Lấy công tác đào tạo làm nền tảng – pháp lý bất động sản làm bước phóng

Pháp lý bất động sản minh bạch luôn là tiêu chí quan trọng của nhà đầu tư và cũng là kim chỉ nam của Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh. Chúng tôi luôn chú trọng đến các vấn đề pháp lý; đào tạo nhân viên để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoàng Hưng Thịnh – Luôn hoạt động một cách liêm chính

Với mong muốn mang những tác động tích cực đến thị trường bất động sản, Hoàng Hưng Thịnh luôn cố gắng tỉ mỉ; chu toàn từng chi tiết khi phát triển bất kỳ dự án nào. Từ khâu khảo sát; các thủ tục pháp lý bất động sản; kiểm tra quy hoạch; thiết kế cảnh quan tiện ích,… đến chọn nhà thầu xây dựng. Trong đó, pháp lý bất động sản là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Vì Hoàng Hưng Thịnh muốn mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm do công ty phân phối.

Ở dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương, công ty tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật trước khi mở bán 908 lô đất nền. Mỗi nền đất đều có thổ cư và có sổ đỏ riêng từng nền. Khách hàng hoàn toàn có thể đi công chứng sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định. Bên cạnh đó, dự án đã được sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Quyết định số 18/QĐ-STNMT ngày 07/01/201; đã được thẩm duyệt PCCC tại Văn bản số 86/TD-PCCC ngày 01/11/2018 của Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương.

lay-cong-tac-dao-tao-lam-nen-tang-phap-ly-bat-dong-san-lam-buoc-phong
Hoàng Hưng Thịnh luôn khát vọng vươn lên với vị trí vững chắc

Đặt ra những khát vọng vươn lên

Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh luôn muốn chung tay cùng cộng đồng bảo vệ và xây dựng một môi trường xanh – sạch – đẹp; nên luôn ưu tiên chọn những dự án có mức độ phủ xanh cao; sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, thông qua thương hiệu; các hoạt động thương mại và các mối quan hệ của mình; Hoàng Hưng Thịnh tích cực hoạt động đóng góp tình nguyện và các hoạt động gắn kết xã hội.

500 nhân viên với quyết tâm cao; sự sáng tạo; đoàn kết và tinh thần khát vọng; chắc chắn Địa ốc Hoàng Hưng Thịnh sẽ tiếp tục vươn lên mạnh mẽ; tạo ra những kỳ tích mới trên thị trường bất động sản.

Công tác đào tạo giữ vai trò quan trọng

lay-cong-tac-dao-tao-lam-nen-tang-phap-ly-bat-dong-san-lam-buoc-phong
Mong muốn đưa đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Dịch Covid – 19 đã làm ảnh hưởng khá nhiều tới công tác đào tạo; một số chương trình đào tạo của công ty buộc phải tạm hoãn hoặc dời lịch. Tuy nhiên, công ty đã chủ động thực hiện các công tác đào tạo online; mở các cuộc thi về kiến thức,…

Về nội dung đào tạo, Hoàng Hưng Thịnh chú trọng phát triển toàn diện: Về chuyên môn bao gồm các vấn đề về chăm sóc khách hàng; cách nắm bắt, tầm nhìn chiến lược về thị trường; các vấn đề về pháp lý bất động sản (không chỉ riêng bộ phận pháp lý mà tất cả nhân viên đều được tiếp cận); những vấn đề xung quanh giúp ích cho khách hàng (phong thủy; mẹo bố trí không gian; các phương pháp cân bằng cảm xúc tinh thần,… Đồng thời, cập nhật kiến thức; xu hướng công nghệ mới cho cán bộ, công nhân viên phù hợp và thích nghi với tình hình hiện tại.

Những năm qua, Hoàng Hưng Thịnh không ngừng cam kết mang đến khách hàng những dự án có pháp lý minh bạch và thân thiện với môi trường. Đồng thời nỗ lực đạt mục tiêu dài hạn hơn đó là phát triển một doanh nghiệp có nền móng bền vững trên đấu trường bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *