Hoàng Hưng Thịnh – Tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng

 

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Hoàng Hưng Thịnh luôn thay đổi từng ngày; tiếp thu những điều mới để xứng đáng trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín với những sản phẩm chất lượng.

Một doanh nghiệp bất động sản đúng nghĩa

Mang trong mình sứ mệnh đem đến những giá trị bất động sản tốt nhất, Hoàng Hưng Thịnh luôn hướng tới sự thiết lập; kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và khách hàng. Đem đến những tiềm năng ưu việt; nâng nâng cao giá trị cuộc sống bằng những dịch vụ hàng đầu miền Nam. Với tư duy đột phá – tốc độ phát triển bền vững, chúng tôi luôn hướng đến khát vọng thay đổi tầm vóc, diện mạo đô thị khu vực; vươn lên phủ sóng trên toàn Việt Nam.

Hoàng Hưng Thịnh sẽ là đối tác chiến lược và là điểm đến an toàn của khách hàng. Mỗi ngày chúng tôi đều phấn đấu xây dựng những mảng xanh; sử dụng vật liệu thân thiện tạo ra sản phẩm lượng; phát triển cộng đồng văn minh cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, trung thực và nhiệt huyết.

Sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần

Hoàng Hưng Thịnh luôn tự hào là mình người bạn đồng hành của mỗi khách hàng. Không chỉ thông qua những sản phẩm mà còn thông qua các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau dự án. Bởi vì chúng tôi tin tưởng tưởng rằng sự tận tâm đối với mỗi khách hàng chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của mình Hoàng Hưng Thịnh đem đến hệ sinh thái từ môi giới kinh doanh, đầu tư đất nền dự án; hỗ trợ, tư vấn về các thủ tục nhà đất đến đào tạo nguồn nhân lực trong giới bất động sản. Mỗi giao dịch đều thực hiện trên nền tảng công nghệ hiện đại với phương thức thanh toán linh hoạt.

Bên cạnh đó, các hoạt động công tác xã hội là một phần không thể thiếu của Hoàng Hưng Thịnh. Những năm qua, chúng tôi  sát cánh cùng những hoàn cảnh khó khăn bằng cách: Xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa; ủng hộ các tổ chức, quỹ cộng đồng,…

Hoàng Hưng Thịnh – Thu hút bởi những dự án xanh, chất lượng

Trong năm 2021, Hoàng Hưng Thịnh hướng đến mục tiêu tăng trưởng gấp đôi; giảm một nửa tác động đến môi trường. Bằng chứng là những dự án do công ty phân phối không chỉ có tiềm năng về đầu từ mà còn có mật độ xây dựng cân bằng với mật độ phủ xanh. Đơn cử là dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty phân phối độc quyền. Dự án được chú ý bởi sự nổi bật về tiện ích ngoại khu lẫn nội khu:

Tiện ích ngoại khu:

Tọa lạc tại vị trí vàng trong giao thương của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đem đến những lợi ích tối ưu cho nhà đầu tư. Từ dự án có thể dễ dàng đi đến trung tâm thị xã Bến Cát; khu đô thị Rạch Bắp; công an Bàu Bàng; đại học Quốc tế miền Đông, đại học Việt Đức; khu du lịch Đại Nam; bệnh viện Mỹ Phước,…

Dự án nằm ngay quốc lộ 13 – tuyến đường đưa tỉnh Bình Dương vực dậy thành đô thị vệ tinh; có nền kinh tế nội lực mạnh mẽ; vừa là trung tâm tài chính vừa là tỉnh công nghiệp lớn của khu vực Đông Nam Bộ.

Ngoài ra, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn là tâm của vòng tròn gồm các khu công nghiệp lớn như: Khu kỹ nghệ Singapore; khu công nghiệp Bàu Bàng; khu công nghiệp Mỹ Phước 3,…

hung-thinh-golden-land
Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương mang đến không gian sống lý tưởng

Tiện ích nội khu:

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương ưu tiên tạo ra những giá trị xanh; đem đến cho cư dân không gian sống an lành. Sự kết hợp hồ cảnh quan và tiểu công viên giữa các Block đã đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho cư dân. Ngoài ra, hệ thống shophouse của dự án cũng là nơi cư dân có thể thoải mái mua sắm; từ quần áo, phụ kiện đến thực phẩm thiết yếu.

Bên cạnh đó, sự minh bạch về pháp lý với cam kết sổ đỏ riêng từng nền của dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương chính là bảo chứng cho uy tín của Hoàng Hưng Thịnh.

Với khát vọng vươn lên của mình, Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng; đủ tiềm năng để đầu tư, đủ tiện ích để an cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *