Hoàng Hưng Phát luôn hướng đến: “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”

 

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, Hoàng Hưng Phát vẫn luôn từng ngày hoàn thiện, đưa ra các giải pháp phù hợp với tình hình hiện tại cũng như khi xã hội trở lại bình thường mới.

Hoàng Hưng Phát tình hình chung

Trong 8 tháng đầu năm 2021, kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Biến thể mới Delta lây lan nhanh; mạnh; trên diện rộng cùng việc thực hiện giãn cách xã hội ở nhiều tỉnh; thành phố theo Chỉ thị số 16/CT-TTg đã ảnh hưởng; tác động lớn đến hoạt động của Hoàng Hưng Phát nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Nhận diện những khó khăn; thách thức từ thị trường tiêu thụ, lãnh đạo Địa ốc Hoàng Hưng Phát đã tập trung trao đổi; thảo luận đưa ra các giải pháp tháo gỡ. Trong bối cảnh hiện nay, thị trường giữ vai trò “sống còn” đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Hoàng Hưng Phát đã chủ động nắm bắt thời cơ; tiếp tục đẩy mạnh “quản trị biến động”; thường xuyên cập nhật dữ liệu; dự báo thị trường; đưa ra kịch bản tối ưu đảm bảo hiệu quả cho các hoạt động của công ty.

Bên cạnh đó, Hoàng Hưng Phát tiếp tục xây dựng các giải pháp, kế hoạch về tiêu thụ các sản phẩm bất động sản cũng như hoạt động nhân sự. Luôn trong tâm thế chuẩn bị tâm lý tốt nhất để khi dịch bệnh được kiểm soát thì công ty đã sẵn sàng tiếp đón khách hàng.

hoang-hung-thinh-ho-tro-khach-hang

“Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”

Nhận thức vai trò quan trọng của văn hóa doanh nghiệp công ty đang tích cực triển khai các đề án tái tạo cơ cấu nhân sự; văn hóa doanh nghiệp. Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh hướng tới sự phát triển bền vững với những giá trị văn hóa chuẩn mực theo phương châm hành động “Đoàn kết – Kỷ Cương – Sáng tạo – Hiệu quả”. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và ổn định, Hoàng Hưng Phát luôn đảm bảo giữ vững uy tín trên thị trường bất động sản.

Hiện tại công ty đang phân phối đất nền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, tuy các hoạt động thực tế của dự án đang bị tạm hoãn do đại dịch Covid-19; nhưng hoạt động chăm sóc khách hàng vẫn được triển khai theo hình thức trực tuyến. Mỗi nhân viên của Hoàng Hưng Phát đều làm việc dựa trên sự tôn trọng; quan tâm; lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Đồng thời, công ty luôn chân thành đón nhận; sẵn sàng chia sẻ mọi đóng góp của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ.

Tại Hoàng Hưng Phát, phát triển bền vững không chỉ dừng lại là tiêu chí tham chiếu mà luôn là trọng tâm cốt lõi trong mọi hoạt động. Với mục tiêu rõ ràng; kế hoạch cụ thể và hành động thống nhất của mình; công ty đã không ngừng hoàn thiện và đóng góp sức lực cho sự phát triển của bất động sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *