Gần 1000 người tham dự lễ công bố mở bán dự án Khu đô thị Phức Hợp Thương Mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Chủ nhật ngày 28/7/2019 tại tỉnh Bình Dương, lễ công bố thu hút gần 1000 khách đến đặt chỗ và đặt cọc để mua đất nền dự án.

Ngày 28/7 tại trung tâm hội nghị Claris Palace, TP.HCM, công ty Hoàng Hưng Thịnh đã công bố mở bán dự án Khu đô thị Phức Hợp Thương Mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Nhiều chính sách ưu đãi lơn cũng tung ra dịp này dành cho khách hàng và giới đầu tư.

Đại diện ban tổ chức cho biết, với gần 1000 khách hàng tham dự và đăng ký chọn sản phẩm, chỉ có 400 khách hàng giành được cơ hội làm thủ tục. Theo đó, tỷ lệ chốt sản phẩm (lô đất) lên đến 100% chỉ trong vòng 3 tiếng.

bán_đất_nền

Tại buổi lễ, đại diện công ty Hoàng Hưng Thịnh đã chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược “ công phá” thị trường tỉnh Bình Dương.

Vị này hi vọng với dự án Khu đô thị Phức Hợp Thương Mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương sẽ góp phần giúp tỉnh Bình Dương phát triển mạnh và nhanh chóng hơn.

Theo một khách hàng đến từ quận 7 của công ty Hoàng Hưng Thịnh bày tỏ sự hào hứng khi mua thành công một lô đất ưng ý trong dự án : “Tôi và ông xã đã tìm hiểu rất kĩ các mảng trong thị trường bất động sản và thấy việc đem tiền đi mua đất là một kênh sinh lời an toàn và nhanh nhất. Và thật may, chúng tôi đã biết đến dự án Khu đô thị Phức Hợp Thương Mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã hoàn thành cơ sở hạ tầng 90%, có sổ đỏ và pháp lỹ rõ ràng.”

Trong khi đó nhiều khách hàng bày tỏ sự hối tiếc khi không kịp làm thủ tục các lô đất mình mong muốn.

Theo giới bất động sản, cuối năm là thời điểm sôi động của thị trường khi đón dòng tiền lớn từ lượng kiều hối, từ các nguồn tích lũy và tín dụng. Bất động sản cũng không nằm ngoài xu hướng này. Với sự xuất hiện của dự án này, Hoàng Hưng Thịnh tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cũng như tiện ích phục vụ cho cư dân trong dự án và toàn khu vực. Góp phần tạo nên diện mạo với và góp phần thúc đẩy tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển mạnh hơn.

Cũng theo đại diện công ty Hoàng Hưng Thịnh, dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương với hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối dễ dàng,  dự án nổi bật với vị trí “vàng”, thuộc khu vực phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ và đô thị của tỉnh Bình Dương. Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương nằm trên tuyến đường giao thông xương sống Quốc lộ 13, liên thông với đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 1K cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Trong bán kính 3km, cư dân Khu đô thị Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tiếp cận dễ dàng với các tiện ích như Trung tâm hành chính BD, hệ thông an ninh khu vực, hệ thống bến xe, Ngân hàng, Bệnh viện, hệ thống giáo dục như ĐH Bình Dương, ĐH Việt Đức, ĐH Miền Đông, hệ thống siêu thị, các công viên lớn tại khu vực. Bên cạnh đó cư dân còn sở hữu tiện ích nội khu có 1 không 2: công viên phố đi bộ lớn, khu thể dục với đầy đủ tiện nghi hiện đại, trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3 phục vụ nhu cầu cho toàn khu vực, tạo điều kiện kết nối dễ dàng và nâng cao đời sống người dân tại đây.

Với những lí do trên, cộng với việc quỹ đất thương mại ngay cửa ngõ các KCN đang dần trở nên khan hiếm cùng các hoạt động đẩy mạnh kinh doanh thương mại tại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, dự án chắc chắn sẽ nhanh chóng sầm uất, tăng trưởng đột phá về giá , mang lại lợi nhuận, an toàn cao cho chủ sỡ hữu.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *