Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Hoàng Hưng Thịnh – Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2025 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 28/7/2020. Sự kiện sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày (từ ngày 28-31/7/2020) với các hoạt động sau: khởi động công trình Trung tâm Hành chính huyện và thông tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng; khánh thành Trung tâm Y tế huyện đồng thời khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh với sự góp mặt của dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối độc quyền.

Các hoạt động này không những tạo không khí vui tươi phấn khởi trước những thành tựu đổi mới của huyện trong nhiệm kỳ qua mà còn kịp thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong huyện ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn.

Cổng chào đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII, giai đoạn 2020-2025
Cổng chào đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII, giai đoạn 2020-2025
Khánh thành đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII
Khánh thành đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII

Những công trình tạo lựcHoàng Hưng Thịnh

Dự án công trình Trung tâm Hành chính huyện do Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng khu vực huyện làm đại diện chủ đầu tư, có tổng kinh phí trên 340 tỷ đồng với quy mô 9 tầng, tổng diện tích xây dựng trên 18.500m2.

Bên cạnh đó, huyện cũng đang phối hợp với Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC) chuẩn bị xây dựng Quảng trường Trung tâm huyện và công viên dọc tuyến quốc lộ 13 với chiều dài 2.700m tại khu vực phía trước Trung tâm Hành chính huyện, có tổng mức đầu tư 20 tỷ đồng.

Ngoài ra, cổng chào Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng với tổng vốn hơn 3,8 tỷ đồng cũng sẽ được xây dựng. Khi các công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng như cầu, điều kiện làm việc thuận lợi cho cán bộ, công chức tại các cơ quan, phòng, ban và người dân, doanh nghiệp trên địa bàn đến liên hệ công tác, góp phần nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính, tạo diện mạo khang trang, ngày càng hiện đại, văn minh cho đô thị Bàu Bàng.

Thông tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng

Cùng với khởi động dự án công trình Trung tâm Hành chính huyện, dịp này cán bộ và nhân dân huyện Bàu Bàng còn vui mừng chứng kiến sự kiện thông tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng, đoạn qua huyện dài 6,8km do Becamex IDC làm tổng thầu, thực hiện bằng nguồn vốn của doanh nghiệp.

Riêng phần bồi thường giải phóng mặt bằng do huyện thực hiện từ nguồn ngân sách tỉnh. Để kịp thông tuyến đường này, trong suốt thời gian qua, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ, đặc biệt là sự đồng tình, ủng hộ của gần 200 hộ dân và các đơn vị trong vùng giải phóng mặt bằng tại xã Lai Hưng và thị trấn Lai Uyên.

Nhờ đó, công trình đã hoàn thành 100% công tác bồi thường và bàn giao mặt bằng để gấp rút triển khai, thi công xây dựng.

Đây là một trong những tuyến giao thông quan trọng của tỉnh nói chung và Bàu Bàng nói riêng. Sau khi hoàn thành, tuyến đường sẽ kết nối từ huyện đến quốc lộ 1A và hệ thống giao thông toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và phục vụ vận chuyển hàng hóa ngày một lớn. Đó là những điều kiện thuận lợi không chỉ góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng huyện mà còn thúc đẩy thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Khánh thành trung tâm y tế huyện Bàu Bàng

Một trong những công trình quan trọng sẽ được khánh thành đưa vào sử dụng để chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần này là Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng. Dự án Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng với quy mô 100 giường bệnh, có tổng vốn đầu tư trên 240 tỷ đồng, được xây dựng trên khu đất gần 35.000m2 trong Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng.

Công trình gồm 20 hạng mục chính với các khối nhà là những khoa khám và điều trị, công trình phụ trợ được đầu tư đồng bộ theo chuẩn quốc gia. Với việc hoàn thành và đưa vào sử dụng Trung tâm Y tế huyện sẽ góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao năng lực và chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn và nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân.

Hoạt động giới thiệu sản phẩm dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII- Hoàng Hưng Thịnh

Nối tiếp thành công cho buổi khai mạc sáng nay, tại triển lãm đại hội Đảng bộ, công ty Hoàng Hưng Thịnh tiếp tục cập nhập đến các đối tác chiến lược, nhà đầu tư và khách hàng trong, ngoài nước chiến lược phát triển giai đoạn 2020 – 2025 với tầm nhìn trở thành một công ty bất động sản uy tín hàng đầu của nước ta. Góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại huyện Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Triển lãm lần này cũng sẽ mang đến bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, hơn hết là những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi công ty Hoàng Hưng Thịnh và các đối tác chiến lược.

Không gian trưng bày dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại triễn lãm sẽ truyền tải rõ nét các sản phẩm chất lượng và tiện ích vượt bậc có kết nối giao thông thuận lợi và giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đông đảo khách hàng tham quan sa bàn dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại triễn lãm của đại hội Đảng
Đông đảo khách hàng tham quan sa bàn dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương tại triễn lãm của đại hội Đảng
Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương- dự án BĐS đầy tiềm năng ở Bàu Bàng
Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương- dự án BĐS đầy tiềm năng ở Bàu Bàng

Sơ lược về dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương Hoàng Hưng Thịnh

Dự án Khu đô thị Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là dự án đất nền tọa lạc trên địa bàn xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, liền kề với trục đường ĐT 749A và thuận tiện kết nối với tuyến giao thông Quốc lộ 13.

Khu đô thị Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được quy hoạch trên tổng diện tích đất 16,78 ha; Với tổng số 908 lô đất nhà ở liền kề với diện tích dao động từ 60 m2 – 100 m2. Từ dự án có thể di chuyển đến thị xã Bến Cát và bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước khoảng 10 phút, 30 phút đến trung tâm thành phố mới Bình Dương, đến Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 40 phút.

Dự án nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương cách TP HCM khoảng 55km, sân bay Long Thành và Thành phố Đồng Xoài khoảng 72km, cảng Thị Vải – Cái Mép 103km. Dự án Khu đô thị Nam Long 3 – Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do Công ty Cổ phần Bất động sản Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư dự án. Nam Long Bình Dương được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 04/2018, là công ty hoạt động chủ yếu về lĩnh vực bất động sản.

Pháp lý minh bạch – lợi thế lớn của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương–  Hoàng Hưng Thịnh

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là một trong số ít dự án tại Bình Dương hiện nay có pháp lý đầy đủ, minh bạch, hạ tầng hoàn thiện hiện đại. Đặc biệt, dự án đã có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương kiểm tra hệ thống hạ tầng, đã đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất. Cụ thể tại Công văn số 780/STNMT-CCQLĐĐ ngày 28/2/2020 nêu rõ: “Dự án Khu nhà ở Nam Long 3 đã đầu tư các hạng mục hạ tầng kỹ thuật; Hoàn thành nghĩa vụ tài chính, đã được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất…

Từ những nội dung trên, căn cứ vào quy định của Chính phủ, Luật Đất đai thì Công ty CP Bất động sản Nam Long Bình Dương đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất tại Khu nhà ở Nam Long 3”.

Với những tiện ích hiện đại và cơ sở pháp lý rõ ràng, tính thanh khoản cao rõ ràng dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Công ty CP Đầu tư xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh là công ty chuyện phân phối các sản phẩm bất động sản tại phía Nam, chính là đơn vị phân phối độc quyền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Nội dung liên quan: 

25/07/2020| Hậu dịch Covid-19: Thị trường BĐS Bình Dương khởi sắc 
24/07/2020| Dòng tiền của các nhà đầu tư BĐS sẽ đổ về đâu ?
23/07/2020| Vào đầu năm 2021: dòng vốn đầu tư BĐS tăng tốc phi mã
22/07/2020| Tháng 9 sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng 11 dự án cao tốc Bắc – Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *