Dự án đường 4.300 tỷ đồng Mỹ Phước – Tân Vạn hoạt động, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hưởng lợi.

Dự án Mỹ Phước – Tân Vạn đã được đưa vào hoạt động với 10 làn xe và số vốn 4.300 tỷ đồng. Tuyến đường được đánh giá cao đối với sự phát triển của Bình Dương và Đông Nam Bộ. Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương từ đó mà được hưởng lợi, nâng cao thêm giá trị của mình.

Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến đường trọng điểm của Bình Dương

Đường Mỹ Phước – Tân Vạn có điểm đầu tại ngã ba Tân Vạn, TP Dĩ An đến huyện Bàu Bàng. Tuyến đường có chiều dài 62 km, với tổng vốn đầu tư khoảng 4.300 tỷ đồng. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Trong đó, tuyến đường được chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn 1 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đoạn đường có chiều dài 42 km từ ngã ba Tân Vạn đến thị xã Bến Cát.

Hiện nay, dự án đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng cũng đang được gấp rút hoàn thành. Tuyến đường này dài 11km và cũng có 10 làn xe

Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch, kết nối nhiều khu công nghiệp ở Bình Dương. Tuyến đường cũng góp phần rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa. Tiêu biểu là từ các khu công nghiệp đến trung tâm logistics và cầu cảng ở TP HCM và Đồng Nai.

Tiến độ thi công

Giai đoạn 1 của tuyến đường này từ khi đưa vào sử dụng ít đi qua các khu vực đông dân cư, hạn chế tình trạng ùn tắc, bảo đảm tốc độ lưu thông.

Giai đoạn 2 từ thị xã Bến Cát đến Khu công nghiệp Bàu Bàng. Tuyến đường dài 20km hiện đang khẩn trương hoàn thiện và sắp thông tuyến.

Trong đó, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn từ vị trí giao nhau với đường ĐT.741 đến hết Khu công nghiệp Mỹ Phước III vừa được thông xe. Tuyến có chiều dài 15,5 km, được thiết kế 10 làn xe để đảm bảo không bị ắc tắc.

Tuyen-My-Phuoc-Tan-Van-duoc-danh-gia-la-tuyen-duong-huyet-mach
Tuyến Mỹ phước – Tân Vạn có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển kinh tế của Bình Dương

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nâng cao giá trị

Giao thông thuận lợi

Nằm ở vị trí cách tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn chỉ 20 phút đi xe máy. Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương ngày càng khẳng định được giá trị của mình về giao thương lẫn sinh sống.

Tọa lạc trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13 và đường chính của KCN Bàu Bàng. Vậy nên nơi đây vừa thuận lợi cho đi lại vừa có lợi ích cho kinh doanh. Ngoài ra, từ dự án có thể dễ dàng đi đến đường HCM, vành đai 4, 30/4,…

Tiện ích ngoại khu cũng là điểm được nhiều nhà đầu tư chú ý của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Nếu là cư dân của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương thì bạn chỉ mất 5 phút để đến trung tâm thị xã Bến Cát.

Dễ dàng đi đến công an Bàu Bàng; Đại học Quốc tế miền Đông, đại học Việt Đức; Khu du lịch Đại Nam; Bệnh viện Mỹ Phước; Ngân hàng…

Nổi bật nhờ các tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu được xây dựng với tiêu chí sôi động nhưng an yên. Để đem đến những mảng xanh và không khí trong lành. Vậy nên giữa các Block đều được xây dựng 2 công viên tiểu khu. Đây là nơi vui chơi, thư giãn và tập luyện lý tưởng của cư dân.

Những căn hộ tại đây đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi. Là không gian riêng tuyệt vời dành cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

khu-do-thi-hung-thinh-golden-land-binh-duong
Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – sự lựa chọn hoàn hảo của BĐS Bình Dương

Hệ thống shophouse sầm uất và trải dài. Đây là địa điểm lý tưởng mở văn phòng, công ty kinh doanh, dịch vụ hay các minishop đa dạng. Với làn sóng ly tâm như hiện nay thì bạn càng có thêm lý do để lựa nơi đây để làm việc.

Người lớn có thuận tiện làm việc, thư giãn thì trẻ em có nơi học tập, vui chơi. Nhằm tiết kiệm thời gian đưa đón của phụ huynh và an toàn cho con, em. Dự án còn cho xây dựng hệ thống trường học từ mẫu giáo đến THPT. Ngoài ra, còn có các siêu thị, bệnh viện,… phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

An toàn luôn được đặt hàng đầu

An toàn của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh 3 lớp. Bên cạnh đó, hiểu được nỗi lo của cư dân hiện nay đó chính là vấn đề PCCC. Dự án trang bị mạng lưới hệ thống PCCC đầy đủ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao.

Điều cuối cùng mà nhà đầu tư an tâm khi đến với Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đó là Pháp lý. Công ty luôn minh bạch pháp lý với khách hàng. Đảm bảo cung cấp đầy đủ sổ đỏ riêng và các giấy tờ liên quan cho khách hàng.

Đất thị trường Bình Dương càng ngày càng tăng giá, nhu cầu sinh sống ổn định. Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương chính là cơ hội đầu tư sinh lời nhanh nhất cho những ai muốn “mua đi bán lại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *