Hoàng Hưng Phát trao Sổ Đỏ dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cho nhà đầu tư vào tháng Ngâu

Hoàng Hưng Phát – Lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cho những NĐT đợt đầu tiên tại dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3 vừa diễn ra trong 2 ngày từ ngày 28-29/08/2020.

Theo đại diện từ phía đơn vị phân phối độc quyền Hoàng Hưng Phát cho biết, cùng những khó khăn chung của ngành bất động sản do ảnh hưởng của Covid-19, tiến độ của các dự án và thủ tục pháp lý gặp nhiều bất cập.

“Thời gian qua, chúng tôi đã nỗ lực thực hiện đủ hồ sơ, đúng quy định pháp luật để có giấy chứng nhận sớm nhất cho các nhà đầu tư. Chúng tôi cũng cố gắng thực hiện sứ mệnh để các nhà đầu tư có một môi trường sống an cư, tiện ích và nhanh chóng có cơ hội để đầu tư sinh lời.”

Hoàng Hưng Phát – Tiềm năng sinh lời tại dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đại diện công ty Hoàng Hưng Phát cho biết chỉ tổ chức buổi lễ nhỏ với đại diện vài nhà đầu tư.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3 tọa lạc tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với quy mô diện tích khu đất quy hoạch là 167.778,6m2, quy mô công trình: 908 căn nhà ở liền kề từ 02 đến 03 tầng, là một trong những dự án được quan tâm bậc nhất tại Bình Dương vào thời điểm hiện tại. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dự án còn thu hút khách hàng với hệ thống pháp lý đầy đủ và minh bạch của mình.

Được biết, với lợi thế nằm giữa các trung tâm các khu công nghiệp lớn như thị xã Bến Cát (Bình Dương), huyện Chơn Thành (Bình Phước), huyện Bàu Bàng có vị trí đắc địa được nằm giữa các trục giao thông huyết mạch.

Tại sao dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3 thu hút nhiều nhà đầu tư Hoàng Hưng Thịnh

Dự án được biết tới với một không gian sống xanh phát triển theo hướng hiện đại, đồng bộ công trình kiến trúc, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật với các chỉ tiêu phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn, đầy đủ các tiện ích mang tới những trải nghiệm sống đích thực nhất cho khách hàng.

Bên cạnh hoàn thiện các thủ tục pháp lý, dự án còn có các giấy tờ khác liên quan đến dự án được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, chứng nhận. Toàn bộ giấy tờ trong hồ sơ đều được chủ đầu tư công khai, sẵn sàng cung cấp đến cho khách hàng trong trường hợp cần thiết.

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội cũng như hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng; chúng tôi chú trong bật nhất về pháp lý của dự án để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, hạn chế được những rủi ro sau này, đây chính là lý do để quý khách hàng lựa chọn Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương làm nơi an cư cho mình và người thân.

Mới đây, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3 do công ty Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư hân hạnh có mặt tại buổi triễn lãm của Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ 2020-2025.

Chia sẻ của khách hàng về dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Tại lễ bàn giao, Bà Nguyễn Văn X- một trong những cư dân nhận được sổ hồng đợt này cho biết: “Tuy mới lần đầu tiên mua đất tại công ty Hoàng Hưng Thịnh, nhưng với chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ ra sổ tôi thấy rất an tâm và hài lòng. Đặc biệt là các anh chị nhân viên trong công ty hỗ trợ tôi rất tận tình. Hi vọng sẽ được hợp tác với quý công ty ở những dự án kế tiếp.”

Khách hàng tại lễ bàn giao sổ đỏ dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương
Khách hàng tại lễ bàn giao dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Đại diện công ty Hoàng Hưng Phát cho hay: “sau nhóm những NĐT đầu tiên nhận được giấy chứng nhận sở hữu đất dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, các NĐT tiếp theo đã và đang đóng thuế trước bạ và sẽ lần lượt ký hợp đồng chuyển nhượng.”

Với những tiềm năng đã và đang hiện hữu, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3 không chỉ là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình Việt, nơi đây còn phù hợp trở thành kênh đầu tư sinh lời vượt trội mà các nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *