Hoàng Hưng Thịnh bàn giao sổ đỏ dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đợt 2 cho cư dân

Sáng nay, ngày 23/10/2020 Chủ đầu tư khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương trao sổ đỏ cho cư dân dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3 tại công ty Hoàng Hưng Thịnh.

Đại diện công ty Hoàng Hưng Thịnh- đơn vị phân phối độc quyền dự án cho biết “việc bàn giao sổ đỏ cho cư dân nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chứng minh tính pháp lý của dự án. Trước đó, Hoàng Hưng Thịnh cũng trao hàng trăm cuốn sổ đỏ cho người mua sản phẩm đợt 1.”

“Việc hoàn tất các thủ tục xin cấp sổ đỏ cho cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình triển khai dự án, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua các sản phẩm do công ty Hoàng Hưng Thịnh triển khai.

Chủ đầu tư Nam Long Bình Dương cho biết cũng đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng, hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho khách hàng.

Ngoài đảm bảo về mặt pháp lý, hệ thống tiện ích và cảnh quan của dự án được đầu tư bài bản từ công viên cây xanh, quảng trường, đài phun nước, đường dạokhu vui chơi trẻ em, hồ điều hòa đến hệ thống hạ tầng điện nước, chiếu sáng, hệ thống an ninh…

Sống tại đây, cư dân được hưởng không gian thiên nhiên xanh mát và trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, công viên nội khu nhà phố. Bên cạnh đó, các công viên thể thao lớn nhỏ khắp khu đô thị giúp mang đến môi trường sống trong lành cho cư dân.

Tọa lạc tại trung tâm của Bến Cát, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương có vị trí kết nối 3 vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam gồm TP HCM – Đồng Nai – Bình Dương.

Khu vực Bến Cát – Bàu Bàng có mật độ dân số cao, sầm uất cùng hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh như chợ Bến Cát, trường Đại học Việt Đức, siêu thị, ngân hàng, khu vui chơi giải trí… tạo cho cư dân Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cuộc sống tiện nghi, thoải mái, thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã “bắt tay” với ngân hàng BIDV. Chính điều này càng ghi thêm điểm trong mắt các nhà đầu tư. Bởi khi liên kết với ngân hàng càng chứng tỏ tiềm năng tăng trưởng giá của dự án trong tương lai cao.

Mọi thắc mắc. xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888.69.7779

Website: www. hoanghungthinh.com

Landingpage: hungthinhgoldenland.vn

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Kiến tạo cuộc sống phồn vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *