“Chương trình thi đua tháng 12” –  Hệ thống kinh doanh bùng cháy với những kết quả xuất sắc

Thứ sáu, 07/1/2022  |  10:00  |  Tin tức, Tin thị trường

Nhằm nâng cao và khích lệ tinh thần các Khối kinh doanh, Công ty CP Đầu tư  Xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Hưng Phát đã tổ chức “Chương trình thi đua tháng 12” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Sau thời gian đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn vì đại dịch Covid-19, đại gia đình Hoàng Hưng Phát quyết tâm tận dụng tối đa tháng cuối cùng của năm 2021 để đem đến Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất. Và để thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, nâng cao tinh thần của các Khối kinh doanh, đội nhóm nói chung và cá nhân nói riêng, Ban Lãnh đạo Địa ốc Hoàng Hưng Phát đã tổ chức “Chương trình thi đua tháng 12” .

Vừa qua trong lễ tổng kết “Chương trình thi đua tháng 12”, thay mặt Ban Lãnh đạo, Tổng giám đốc Ông Nguyễn Như Thanh đã có lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ Quản lý, Cán bộ, Công nhân viên toàn công ty. Những người đã kiên tâm, vững bước đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. 

 

Gặt hái được nhiều thành công trong tháng cuối năm

Hưởng ứng nhiệt liệt chương trình nên tất cả các Khối kinh doanh, đội nhóm và cá nhân đã đem về nhiều kết quả xuất sắc. Qua đó, Công ty chúc mừng tất cả các Khối kinh doanh đều đạt chỉ tiêu kinh doanh tháng 12/2021. Đội nhóm Kinh doanh xuất sắc nhất công ty tháng 12/2021 thuộc về đội nhóm của chị Bạch Thúy Vũ.

Sau khi gửi lời cảm ơn chị Thúy Vũ xúc động chia sẻ: “Thành quả đội nhóm chúng em có được ngày hôm nay chính là thành quả của sự đồng sức chung lòng của tập thể anh chị em Khối kinh doanh Bình Thạnh. Đây cũng chính là tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của Khối trong năm 2022 và những năm tiếp theo.”

Cùng đó với sự nỗ lực và thành tích ấn tượng chị Nguyễn Thị Thùy Cam đã vinh dự được nhận được khen thưởng từ Công ty với danh hiệu “Chuyên viên tư  vấn xuất sắc nhất công ty tháng 12/2021”. 

“Năm 2021 là năm đại dịch rất là khó khăn công ty chúng ta cũng giống như những công ty khác phải tạm nghỉ một thời gian. Em gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, quản lý Công ty trong thời gian đó vẫn quan tâm hỗ trợ cho nhân viên. Bản thân em một mình em tạo ra kết quả này thì không được, em cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo của Khối kinh doanh Bình Thạnh, các anh chị em trong đội nhóm Bạch Thúy Vũ cũng như các anh chị trong công ty đã giúp đỡ em trong những ngày thị trường cuối năm 2021” Chị Thùy Cam cũng có những lời tri ân chân tình.

Nỗ lực hơn nữa trong năm 2022

Buổi lễ đã diễn ra thành công và tuân thủ theo các quy định phòng chống dịch của nhà nước. Tất cả các Lãnh đạo, quản lý, nhân viên công ty tham gia lễ đều đeo khẩu trang, sát khuẩn bằng cồn và hoàn thành 2 mũi tiêm vaccine. 

Một lần nữa Chúc mừng cho toàn thể Ban lãnh đạo, Trưởng các bộ phận và Nhân viên toàn bộ hệ thống Kinh doanh nói riêng và toàn thể Công ty nói chung đã có một tháng 12 bùng cháy dữ dội và thành công rực rỡ. 

Qua đó trong năm 2022, Địa ốc Hoàng Hưng Phát cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến Quý Khách Hàng những cơ hội mới qua dự án đầy tiềm năng bằng sự phục vụ tốt nhất. Vì sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách Hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Địa ốc Hoàng Hưng Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *