Bất động sản – Kênh đầu tư chưa bao giờ là lỗi thời

Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh – Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của chính sách quy hoạch, cùng tác động của dịch bệnh, song bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư hàng đầu bởi khả năng bảo toàn vốn và tiềm năng gia tăng giá trị trong dài hạn.

Kênh cất trữ tài sản bền vữngĐịa ốc Hoàng Hưng Thịnh

Những tháng đầu năm 2020 được xem là mốc thời gian đáng nhớ đối với các nhà đầu tư khi thị trường tại hầu hết các kênh đầu tư quen thuộc như vàng, ngoại tệ lên xuống thất thường, khó đoán định.

Không chỉ chịu tác động và ảnh hưởng trong ngắn hạn, dịch bệnh còn khiến cho việc tái đầu tư vào các kênh này của các nhà đầu tư gặp nhiều khó khăn khi thị trường lên xuống thất thường. Trong bối cảnh đó, bất động sản (BĐS) trở thành tâm điểm khi không chỉ cung cấp những sản phẩm dành để an cư, đây còn là kênh đầu tư lý tưởng bất chấp diễn biến của thị trường.

Thực tế cho thấy, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ những chính sách, quy hoạch đã tồn tại trước đó, lại liên tiếp chịu tác động từ đại dịch Covid-19 khiến nhiều phân khúc BĐS như phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, khách sạn và BĐS khu công nghiệp gặp khó. Song, riêng mảng BĐS nhà ở (biệt thự, nhà liền kề, shop house, căn hộ, đất nền dự án,…) vẫn ghi nhận những diễn biến khả quan, tiếp tục được đánh giá là kênh đầu tư tích lũy giá trị và sinh lợi hấp dẫn trong hiện tại và tương lai.

Gia tăng giá trị trong tương laiĐịa ốc Hoàng Hưng Thịnh

Có thể nói, những khó khăn thị trường BĐS đã trải qua vừa tạo ra thách thức vừa tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư, các chủ đầu tư BĐS. Nó giống như tấm lưới “lọc” cần thiết để giới đầu tư xác định được các nhà phát triển uy tín. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư cần có những định hướng rõ ràng, nghiên cứu kỹ về các sản phẩm, phân khúc… Đặc biệt là với những ai đang quan tâm tới nhà phố, đất nền dự án, …

Đáp ứng tất cả tiêu chí của người Việt về một sản phẩm BĐS vừa có thể để ở, vừa có thể đầu tư gia tăng giá trị, dự được đánh giá là nổi bật trong quần thể dự án tại Bến Cát – Bàu Bàng hiện nay, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án thiết kế theo phong cách giao hòa với thiên nhiên: tối ưu mặt thoáng, đón nhận tối đa ánh sáng và không khí trong lành của tự nhiên, được bao quanh bởi những khuôn viên xanh mát….

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng
Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng

Sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí, cơ sở hạ tầng, chính sách bán hàng, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là một trong số ít những dự án BĐS thỏa mãn được những tiêu chuẩn khắt khe trong việc mua BĐS hiện nay của khách hàng là sản phẩm hiện hữu sẵn sàng ký hợp đồng chuyển nhượng cho khách ngay; pháp lý vững chắc với sổ đỏ toàn khu, sổ hồng từng lô, sẵn sàng chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *