Điều gì khiến cho Thủ Dầu Một ở Bình Dương thu hút đầu tư bất động sản- Công ty Hoàng Hưng Phát?

Thủ Dầu Một được định hướng là trung tâm kinh tế mới của tỉnh Bình Dương, với cơ cấu hạ tầng hoàn chỉnh, lực lượng lao động tạo ra một nguồn cầu an cư vô cùng lớn.

Phát triển giao thông đường bộ như cao tốc nối các tỉnh phía Bắc vào TP HCM, cao tốc liên thông với Campuchia, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến Dĩ An, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14.

Những thuận lợi này khiến cho thị trường mua bán đất nền ở Bình Dương vô cùng nhộn nhịp, và là một miếng bánh vô cùng béo bở khiến các “cá mập” của ngành luôn dòm ngó.

Nhưng điều khiến Thủ Dầu Một thu hút đó là: các tiện ích dịch vụ như trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị – triển lãm, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học quốc tế… phát triển hoàn chỉnh. Có thể kể đến trung tâm hội nghị và triển lãm, tòa tháp 21 tầng trung tâm hành chính tập trung, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Quốc tế Việt Đức, trường mầm non quốc tế Kinder World, siêu thị Nhật Bản Hikari, khu công nghệ cao Maple Tree, nhà thi đấu đa năng, sân golf Twin Doves…

Thành phố định hướng là trọng tâm phát triển kinh tế mới với 7 khu công nghiệp đã hoạt động, dân cư lên đến 1,25 triệu người với 400.000 lao động là chuyên gia, người lao động trong, ngoài nước.

Đây là nguồn cầu bất động sản lớn và là nhóm khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp đầu tư bất động sản. Nói tới đây thì có thể thấy thị trường bất động sản ở đây tiềm năng ra sao!!

Thị trường mua bán đất nền ở Bình Dương cũng rộn ràng từ khi nguồn vốn FDI thuộc top đầu cả nước giúp tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một tập trung phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ. Đây cũng là khu vực sẽ mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư vào các dự án khu đô thị bài bản.

 

Triển vọng của thị trường bất động sản Bình Dương có thể được nhìn nhận rõ rệt qua sự tham gia của các doanh nghiệp Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand, Công ty Hoàng Hưng Phát… Chỉ riêng thị trường căn hộ chung cư trung cấp cũng có các tên tuổi lớn tham gia như Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt, Setia, Becamex Tokyu, NHO, LDG…

Ông Nguyễn Văn Thạnh – Phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư – Phát triển đất Bình Dương (Binh Duong Land Group – BDL) nhận định: “Người mua hiện ưu tiên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, nhà phân phối chuyên nghiệp, dự án vị trí tốt, gần trung tâm hành chính, khu công nghiệp và đầu tư hệ thống tiện ích bài bản, xây dựng đúng tiến đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *