Khu đô thị tích hợp – Xu hướng của nhà đầu tư, dấu ấn của bất động sản Việt Nam

 

Là dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng sống hiện đại với tổ hợp tiện ích đa dạng, cảnh quan quy hoạch bài bản, khu đô thị tích hợp mang đến cho khách hàng không gian sống xanh, thỏa mãn đầy đủ nhu cầu sống – vui chơi – giải trí và nghỉ ngơi.

Thế nào là khu đô thị tích hợp?

Bên cạnh chức năng dân cư, các khu đô thị tích hợp còn đảm bảo các chức năng khác như:

– Thương mại – tài chính;

– Giải trí, ẩm thực;

– Bệnh viện, trường học;

– Thể dục, thể thao,…

Các dịch vụ trên nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. 

khu-do-thi-tich-hop-xu-huong-cua-nha-dau-tu-dau-an-cua-bat-dong-san-viet-nam

Khu đô thị tích hợp – Lựa chọn thỏa mãn mọi nhu cầu

 

Thị trường bất động sản Việt Nam gần đây có những bước tiến rõ rệt trong việc đa dạng hoá cũng như phát triển sản phẩm theo chiều hướng ngày càng chất lượng.

 

Cư dân hiện đại cũng ngày càng quen với không gian sống có đầy đủ mọi chức năng. Đặc biệt, khi nếp sống đa thế hệ “tam đại đồng đường” vẫn được người Việt duy trì và phát huy. Ông bà mong muốn được sống trong không gian thanh bình với thiên nhiên; giới trẻ lại hướng tới cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích; cũng như yêu cầu về môi trường giáo dục, vui chơi dành cho con trẻ.

 

Theo đó, các khu đô thị tích hợp chính là sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu trên. Vừa tích hợp những tiện ích hiện đại vừa đạt chuẩn của một bất động sản xanh. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ di chuyển, giờ đây chỉ một vài bước chân, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng tới chuỗi tiện ích; giúp tiết kiệm thời gian; đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống an ninh chung của toàn khu.

khu-do-thi-tich-hop-xu-huong-cua-nha-dau-tu-dau-an-cua-bat-dong-san-viet-nam

Bên cạnh đó, sự bùng phát của dịch Covid-19 trong thời gian dài đưa không gian sống trở thành nơi để làm việc. Chính vì thế, cư dân càng có mong muốn được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ ở cự ly gần để tiết kiệm thời gian hiệu quả, không khí trong lành và an toàn. Nắm bắt xu hướng đó mà dự án khu đô thị tích hợp Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương ra đời. 

 

Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Xu hướng lựa chọn của cư dân hiện đại

 

Với diện tích 16,78 ha, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương hội tụ đầy đủ các tiện ích cần có của một khu đô thị tích hợp hiện đại.

 

Vị trí đắc địa:

 

– Với lợi thế lớn là nằm trong vùng phát triển công nghiệp gắn với dịch vụ, đô thị mới của tỉnh Bình Dương, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương dễ dàng đi đến các khu công nghiệp lớn như: Khu kỹ nghệ Singapore; KCN Bàu Bàng; KCN Mỹ Phước 3,…

 

– Mạng lưới giao thông xung quanh dự án rất thuận lợi bao gồm: 

+ Tuyến Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), kết nối với đường Hồ Chí Minh

+ Đường vành đai 4, Đường 30/4

+ Tuyến Mỹ Phước Tân Vạn,…

khu-do-thi-tich-hop-xu-huong-cua-nha-dau-tu-dau-an-cua-bat-dong-san-viet-nam

Theo Google Map, kết nối của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

– Cách trung tâm thị xã Bến Cát 2km (trung tâm hành chính, chợ Bến Cát, nhà thi đấu, nhà văn hóa,..).

– Đại học Quốc tế Miền Đông 20,5km, đại học Việt Đức khoảng hơn 6km.

– Khu du lịch Đại Nam 17,3km.

– Bệnh viện Mỹ Phước 4km.

– Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một khoảng 28km, TP. HCM khoảng 55km.

– Cách sân bay Long Thành và Thành phố Đồng Xoài khoảng 72km.

 

Khu đô thị Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương chuẩn của bất động sản xanh

 

Hướng đến một không gian trong lành và đảm bảo sức khỏe cho cư dân, Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương luôn ưu tiên những mảng xanh. Với thiết kế không gian mở nên mỗi căn hộ trong khu dân cư đều đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Điều này giúp cho chủ nhà tiết kiệm được hơn 30% chi phí năng lượng. 

 

Giữa mỗi block đều có tiểu công viên để đảm bảo không khí luôn được tươi mới. Ngoài ra còn có hồ cảnh quan, công viên thể thao phục vụ nhu cầu vui chơi; rèn luyện của tất cả thế hệ trong gia đình. Việc đáp ứng chuẩn bất động sản xanh này đã giúp Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương ghi điểm lớn với nhà đầu tư.

 

Bên cạnh đó, trong dự án có xây dựng trường học mẫu giáo, cấp 1,2,3; bệnh viện, khu mua sắm,… phục vụ tối đa nhu cầu của cư  dân. 

 

Những khu đô thị tích hợp hiện đại, sang trọng cũng góp phần làm thay đổi mạnh mẽ bộ mặt đô thị Việt Nam; đáp ứng không nhỏ nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *