Lợi thế đầu tư đất nền uy tín Bàu Bàng thời điểm cuối năm

Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực công nghiệp cùng với việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông đã tạo hấp lực lớn cho Bàu Bàng, biến nơi đây trở thành điểm đến “sáng giá” trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Nước chảy chỗ trũng”

Trong vòng hai năm trở lại đây, “khẩu vị” đầu tư đất nền uy tín trên thị trường bất động sản Bình Dương có sự dịch chuyển rõ rệt. Từ những khu vực giáp ranh TPHCM như Thuận An, Dĩ An,…dòng vốn nhàn rỗi dần lan sang và chảy mạnh về hướng Bắc của tỉnh. Một trong những nguyên nhân là do quỹ đất tại Dĩ An, Thuận An ngày càng khan hiếm đã đẩy giá tăng cao gấp ba lần so với năm 2017.

Khảo sát cho thấy, hiện giá đất nền ở các khu vực này đang giao dịch ở mức 35-50 triệu đồng/m2, cá biệt một số trục đường lớn đã chạm ngưỡng 70 triệu đồng/m2. Những vị trí xa trung tâm cũng nằm trong khoảng 20-30 triệu đồng/m2. Chính điều này đã giúp cho những địa phương liền kề như Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng tăng thêm sức hấp dẫn. Trong đó, Bàu Bàng đang chiếm lợi thế hơn cả do quỹ đất nền rộng lớn, kết nối giao thông thuận tiện và mặt bằng giá đất còn thấp, phù hợp với mọi dòng vốn đầu tư từ nhỏ, trung bình đến lớn gia nhập thị trường.

Mặt khác, Bàu Bàng còn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, cơ sở hạ tầng đang được đầu tư ngày càng hoàn thiện và tập trung nhiều khu công nghiệp lớn với mật độ lắp đầy khá tốt. Gần đây, Bàu Bàng còn quy hoạch thêm cảng cạn ICD 20ha, khu công nghệ cao 900ha để mời gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư. Đây chính là cơ sở để nhiều người đặt niềm tin vào sự phát triển bền vững của bất động sản Bàu Bàng trong tương lai.

Cơ hội đầu tư cuối năm

Hiện nay, thị trường bất động sản Bàu Bàng trở nên nhộn nhịp bởi sự xuất hiện của hàng loạt dự án đất nền uy tín được đầu tư bài bản, hiện đại. Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư là  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền.

Điểm mạnh của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương là khả năng kết nối liên vùng hoàn hảo do tọa lạc tại ngay cửa ngõ vào khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng, liền kề quốc lộ 13, trung tâm thị trấn Lai Uyên. Bao quanh dự án là một loạt tuyến giao thông trọng điểm như đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 14, vành đai 4, giúp kết nối xuyên suốt với thành phố Thủ Dầu Một, TPHCM, Đồng Nai, Tây Ninh và các tỉnh Tây Nguyên.

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương

Bên cạnh đó,  Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn được đánh giá cao tiềm năng sinh lời khi nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đang được đầu tư rất mạnh. Hơn nữa, pháp lý và hạ tầng của Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương khá hoàn chỉnh, nội khu còn tích hợp nhiều tiện ích. Đặc biệt là công viên thể thao, công viên nội bộ đáp ứng không gian sống xanh cho cư dân ở nơi đây. Hệ thống y tế, hệ thống an ninh đầy đủ, chất lượng phục vụ cho nhu cầu cư dân toàn bộ khu vực.

Thuộc khu vực có đầy tiềm năng phát triển nhanh, thoáng đãng, nhiều khoảng xanh, chắc chắn đây sẽ là điểm đến cho những người dân muốn tìm nơi để an cư, lạc nghiệp lâu dài cho gia đình. Hơn nữa, đây sẽ là mảnh đất tiềm năng cho các bậc phụ huynh cất lên những ngôi nhà nhỏ cho con em của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *