Nhà đầu tư âm thầm “săn” đất nền tỉnh lẻ mùa dịch Covid- 19

Phân khúc đất nền, nhà phố và BĐS công nghiệp được nhiều chuyên gia nhận định là không chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Những nhà đầu tư nhạy bén vẫn đang tích cực tìm kiếm, “xuống tiền” ở những dự án tiềm năng của những công ty bất động sản uy tín.

Thị trường BĐS dù đang gặp nhiều khó khăn, thách thức tuy nhiên ở một số phân khúc BĐS vẫn cho thấy những điểm sáng. Nhiều chuyên gia nhận định, khi nền kinh tế Trung Quốc chịu tác động đáng kể từ dịch bệnh này thì dòng vốn đầu tư BĐS công nghiệp, BĐS văn phòng và nhà ở cho thuê tìm đến những thị trường mới, trong đó có Việt Nam. Dòng vốn đầu tư cũng có thể sẽ chảy vào những phân khúc BĐS an toàn hơn như đất nền dự án.

Việt Nam cũng đang cho thấy là điểm sáng trong công tác kiểm soát dịch bệnh thời gian qua. Đồng thời, Chính phủ đang rất nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh để thu hút giới đầu tư. Đây chính là cơ hội cho các địa phương đang hướng đến thu hút FDI và phát triển công nghiệp. Và Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước đang được kỳ vọng là trung tâm công nghiệp mới của khu vực Đông Nam Bộ.

Ở thị trường Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai…hoạt động giao dịch mua bán đất nền vẫn khá sôi động ở một số dự án, đặc biệt ở các dự án quy mô lớn, hạ tầng đang hoàn thiện thu hút nhà đầu tư. Nhiều giao dịch thành công đã diễn ra giữa mùa dịch. Đáng nói, chính trong dịch bệnh, cơ hội lại thuộc về các NĐT nhạy bén bởi nhận được “chiết khấu” mạnh tay từ phía chủ đầu tư.

Tương tự, tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai dù dịch bệnh đang diễn ra nhưng một số chủ đầu tư bung đất nền giai đoạn tiếp sau Tết vẫn hút được người mua. Theo môi giới khu vực Đồng Nai, những nền đất có sổ dù tăng giá khoảng 15% so với thời điểm trước Tết vẫn nhận được sức mua rất tốt của giới đầu tư.

Bên cạnh việc khan hàng thì yếu tố hạ tầng khu vực đã thúc đẩy nhu cầu tăng cao. Dù dịch bệnh đã ảnh hưởng đến mức độ đi tìm hiểu nhà đất nhưng theo ghi nhận, những NĐT lâu năm vẫn âm thầm “săn tìm” các dự án đất nền có pháp lý sạch. Họ “bỏ tiền” vào đó và chờ cơ hội trong dài hạn.

Theo các chuyên gia trong ngành, trong khi một bộ phận khách hàng e ngại đầu tư trong giai đoạn này, thì những NĐT nhạy bén xem mùa dịch nCoV là cơ hội sở hữu BĐS bởi chính giai đoạn khó khăn, các chủ đầu tư lớn sẽ tung ra rất nhiều chính sách chiết khấu và ưu đãi lớn. Nhiều NĐT có tầm nhìn dài hạn sẽ nhận thấy điều này và “vào” thị trường ở thời điểm khó khăn.

Theo ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, chính trong khó khăn lại là cơ hội cho những NĐT có tầm nhìn lâu dài. Họ sẽ vào thị trường lúc khó khăn để tìm được cơ hội giá mềm. Sau đó, khi thị trường tốt lên, những NĐT này sẽ có được mức chênh lợi nhuận tốt hơn các NĐT khác. Với bối cảnh thị trường Tp.HCM khan hiếm nguồn theo ông Khương, thị trường tỉnh sẽ là cơ hội tốt cho những NĐT có dòng tiền nhàn rỗi, mức độ tăng giá cũng đáng kể nếu vào đúng thời điểm

Lợi thế của dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương – Khu nhà ở Nam Long 3

Dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương của công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền, là một trong những dự án đầy tiềm năng được các nhà đầu tư lựa chọn là điểm đến trong mùa dịch này. Bởi, dự án đã có sổ đỏ từng nền và có thể ký hợp đồng chuyển nhượng ngay với khách hàng.

Ngoài ra, dự án Khu Nhà Ở Nam Long 3 Bình Dương còn sở hữu một vị trí đắc địa. tọa lạc tại vị trí trung tâm, trọng điểm xung quanh các khu công nghiệp lớn của Bình Dương: Khu kỹ nghệ Singapore, KCN Bình Dương, KCN Mỹ Phước 3. Tiếp giáp các trung tâm kinh tế lớn ở Bình Dương như Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một, Bến Cát.

Từ khu đô thị phức hợp thương mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền  dễ dàng đi đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây. Đây được xem như đòn bẩy phát triển kinh tế và lưu thông hàng hóa giữa Bình Dương với toàn vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và khu vực Tây Nguyên.

Trong dự án có xây dựng hệ thống giáo dục, công viên thể thao, hồ cảnh quan và 2 tiểu công viên phục vụ nhu cầu cho toàn khu vực và đặc biệt là cho cư dân tại đây.

Ngoài ra, dự án cũng xây dựng trung tâm thương mại phục vụ cho các cư dân có thể dễ dàng mua sắm. Hệ thống y tế, hệ thống an ninh đầy đủ, chất lượng phục vụ cho nhu cầu cư dân toàn bộ khu vực.

Về cơ sở hạ tầng, đã cho mở rộng đường đất hiện hữu đoạn tiếp giáp dự án phía Tây thành đường liên khu vực lộ giới 13m kết nối với khu vực xung quanh.

Công trình công cộng và các công viên bố trí xen kẽ trong khu ở tạo điểm nhấn cảnh quan đồng thời thuận tiện phục vụ cư dân.

Các hình thức tổ chức công trình, mảng cây xanh, mạng lưới giao thông được nghiên cứu phù hợp với điều kiện thực tế khu vực đáp ứng đủ nhu cầu và quy mô khu ở.

Bên cạnh đó hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh như cấp điện- chiếu sáng, cấp thoát nước, vệ sinh môi trường,… đảm bảo điều kiện sống văn minh hiện đại. Kiến trúc công trình nhà ở hài hòa với cảnh quan chung quanh góp phần tạo mỹ quan đô thị.

Đó chính là tất cả những điểm nổi bật của Khu đô thị phức hợp Thương Mại do công ty Hoàng Hưng Thịnh làm nhà phân phối độc quyền. Hoàng Hưng Thịnh tin chắc rằng khi quý khách hàng đầu tư vào dự án sẽ mang lại cho mình một món “hời” vô cùng lớn. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhắc máy lên gọi cho hotline 088869779 để được tư vấn chi tiết và báo giá sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *