Dòng tiền nhàn rồi thời Covid -19 “đổ bộ” về đâu?

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Dòng tiền nhàn rồi thời Covid- 19 nên đầu tư vào đâu để dễ sinh lợi nhuận, an toàn và hiệu quả cao ? Đây chắc hẳn là  một câu hỏi đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Nhưng theo nhiều chuyên gia hàng đầu về thị trường BĐS, đầu tư vào BĐS chính tắc, pháp lý minh bạch , ký kết mua bán có sổ đỏ trao tay là một trong những cách kinh doanh, đầu tư hiệu quả hiện nay.

Giữ quả đầu “lạnh” để tỉnh táo khi tìm kênh đầu tư

Dịch Covid-19 lan rộng trên khắp thế giới làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu. Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng phủ sóng đó, mặc dù Covid-19 tại nước ta đã được kiểm soát nhưng tâm lý e dè và không biết nên đầu tư vào đâu cho phù hợp và hiệu quả cũng như mang lại lợi nhuận cao.

Chị Nga- một khách hàng của công ty Hoàng Hưng Thịnh cũng chia sẻ thêm : “ Chị thường xuyên theo dõi tin tức, báo chí, gần như thời lượng tuyên truyền giành cho đại dịch Covid-19 chiếm phần lớn. Là người có sở thích buôn bán, đầu tư vào các lĩnh vực sinh lời, dòng tiền phải ổn định, khi cần là có thể dùng nó để xoay tiền là một biện pháp kinh doanh ở mọi thời điểm, nhất là vào thời điểm này theo tôi đầu tư vào bất động sản chính tắc, có đầy đủ thủ tục pháp lý, ký kết mua bán có sổ đỏ trao tay là một trong những cách kinh doanh hay, có lợi nhuận cao, hiệu quả nhất hiện nay.”

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Chứng minh đẳng cấp của mình với thị trường BĐS 

Đơn cử , trên địa bàn Bàu Bàng – Bình Dương hiện có dự án Khu đô thị phức hợp thương mại Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Hoàng Hưng Thịnh phân phối độc quyền. Nhờ vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông, hạ tầng hoàn thiện, thiết kế hài hòa nên được nhiều NĐT tìm đến để giao dịch mua bán.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đã đầy đủ hồ sơ pháp lý, thủ tục theo quy định của Nhà nước, khi hai bên ký kết hợp đồng mua bán là có sổ đỏ từng lô đất ngay cho người mua làm nhà hoặc thực hiện các giao dịch khác. Do đó, kênh đầu tư vào bất động sản ở Khu nhà ở Nam Long 3 – Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương đang rất “hot”

Hoàng Hưng Thịnh trao Sổ Đỏ dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cho nhà đầu tư vào tháng Ngâu
Hoàng Hưng Thịnh trao Sổ Đỏ dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương cho nhà đầu tư vào tháng Ngâu

Nhiều người mua, khi có sổ đỏ đã “lướt sóng” bán ngay để kiếm lời hoặc khi cần thiết có thể dùng sổ đỏ được cấp để vay ở các ngân hàng rất dễ dàng. Đây là cơ hội rất hiếm hoi mà các cư dân dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương và các địa phương khác nếu muốn đầu cơ bất động sản hoặc tìm nơi xây dựng ngôi nhà hạnh phúc của mình.

“Tia sáng” cho những NĐT sở hữu tiền mặt mùa bão Cô Vy

Đặc biệt, vào thời điểm này kênh đầu tư vào bất động sản chính tắc là an toàn nhất, tuy nhiên người dân lại phải lựa chọn sáng suốt vào chủ đầu tư nào để cho sinh lời dòng tiền mà vẫn yên tâm.

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương thì không nên đầu tư vào những dự án, khu đô thị chưa đầy đủ thủ tục pháp lý, mà nên đầu tư vào các kênh bất động sản đầy đủ pháp lý, mua bán là có sổ đỏ thì sẽ không bị rủi ro, sinh lời cao và mang lại sự yên tâm cho tất cả khách hàng. Kể cả khi đã sở hữu một bất động sản đã có sổ đỏ, người mua chưa muốn bán mà tiếp tục để sinh lời hoặc khi cần tiền có thể dùng sổ đỏ để thế chấp vay ngân hàng phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Việc đầu tư vào bất động sản có sổ đỏ ngay được coi là “tia sáng” trong thời kỳ Covid-19, tránh được rủi ro trong đầu cơ. Bởi vì, chưa có thời kỳ nào đầu tư bất động sản bằng dòng tiền nhàn rỗi mà thua lỗ cả, kể cả khi bất động sản “ngủ đông” thì khi nóng lên có thể tăng gấp nhiều lần lúc mua là bình thường. Đối với sàn giao dịch của Hoàng Hưng Thịnh trong những ngày này, lượng người đến giao dịch mua bất động sản tăng gấp 3 lần ngày thường. Bởi dòng tiền nhàn rỗi của nhân dân khi giao dịch mua bán là có sổ đỏ ngay nên được nhiều người lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *