Đất nền- kênh đầu tư vua của ngành BĐS sau đại dịch

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – dự án do công ty Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư

19-06-2020| Đâu Là Điểm Đến Tiếp Theo Của Bđs Bình Dương
18-06-2020| Thị trường BĐS Việt Nam qua cơn “hôn mê” đạt đỉnh vào năm 2023-2024
17-06-2020| Bình Dương quyết tâm trở thành thành phố trực thuộc trung ương

Là loại hình BĐS lâu đời, đất nền luôn được quan tâm với tính thanh khoản cao, dễ mua dễ bán, nhanh chốt lời. Khi nguồn cung TP.HCM ngày càng khan hiếm, thị trường ghi nhận sức cầu đang đổ về các đô thị vệ tinh để “săn đất”.

Kênh đầu tư “vua”- Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Đất nền vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng bậc nhất nhờ: thanh khoản cao, nguồn cung hữu hạn, khả năng tăng giá mạnh với tỷ suất sinh lời đột biến.

Thị trường năm 2020 được dự báo tiếp tục sụt giảm nguồn cung, trong đó đất nền vẫn được xem là kênh đầu tư hàng đầu. Ghi nhận thực tế tại một số dự án đất nền cho thấy, giá không chỉ tăng qua các đợt mở bán mà còn không ngừng tăng trên thị trường thứ cấp. Có những dự án dù tăng giá chuyển nhượng song tìm mua cũng không có hàng.

Đáng chú ý, thời điểm đại dịch, có thông tin cho rằng thị trường có dấu hiệu bán tháo và cắt lỗ. Thực tế, không ghi nhận thấy về việc giảm giá và đất nền vẫn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư.

Với biên độ tăng giá ổn định và bền vững, người Việt luôn ưu tiên đầu tư đất nền. Không ít người chọn đất nền để tích lũy lâu dài hoặc làm tài sản thừa kế truyền đời.

“Chọn đất gửi vàng”- Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Một điểm đáng chú ý là nguồn cung đất nền ngày càng ít. Ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, càng gần nội đô quỹ đất nền càng cạn kiệt. Xu hướng đang đổ dồn về vùng ven. Tuy nhiên, với tình hình sụt giảm chung của thị trường, nhà đầu tư chỉ nên tập trung vào những khu vực giáp ranh và các đô thị vệ tinh với hạ tầng kết nối thuận tiện để được đảm bảo về nhu cầu thật đi cùng tiềm năng có thật. Thêm vào đó, các vị trí đắc giá như mặt tiền đường, ven sông, nằm giữa khu dân cư cũng là yếu tố tăng giá trị đáng kể cho sản phẩm.

Song song đó, pháp lý đang được xem là tiêu chí quan trọng để lựa chọn đất nền. Nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào sản phẩm có sổ đỏ lâu dài và pháp lý hoàn chỉnh để có được sản phẩm an toàn tuyệt đối. Thực tế, các dự án có pháp lý rõ ràng luôn được tìm kiếm.

Ngoài ra, kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả và an toàn từ các chuyên gia là ưu tiên chọn đất nền dự án. Bởi lẽ, trước khi rót vốn hàng ngàn tỷ đồng để triển khai dự án, các chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ quy hoạch và hạ tầng khu vực. Thêm nữa, dự án thường được phát triển cùng các tiện ích nội khu hoàn chỉnh và đồng bộ hơn hẳn so với đất riêng lẻ, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Danh mục đầu tư hấp dẫn- Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Nguồn cung ít đẩy giá BĐS TP.HCM lên cao khiến giới đầu tư đang chuyển hướng quan tâm đến các đô thị vệ tinh. Ghi nhận giá đất thổ cư tại các đô thị vệ tinh khu Nam vẫn chưa đạt đến mốc 30 triệu đồng/m², chỉ bằng khoảng 50% so với Nhà Bè và 25% so với Q.7. Chưa kể, những khu vực này có hạ tầng ngày càng bài bản đáp ứng tốt nhu cầu an cư.

Liền kề TP.HCM, Bình Dương đang là đô thị vệ tinh chiến lược trong xu hướng giãn dân. Các khu đô thị mới có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu lâu dài và riêng cho từng nền tại Bình Dương luôn được tìm kiếm. Một trong những dự án đang chiếm ưu thế về pháp lý là Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3.

Pháp lý minh bạch – lợi thế của Khu nhà ở Nam Long 3

Không chỉ sở hữu ưu thế về pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn chinh phục khách hàng với mức giá hợp lý.

Không chỉ nổi trội về pháp lý và quy hoạch, tiềm năng kinh doanh của dự án còn được “kích hoạt” bởi vị trí. Cụ thể, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư nằm trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước 3.

Lợi thế lớn của dự án là nằm trong vùng phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ, đô thị mới của tỉnh Bình Dương. Giúp cư dân kết nối nhanh với các tiện ích hiện đại của khu vực.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một khu dân cư đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống chất lượng, hiện đại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *