐT cẩn trọng tránh “bẫy” lợi nhuận mùa Covid

Địa ốc Hoàng Hưng Phát – Giá vàng “nhảy múa” những ngày qua đã khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi hoang mang bởi kênh đầu tư truyền thống này đã bớt an toàn trong bối cảnh mọi thứ đều không thể lường trước.

“Bẫy” lợi nhuận thời Covid

Theo giới chuyên gia, khủng hoảng kinh tế chính là thời điểm “ngàn năm có một” cho các nhà đầu tư kiếm lời khi đồ thị giá cả liên tục biến động. Chỉ trong khoảng nửa tháng, giá vàng bán ra trong nước đã tăng đến 12 triệu đồng/ lượng. Đây là mức tăng cao nhất từ trước đến nay, xác lập đỉnh mới ở mức trên 62 triệu đồng/ lượng. Nhưng ngay sau khi lập đỉnh, giá vàng chỉ mất 5 ngày để đảo chiều “rơi tự do” về 55 triệu đồng/ lượng. Đó là chưa kể đến diễn biến giá liên tục tăng giảm theo giờ khiến nhiều người mua sáng – bán chiều cũng đã lỗ vài triệu đồng/ lượng.

Đầu tư lướt sóng thời điểm này liệu có nhiều rủi ro

Từ trước đến nay, vàng luôn được coi là kênh trú ẩn an toàn so với tiền mặt vì có giá trị thật và không bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Đặc biệt, khi hàng loạt ngân hàng giảm lãi suất tiền gửi và thị trường chứng khoán suy giảm, thì nhiều người đã chuyển hướng đầu tư vào vàng. Tuy nhiên, đầu tư lướt sóng giai đoạn này tiềm tàng nhiều nguy cơ và chỉ thích hợp cho các nhà đầu tư có “khẩu vị” rủi ro cao, bởi kinh nghiệm đầu tư chỉ chiếm một phần nhỏ vào thành công mà phần nhiều dựa vào may mắn.

Ông Trịnh Đình Trọng – một khách hàng của công ty Hoàng Hưng Phát cho rằng những kênh đầu tư khác an toàn, lâu dài mà vẫn sinh lời hiệu quả. Theo ông, xuống tiền giai đoạn này vào vàng hay chứng khoán là đang đầu tư vào “tâm lý đám đông” vì giá trị thật đang bị chi phối rất nhiều bởi cảm xúc của nhà đầu tư. Với khoản đầu tư lớn thì không nên quá mạo hiểm, mà nên tìm kiếm những sản phẩm có giá trị thật, chưa bị sốt giá và tiềm năng tăng trưởng dài hạn. Cuối cùng, ông đã lựa chọn đầu tư vào bất động sản.

Muốn đi dài phải nhìn xa

Trong năm 2019 vừa qua được xem là thời điểm Bình Dương bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, giới am hiểu thị trường vẫn dự báo rằng thị trường còn tiếp tục bùng nổ trong năm 2020 này.

Tiềm năng lớn của thị trường, trong hai năm qua, một số doanh nghiệp đã lên kế hoạch tiếp tục triển khai các dự án mới. Trong đó phải kể đến dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Hoàng Hưng Phát phân phối độc quyền.

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45 phút, Bình Dương đang sở hữu tiềm năng phát triển toàn diện từ giao thông thuận tiện, kinh tế – xã hội phát triển, chính sách đầu tư mở rộng… Bất động sản Bến Cát – Bàu Bàng – Bình Dương dù mới ở giai đoạn bắt đầu nhưng cũng đã trở nên sôi động cùng sự tham gia của các Tập đoàn lớn. Một trong số đó phải kể đến Bất động sản Hoàng Hưng Phát khi phân phối độc quyền dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Khu nhà ở Nam Long 3 – Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương điểm nhấn BĐS Bến Cát – Bàu Bàng – Bình Dương

Dồn nhiều tâm huyết và công sức vào việc kiến tạo nên một biểu tượng sống mới, chủ đầu tư Nam Long Bình Dương đã chuẩn bị nhiều năm cho một Khu đô thị phức hợp thương mại đẳng cấp quốc tế –Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Điểm nổi bật lên hẳn của khu nhà ở Nam Long 3 so với các dự án khác, khiến nhiều người phải choáng ngợp chính là giá trị sống xanh sống khoẻ sống lành mạnh.

Nổi bật là hệ thống công viên rộng lớn và rất nhiều tiểu công viên xây trong lòng dự án, mang tới môi trường sống trong lành, mát mẻ cho các cư dân tương lai. Những mảng xanh rộng lớn của cây cối đan cài trong từng không gian sống khiến cho chủ nhân tương lai đã có thể hoà mình vào hơi thở của thiên nhiên.

Tại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, cư dân tương lai không chỉ “sống nghỉ dưỡng giữa khu phức hợp đẳng cấp” mà còn sở hữu trong tay một sản phẩm bất động sản có tiềm năng sinh lời dài hạn. Đặc biệt, các sản phẩm tại đây đều sở hữu pháp lý rõ ràng, sổ đỏ lâu dài, dự án đã hiện hữu và sẵn sàng đón tiếp khách hàng tham quan, trải nghiệm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *