Xu hướng phát triển BĐS mới ở Bình Dương

Hoàng Hưng Thịnh Bình Dương

Xu hướng dịch chuyển ra các khu vực ven thành phố đang diễn ra mạnh mẽ, khiến bất động sản vùng ven lên ngôi trong những năm gần đây.

Hệ thống giao thông đồng bộHoàng Hưng Thịnh Bình Dương

Trong những năm gần đây, nước ta đã đẩy mạnh việc phát triển các khu vực ven TP.HCM như Bình Dương, Long An, Bình Phước… nhằm giảm thiểu áp lực di dân đến các thành phố lớn, cùng với đó là tạo sự phát triển đồng bộ giữa các tỉnh thành trong cả nước.

Hàng loạt các tuyến đường cao tốc mới được xây dựng như Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 3, Vành Đai 4… nhằm rút ngắn 30% quãng đường và thời gian di chuyển giữa các khu vực lân cận đến TP.HCM và các cảng biển.

Khi hệ thống giao thông được nâng cấp và kết nối, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực như TP.HCM – Bình Dương trở nên thuận tiện hơn. Do đó, dân cư dần đổ về các khu vực lân cận để tìm các cơ hội mới.

Hiện nay, không quá khó để bắt gặp những công nhân viên, sinh viên… đang sinh sống tại Bình Dương, Củ Chi, Bình Phước… nhưng làm việc ngay tại TP.HCM. Có lẽ, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực, nay đã không còn là vấn đề quá quan trọng.

Quy hoạch thời kỳ 2021-2030, Bình Dương có 3 thành phố, 2 thị xã, 4 huyệnHoàng Hưng Thịnh Bình Dương

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050. Theo đó, tổng diện tích tự nhiên theo quy hoạch là hơn 2.694km2. Bình Dương sẽ 3 thành phố (Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một), 2 thị xã (Bến Cát, Tân Uyên) và 4 huyện (Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Phú Giáo).

Quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030 phải phù hợp với Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm, Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội 10 năm của cả nước; đồng thời cụ thể hóa các quy hoạch ngành quốc gia, quy hoạch tổng thể quốc gia, quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, quy hoạch vùng Đông Nam Bộ…

Quy hoạch tỉnh cũng đưa ra các quan điểm phát triển, tầm nhìn và mục tiêu phát triển mới; đề xuất danh mục các dự án đầu tư quan trọng, cũng như chuẩn bị nguồn lực để triển khai thực hiện quy hoạch theo các kịch bản khác nhau; đề xuất các định hướng, nhiệm vụ và giải pháp để đẩy nhanh việc thực hiện các khâu đột phá chiến lược.

Quá trình lập quy hoạch cần ứng dụng công nghệ hiện đại, số hóa, thông tin, cơ sở dữ liệu; phù hợp với yêu cầu phát triển, hội nhập quốc tế và liên kết vùng; đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, kỹ thuật.

Bình Dương điểm đến lý tưởng– Hoàng Hưng Thịnh Bình Dương

Với những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian gần đây, Bình Dương là thành phố kiểu mẫu trong mô hình thành phố Công nghiệp – Dịch vụ.

Khu liên hợp Công Nghiệp – Đô Thị – Dịch Vụ Bình Dương – Becamex

Đây còn là điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành dịch vụ và thương mại như Vincom, Aoen Mall… Ngoài ra, Bình Dương còn là thủ phủ công nghiệp của khu vực phía nam, là nơi quy tụ hơn 28 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 10.000 ha.

Nhận ra được tiềm năng của vùng đất này, một số chủ đầu tư bất động sản đã tiến hành xin phép xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu và nổi bật ở thời điểm hiện tại chính là dự án khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương- dự án đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được quy hoạch trên tổng diện tích đất 16,78 ha với tổng số 908 sản phẩm và đa dạng các loại hình sản phẩm như: đất nền thương phẩm, nhà ở liền kề, biệt thự, shophouse. Đây được xem là khu đô thị vệ tinh của thành phố Bình Dương

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cách trung tâm thành phố 10 phút di chuyển, cách TP HCM 45 phút, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 30 phút. Đặc biệt, dự án nằm trên tuyến Quốc lộ 13, kết nối với các đường Hồ Chí Minh, đường Vành đai 4, đường 30/4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường DC nối liền KCN Minh Hưng Chơn Thành.

Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ. Với giao thông thuận lợi, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được xem là trung tâm lưu thông hàng hóa giữa tỉnh Bình Dương với toàn vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực Tây Nguyên.

Khu nhà ở Nam Long 3
Khu nhà ở Nam Long 3

Ngoài ra, chủ đầu tư Nam Long Bình Dương còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng với đó là cách chính sách hỗ trợ khi mua sản phẩm tại dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương.

Đây là một trong cơ hội lớn cho ai có nhau cầu đầu tư sinh lời và mua đất xây dựng nhà ở ở Bình Dương.

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Đáp ứng mọi tiêu chuẩn của NĐT hiện đại

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *