Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương bàn giao sổ đỏ đợt 3 cho cư dân

Sáng ngày 20/11/2020 với vai trò là nhà phát triển độc quyền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, trước đó công ty Hoàng Hưng Thịnh cũng đã tiến hành bàn giao hàng trăm cuốn sổ đỏ cho người mua dự án trong đợt 3

Có thể nói đối với dự án đất nền dự án, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng theo đúng cam kết thì việc trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho cư dân đúng thời hạn chính là bảo chứng về uy tín của chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đối với khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện công ty Hoàng Hưng Thịnh cho biết “Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để trong thời gian ngắn nhất có thể trao chứng nhận quyền sở hữu đất cho những cư dân của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Điều đó cũng minh chứng được cam kết của công ty Hoàng Hưng Thịnh với khách hàng và xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi qua nhiều dự án trong suốt thời gian qua”.

Khách hàng vui mừng khi được nhận sổ đỏ sớm hơn dự định tại dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Khi khách hàng nhận sổ đỏ, chúng tôi hạnh phúc với niềm vui của chính họ. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai những dự án mới với chất lượng mỗi ngày một tốt hơn!”.

Không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi cầm trên tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, một nhà đầu tư X đến từ Nghệ An chia sẻ: “Không chỉ tôi mà tất cả các nhà đầu tư đều vui mừng khi được nhận sổ đỏ đúng cam kết. Đến giờ phút này, tôi cảm thấy thực ưng ý khi đã quyết định bay từ miền Trung vào đây để đầu tư, tôi đặc biệt hài lòng khi có sự đồng hành của đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp và giữ chữ tín tuyệt đối với khách hàng như công ty Hoàng Hưng Thịnh.”

Thời gian sắp tới, Hoàng Hưng Thịnh sẽ tiếp tục hoàn tất hơn 300 sổ đỏ bàn giao cho khách hàng, cam kết hoàn thiện những tiện ích liền kề và thúc đẩy tiến độ nhanh hơn. Hoàng Hưng Thịnh sẽ luôn cập nhật những thông tin, hình ảnh tiến độ mới nhất của từng dự án đến từng quý khách hàng nắm bắt.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Hoàng Hưng Thịnh luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Hoàng Hưng Thịnh.

Công ty Hoàng Hưng Thịnh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua và cam kết sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phát triển bền vững toàn khu dự án để đem lại trải nghiệm sống tốt nhất. Đại diện công ty cũng cho biết thời gian tới công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm mới thật sự chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của nhà đầu tư.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *