Hoàng Hưng Thịnh – Tự tin với hệ thống hạ tầng hoàn thiện 100%

 

Mỗi một sản phẩm mà công ty Hoàng Hưng Thịnh đem đến cho khách đều là tốt nhất. Hiện nay với tư cách là nhà phân phối độc quyền dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, chúng tôi tự tin rằng đây là một trong số ít dự án tại khu vực có sự hoàn thiện 100% về hệ thống hạ tầng và thủ tục pháp lý.

1. Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Hệ thống hạ tầng đạt 100%

Đây là dự án khu nhà ở Nam Long 3 tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, tên thương mại là Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương. Do công ty Cổ phần Bất động sản Nam Long Bình Dương làm chủ thầu. Hiện tại dự án do Công ty  Hoàng Hưng Thịnh làm đơn vị phân phối độc quyền.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là dự án có quy mô lớn diện tích lên đến 16,7 ha. Diện tích nhà ở liền kề dao động từ 60m2 – 100m2 một nền. Ước tính dân số ở đây có thể đạt 3.632 người.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành các đường dẫn điện sinh hoạt và chiếu sáng. Các hệ thống lọc và phân phối nước sinh hoạt; Hệ thống xử lý nước thải, rác thải được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa cho người sử dụng. Vị trí của dự án gần trung tâm thị xã Bến Cát nên giao thông ngoại khu rất thuận lợi. Các con đường nội khu cũng được nhà đầu tư hoàn thiện, thuận tiện cho đi lại. Bên cạnh đó Nam Long Bình Dương đầu tư hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn cho cư dân. Hệ thống phòng cháy chữa cháy trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sở dĩ công ty Hoàng Hưng Thịnh tự tin nêu ra như vậy là vì dự án đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương kiểm tra hệ thống hạ tầng, đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền trên đất.

 Tong-quan-du-an-Hung-Thinh-Golden-Land
Tổng quan dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

2. Sổ đỏ cho từng nền

Việc minh bạch về thủ tục pháp lý chính là mối quan tâm hàng đầu của những nhà đầu tư. Một phần vì có đầy đủ giấy tờ và sổ đỏ, nhà đầu tư sẽ an tâm “rót” tiền. Một phần vì hiện nay có quá nhiều tranh chấp pháp lý về giữa người bán và người mua.
Thấy được những vấn đề đó nên Hoàng Hưng Thịnh luôn xem sự minh bạch trong thủ tục pháp lý là “nguyên tắc vàng” khi giao dịch với khách hàng.

Khu nhà ở Nam Long 3 đã đầu tư các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, hoàn thành nghĩa vụ tài chính, đã được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất. Dự án có 908 sản phẩm, đa dạng loại hình như đất nền, nhà ở liền kề, biệt thự, shophouse. Tất cả những sản phẩm này đều đã hoàn tất thủ tục pháp lý, có sổ đỏ riêng biệt. Ngoài ra, từng nền đều là thổ cư nên Hoàng Hưng Thịnh luôn đảm bảo về giá trị của đất.

Mỗi khi đến giao dịch cùng Hoàng Hưng Thịnh quý khách hãy luôn an tâm về mặt thủ tục pháp lý, hệ thống hạ tầng cũng như các vấn đề liên quan. Vì đối với chúng tôi lợi ích khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *