Dự án đất nền Bình Dương có sổ riêng “hấp lực”giới đầu tư

Nguồn cung đất nền nội ô TP.HCM đang dần eo hẹp, ảnh hưởng từ việc siết chặt quy hoạch và pháp lý dự án. Trong khi đó, vùng ven quỹ đất còn rộng đã cuốn hút các nhà đầu tư tìm đến. Và những dự án sổ đỏ minh bạch như Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương ở Bình Dương luôn thu hút khách.

Đất nền vùng ven pháp lý tốt lên ngôi

Các báo cáo về thị trường BĐS Tp.HCM công bố gần đây cho thấy, xu hướng tìm kiếm và quan tâm thị trường đất nền nội ô TP.Hồ Chí Minh từ đâu năm đến nay sụt giảm.

Việc siết chặt quy định quy hoạch và cấp phép khiến dự án mới đã ít, pháp lý hoàn chỉnh càng khan hiếm. Theo như nhận định của các chuyên gia, thị trường TP.HCM dự báo sẽ còn chững lại trong thời gian ngắn. Nguồn cung giảm mạnh mà nhu cầu vẫn cao buộc thị trường chuyển dịch tìm cơ hội mới.

Trong số các thị trường mới lọt vào “tầm ngắm” của giới đầu tư, các khu vực như Bà Rịa – Vùng Tàu, Đồng Xoài, Bình Phước, Bình Dương sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và tiềm năng phát triển đang hứa hẹn thu hút dòng vốn đầu tư thứ cấp lớn. Một số nhà đầu tư cho rằng, rót tiền vào “ngoại ô mới” giai đoạn này hứa hẹn tiềm năng không kém, nhất là dự án đất nền pháp lý tốt, sổ đỏ từng lô.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sổ riêng từng nền hấp lực nhà đầu tư

Gần đây, thị trường phía Bắc Bình Dương được chú ý khi Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương công bố ra thị trường. Dự án này xác lập ngay quyền sở hữu cho nhà đầu tư, bên cạnh vị trí đắc giá, quy hoạch hạ tầng tốt, mặt bằng giá mềm nhiều tiềm năng tăng.

Ngoài giá tốt, triển vọng thị trường còn được hậu thuẫn từ sự phát triển kinh tế. Đến nay, Bình Dương đã thu hút lượng lớn nguồn vốn của các doanh nghiệp lớn các ngành vào công – nông nghiệp công nghệ cao, khai thác chế biến, sản xuất thương mại, du lịch,… với nhiều tên tuổi đã giúp đổi thay diện mạo đô thị, thu hút nhân lực, tất cả các yếu tố đó đã tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản.

Dự án tọa lạc Bàu Bàng – Bình Dương, nơi hiện là trọng tâm phát triển công nghiệp- dịch vụ của tỉnh Bình Dương với nhiều công trình lớn như  các cụm công nghiệp Ascendas, Mỹ phước 1,2,3, Bàu Bàng, Vsip 1,2,3,….. Thêm vào đó, giao thông thuận lợi là một trong những lợi thế mà Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sở hữu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *