Hoàng Hưng Phát không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn là kênh thông tin bất động sản bổ ích

Với phương châm “không chỉ là đối tác mà còn là bạn đồng hành của khách hàng” Hoàng Hưng Phát luôn từng ngày học hỏi, tiếp thu những điều mới để có thể đem đến những điều khách hàng cần nhất. Bởi vậy, công ty không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn là kênh thông tin bổ ích và xác thực về bất động sản.

Hoàng Hưng Phát_Tập hợp những sản phẩm chất lượng

Suốt những năm hoạt động và phát triển trên thị trường bất động sản, Hoàng Hưng Phát luôn gắn liền với những vùng đất thịnh vượng. Mỗi nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để khai thác, đem đến những sản phẩm tiềm năng; phương thức đầu tư hiệu quả, thông minh cho khách hàng. Đối với Hoàng Hưng Phát, cách để đến gần với khách hàng nhất đó chính là đem đến những dự án có vị trí đón đầu thị trường và pháp lý minh bạch.

Với đội ngũ cán bộ lành nghề; chuyên nghiệp; phương tiện hiện đại Hoàng Hưng Phát không chỉ đánh giá; phân phối những sản phẩm chất lượng mà còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: Tư vấn pháp luật; đào tạo nhân viên bất động sản,…

Để khách hàng luôn yên tâm và tự tin với sản phẩm mình đã mua, công ty luôn có đội ngũ giám sát dự án một cách chặt chẽ. Nhằm đảm bảo công trình luôn được thi công đúng tiến độ đã đặt ra. Song song đó đảm bảo các quy chuẩn của pháp luật về bảo vệ môi trường; tránh việc thất thoát chất thải ra môi trường khi chưa được xử lý.

Sản phẩm gần đây nhất có thể kiểm chứng cho những điều trên là dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Đây là dự án khu đô thị với nhiều tiện ích như: trường học, bệnh viện, khu thương mại,… Hiện tại, dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm không chỉ vì đã có sổ đỏ riêng từng nền mà còn nằm ở vị trí đắc địa tại Bến Cát, Bình Dương.

Kênh thông tin uy tín và bổ ích

Cùng với sự phát triển của thời đại 4.0; đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện nay thì hỗ trợ online là một điều tất yếu. Hoàng Hưng Thịnh luôn túc trực 24/24 để kịp thời hỗ trợ khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng website https://hoanghungphat.vn/ ; và trang Facebook Bất Động Sản Hoàng Hưng Phát. Đây là 2 kênh thông tin được lập nên với mục đích để khách hàng có thể tương tác; phản ánh trực tiếp với công ty.

Website Hoàng Hưng Phát

Website Hoàng Hưng Phát cung cấp, cập nhật những thông tin thị trường mới nhất. Bao gồm các các thông tin thị trường – tài chính; dự án hạ tầng giao thông – xã hội; các chính sách – quy hoạch của các tỉnh, thành phố miền Nam nói riêng và cả nước nói chung; giá cả vật liệu xây dựng,…

Ngoài ra, còn có các bài viết phân tích đánh giá thị trường bất động sản trong tương lai. Từ đó giúp nhà đầu tư có cái nhìn đa chiều. Cũng như tổng quát hơn để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

Facebook Bất Động Sản Hoàng Hưng Phát

Trên trang Facebook Bất Động Sản Hoàng Hưng Phát ngoài các thông tin thị trường còn cung cấp thêm các thông tin; kiến thức về các lĩnh vực xung quanh ngành bất động sản như: Phong thủy; cung cấp các kiến thức pháp lý về các vấn đề hay gặp trong bất động sản; giới thiệu sách hay; các mẹo trang trí, sửa chữa nhà cửa,… Trang Facebook Bất Động Sản Hoàng Hưng Phát còn là nơi cập nhật những thông tin bổ ích và quan trọng liên quan đến đại dịch Covid – 19.

Với tâm thế luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Hưng Phát dù bất kỳ trong hoàn cảnh nào cũng đều đặt ra những phương thức tốt nhất để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Từ đó kéo gần khoảng cách giữa Hoàng Hưng Phát và khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *