“ Hấp lực” bất động sản Bàu Bàng

Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến thị xã Bàu Bàng trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương.

Cú hích hạ tầng – công nghiệp

Thị xã Bàu Bàng là một trong những đô thị trung tâm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Những năm gần đây, kinh tế thị xã Bàu Bàng liên tục tăng trưởng tốt và duy trì ổn định ở mức cao và có sự dịch chuyển mạnh theo hướng công nghiệp – thương mại – dịch vụ. Động lực của sự phát triển này là nhờ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối của Bàu Bàng ngày càng đồng bộ, hiện đại.

Hiện nay thị trường bất động sản tại Bàu Bàng diễn ra khá sôi động, các hoạt động giao dịch tập trung chủ yếu ở các phân khúc đất nền. Để lý giải cho “cơn sốt” đất nền tại Bàu Bàng, có 4 nguyên nhân sau:

Thứ nhất, Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến quốc lộ 13, kết nối với đại lộ Bình Dương, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh… Nơi đây còn là cửa ngõ quan trọng trong việc giao thương, là nơi tiếp giáp với nhiều địa bàn quan trọng, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế không những cho Bình Dương mà còn cho cả Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Thứ hai, Bàu Bàng là địa bàn liền kề nhiều Khu công nghiệp trên địa bàn 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước đã thu hút nhiều lao đông, chuyên gia đến sinh sống, làm việc. Vì vậy mà trong tương lai, nhu cầu mua đất nền tại đây chắc chắn sẽ tăng lên nữa. Nhiều người lựa chọn mua đất nền ở thời điểm này để sau này bán ra và thu lợi nhuận cao.

Thứ ba, Bình Dương đang tiến hành dịch chuyển doanh nghiệp về phía Bắc, các huyện, thị phía Bắc như Bến Cát, Bàu Bàng,… tiếp tục hưởng lợi lớn, trở thành trung tâm công nghiệp mới của địa phương.

Thứ tư:  giá đất Bàu Bàng hiện đang còn rẻ.

Lý do thứ 4 mà khách hàng nên mua đất nền Bàu Bàng ngay tại thời điểm này, đó chính là huyện đang trong quá trình còn mới bắt đầu và đang phát triển dần dần giá mua còn rẻ và dễ dàng tìm được những vị trí đẹp, đắt giá với diện tích rộng rãi.

Với những lợi thế này, theo các chuyên gia, thị xã Bàu Bàng sẽ trở thành “điểm nóng” của Bình Dương thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản cùng các tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Có thể nói về đầu tư đất nền là loại hình đầu tư chỉ tạm chững lại chứ không bao giờ lỗ bởi mật độ dân số thì ngày càng gia tăng nhưng diện tích đất lại ngày càng thu hẹp. Do đó, nếu chúng ta có tầm nhìn xa để đón đầu những đợt “bùng nổ” của bất động sản thì chúng ta mới có thể đạt được lợi nhuận cao.

Ưu thế vượt trội khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền 

Nhận diện tiềm năng của thị xã Bàu Bàng, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân đổ về đây để tiềm kiếm cơ hội. Nhiều dự án tung ra thị trường thời gian qua đều được khách hàng nhiệt liệt đón nhận như dự án khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm đơn vị phân phối chính.

Dự án được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một khu dân cư đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống chất lượng, hiện đại.

Điểm chú ý đó là dự án còn tọa lạc tại vị trí trung tâm, trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN Mỹ Phước 3. Tiếp giáp các trung tâm kinh tế lớn ở Bình Dương như Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Bến Cát.

Từ khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền  dễ dàng đi đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây. Đây được xem như đòn bẩy phát triển kinh tế và lưu thông hàng hóa giữa Bình Dương với toàn vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực Tây Nguyên.

Trong dự án có xây dựng hệ thống giáo dục, công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên phục vụ nhu cầu cho toàn khu vực và đặc biệt là cho cư dân tại đây.

Ngoài ra, dự án cũng xây dựng trung tâm thương mại phục vụ cho các cư dân có thể dễ dàng mua sắm. Hệ thống y tế, hệ thống an ninh đầy đủ, chất lượng phục vụ cho nhu cầu cư dân toàn bộ khu vực.

Về cơ sở hạ tầng, đã cho mở rộng đường đất hiện hữu đoạn tiếp giáp dự án phía Tây thành đường liên khu vực lộ giới 13m kết nối với khu vực xung quanh.

Công trình công cộng và các công viên bố trí xen kẽ trong khu ở tạo điểm nhấn cảnh quan đồng thời thuận tiện phục vụ cư dân.

Các hình thức tổ chức công trình, mảng cây xanh, mạng lưới giao thông được nghiên cứu phù hợp với điều kiện thực tế khu vực đáp ứng đủ nhu cầu và quy mô khu ở.

Bên cạnh đó hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh như cấp điện- chiếu sáng, cấp thoát nước, vệ sinh môi trường,… đảm bảo điều kiện sống văn minh hiện đại. Kiến trúc công trình nhà ở hài hòa với cảnh quan chung quanh góp phần tạo mỹ quan đô thị.

Đó chính là tất cả những điểm nổi bật của Khu đô thị phức hợp Thương Mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền. Hoàng Hưng Thịnh tin chắc rằng khi quý khách hàng đầu tư vào dự án sẽ mang lại cho mình một món “hời” vô cùng lớn. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhắc máy lên gọi cho hotline 088869779 để được tư vấn chi tiết và báo giá sản phẩm.

CÔNG TY HOÀNG HƯNG THỊNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *