Lí do nên đầu tư vào dự án Khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Phát phân phối ?

Để mua được bất động sản ưng ý hiện nay không là điều dễ dàng khi chọn được một căn nhà hay mảnh đất mà mình thích. Vì ở nhiều khía cạnh, vấn đề từ vị trí, tiện ích, thiết kế kết cấu sản phẩm nhà hoặc đất, ngoài ra vấn đề lựa chọn nhà phân phối hay chủ đầu tư để giao dịch cũng được nhiều người quan tâm.

Nhưng điều đó sẽ chẳng còn khó khăn khi bạn đầu tư ngay vào dự án khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Phát làm nhà phân phối độc quyền và công ty Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư.

Tại sao lại nói như vậy? Hoàng Hưng Phát sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà ban đang cần và giúp quá trình giao dịch nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt có thể là người giúp bạn tìm hiểu sản phẩm chi tiết hơn, những khuyết điểm và ưu điểm sẽ được công ty hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Hoàng Hưng Phát sẽ là người đỡ đầu cung cấp cho bạn những thông tin pháp lý chuẩn nhất, những thông tin hỗ trợ vốn vay đầy đủ và an toàn nhất. Với thế lực sẵn có cùng kinh nghiệm và sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Hoàng Hưng Phát  có đủ cơ sở để đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Mới đây, công ty Hoàng Hưng Phát đã trở thành nhà phân phối độc quyền của dự án khu đô thị phức hợp thương mại ở Bình Dương do công ty Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư.

Chỉ sau chưa đầy mười ngày công bố, đã có rất nhiều sản phẩm thuộc giai đoạn 1 được khách hàng đăng ký giữ chỗ.

Khu đô thi phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Phát phân phối độc quyền được xem là một trong những dự án nổi bật ở khu vực Bến Cát – Bàu Bàng . Tiếp giáp các trung tâm kinh tế lớn ở Bình Dương như Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Bến Cát. Dự án thuộc vị trí trung tâm, trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN An Tây, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước 1,2,3,4..

Bên cạnh đó, dự án còn tích hợp đầy đủ tiện ích về y tế, giáo dục, thể dục thể thao và đặc biệt là phố đi bộ kết hợp mua sắm, vui chơi giải trí. Trong tương lai, dự án này sẽ được phát triển thành điểm đến vui chơi, giải trí hàng đầu của cả khu vực Bắc Bình Dương.

Theo các chuyên gia, giá bất động sản của khu vực Bến Cát – Bàu Bàng đang “mềm” tại thị trường Bình Dương. Tuy nhiên, với hạ tầng phát triển mạnh cùng làn sóng đầu tư nước ngoài đổ vào, trong thời gian tới cơ hội tăng giá là rất lớn, tương tự những gì đã diễn ra ở Dĩ An, Thuận An trước đây. Vài năm trước, giá đất tại Dĩ An, Thuận An chỉ tầm 10 triệu đồng/m2 nhưng khi giao thông mở rộng và các tập đoàn lớn ‘rót vốn’ đầu tư, ngay lập tức nhảy vọt lên mức 20 – 30 triệu đồng/m2.

Một điểm chú ý khác là Bình Dương gần đây đang thu hút nhiều ông lớn đổ về gom đất như Goucco Land (Malaysia), Sembcorp(Singapore), Vingroup, Phú Đông, Thuduchouse… Xu hướng này đang diễn ra ngày càng mạnh sẽ là lực đẩy đưa giá bất động sản tại đây tăng cao như TP.HCM vài năm trước. Đây là yếu tố giúp các dự án đang ở ‘vùng trũng’ về giá nhưng giàu tiềm năng như khu đô thị phức hợp thương mại – Hoàng Hưng Phát phân phối độc quyền được nhiều khách hàng săn đón.

Không chỉ vậy, dự án này còn được thu hút bởi cái tên công ty Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư. Nam Long Bình Dương là công ty uy tín trên thị trường bất động sản, có năng lực tài chính tốt, nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và đầu tư.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển với những thăng trầm của thị trường Bất động sản Việt Nam từ buổi ban sơ cho đến nay. Chủ đầu tư Nam Long Bình Dương đã từng bước khẳng định được uy tín, vị thế của mình trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án chất lượng, quy mô lớn. Trong đó phải kể đến dự án khu đô thị phức hợp thương mại do Hoàng Hưng Phát làm đơn vị phân phối,..

Với cam kết ra sổ đúng thời gian theo hợp đồng cùng với dự án đã có quy hoạch 1/500, khu đô thị phức hợp thương mại do Nam Long Bình Dương làm chủ đầu tư , thật sự là một dự án pháp lý an toàn, rõ ràng, hỗ trợ sự an tâm cho các nhà đầu tư vào dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *